Mục lục

sẻ chia

TikTok là một ứng dụng tạo và sẻ chia video được tung ra vào năm 2017 với tốc độ nhanh đáng ngạc nhiên, đặc biệt là ở những người tiêu dùng Internet trẻ tuổi. với trên một tỷ lượt tải xuống ứng dụng Android đã được hoàn thành, hệ sinh thái TikTok rất rộng lớn, đa dạng và đối với nhiều người tiêu dùng, con đường dẫn đến danh tiếng và tài sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tăng lượt xem trên TikTok để đạt triệu view trong thời gian ngắn.

Thiết lập hồ sơ của bạn

Bước trước tiên trong cách tăng lượt xem trên TikTok  để hấp dẫn người theo dõi và nhận được lượt xem là thiết lập hồ sơ của bạn. Một hồ sơ tốt có tức là một người xem một trong những video của bạn có nhiều khả năng ở lại và xem nhiều video hơn. Mặt khác, một hồ sơ xấu hoặc thiếu thông tin sẽ không cám dỗ bất kể ai theo dõi hoặc đăng ký.

Tạo tiểu sử thú vị và độc đáo, thêm hình ảnh và sẵn sàng đăng một số nội dung tuyệt vời.

Trong số đó:

– Tên tài khoản: Chọn đúng tên người tiêu dùng là quan trọng. những bạn sẽ muốn chọn một chiếc dễ nhớ nhưng cũng phản ánh con người bạn và nội dung video của bạn. Tên người tiêu dùng hấp dẫn được cho phép những người quan tâm đến nội dung của bạn là cách tác dụng nhất để bắt đầu hồ sơ TikTok của bạn.

– Ảnh đại diện: Một Tấm hình hồ sơ tuyệt vời chắc chắn sẽ tăng khả năng bạn có được người theo dõi nhanh gọn. Cho dù bạn là một cá nhân hay bạn tham gia một nhóm, việc thêm ảnh hồ sơ chất lượng rất tốt và hấp dẫn sẽ hấp dẫn mọi người theo dõi video của bạn.

cách tăng lượt xem trên tiktok

Thiết lập tài khoản tiktok một cách cẩn trọng

Phạm vi tiếp cận

Thêm links đến những mạng truyền thông xã hội khác của bạn để những người muốn kết nối với bạn nhiều hơn nữa có tùy chọn làm điều đó. Nhiều kết nối hơn = nhiều lượt xem hơn. Hồ sơ của bạn phải phản ánh bạn là ai và bạn đang làm gì với phong thái video của tôi, nhưng cũng phải thân thiện và thân thiện với người xem mới.

Chọn một thị trường ngách

bạn cũng hoàn toàn có thể đăng video mỗi ngày là cách tăng lượt xem trên TikTok đơn giản tiếp theo, nhưng đó là nội dung khiến mọi người tiếp tục theo dõi. Với TikTok, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lưu trữ những video hài hước, video “Cách tiến hành”, nội dung truyền cảm hứng, v.v. Nếu bạn muốn giới thiệu động vật hoặc tài năng của tôi, những người theo dõi những bạn sẽ bắt đầu mong đợi loại nội dung này từ bạn.

Có hàng triệu hình ảnh giống và âm thanh trên TikTok và bạn muốn nổi trội giữa đám đông. Vì vậy, cho dù bạn là một tay trống cừ khôi hay hoàn toàn có thể chơi piano bằng ngón chân, hãy xác định điều gì đó bạn cũng hoàn toàn có thể làm tốt hơn những người khác và chuẩn bị để chứng tỏ điều đó.

Nhận diện trên MXH

Bản thân TikTok là một MXH và nó nhấn mạnh khía cạnh xã hội. Xem video của người khác, xem công việc của họ, ủng hộ họ bằng lượt thích, nhận xét và sẻ chia – những điều này không chỉ là thúc đẩy người có video bạn đang xem mà còn thúc đẩy video của bạn- cách tăng lượt xem trên tiktok khá hay. Tên người tiêu dùng của bạn xuất hiện trên những comment đó và nếu bạn có những điều thú vị để nói, mọi người sẽ nhấn vào bạn để xem điều gì đang xảy ra trong trái đất của bạn.

bạn phải là một phần tích cực của xã hội TikTok, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau. Tương tác cũng là một cách để biến những người theo dõi bình thường thành những người hâm mộ cuồng nhiệt – khi bạn reply nhận xét của ai đó về video của tôi theo cách tích cực và bao trùm, họ có nhiều khả năng tăng cam kết với video mà bạn đang sản xuất.

Sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành

Một số người sáng tạo TikTok hoàn toàn có thể sản xuất video rất nhanh, tùy thuộc vào phong thái và thị trường ngách của họ. Nếu bạn là một người sáng tạo như vậy, thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên Tik Tok để xem mối quan tâm của công chúng nằm ở đâu và tạo video mà những thẻ bắt đầu bằng # đó thích hợp.

cách tăng lượt xem trên tiktok

Sử dụng những thẻ # thịnh hành

Sử dụng những thử thách

Thử thách là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của khán giả và hấp dẫn những người nghe về thử thách. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo thử thách của riêng mình hoặc tham gia vào những thử thách do người khác khởi xướng. Giống như những công cụ tương tác trên MXH khác, bạn nên làm cả hai – bạn muốn được coi là thành viên của xã hội và là người sáng tạo theo đúng nghĩa của bạn.

Đặc biệt hơn, cách tăng lượt xem trên Tiktok tác dụng nhất đó đó là quảng cáo Tiktok. Cụ thể, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ người tiêu dùng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng” của giảng viên Cấn Mạnh Linh trên UNICA.

Khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ người tiêu dùng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng”

Đến với khóa học, những bạn sẽ được theo lộ trình bài bản của giảng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Có một chiếc nhìn về kiếm tiền trên TikTok, nắm vững quy luật TikTok, cách làm những Đoạn phim triệu view và kỹ năng edit Đoạn phim chuyên nghiệp.

>>> Đăng ký khóa học

Như vậy, UNICA đã bật mí đến bạn đọc cách tăng lượt xem trên TikTok siêu nhanh, siêu đơn giản chỉ sau một đêm đạt được triệu view. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn và chúc bạn tiến hành thành công!

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *