Mục lục

san sẻ

Có lẽ bạn không biết Corporation chiếm một quyền lực cực kì mạnh mẽ trong nền kinh tế của toàn cầu. Nếu bạn ở Việt Nam thì không thể cảm thấy từ này xa lạ nhưng để hiểu được thực chất thì không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những bạn khái niệm Corporation là gì và ví dụ về corporation Marketing đỉnh cao.

Corporation là gì?

Corporation là công ty, một pháp nhân được tạo ra bởi những cá nhân, cổ đông hoặc cổ đông, với mục đích hoạt động vì lợi nhuận. những tập đoàn lớn được phép ký phối kết hợp đồng, khởi kiện và bị kiện, sở hữu tài sản, nộp VAT liên bang và tiểu bang, và vay tiền từ những tổ chức tài chính.

Việc xây dựng một công ty gồm có một quy trình pháp lý được gọi là xây dựng, Trong số đó những văn bản pháp lý có mục đích chính của doanh nghiệp, tên và địa điểm, số lượng cổ phiếu và loại cổ phiếu đã phát hành được soạn thảo.

quy trình xây dựng mang lại cho pháp nhân Marketing một đặc trưng riêng biệt để bảo vệ chủ sở hữu của nó không phải phụ trách cá nhân trong trường hợp có Vụ Kiện tụng hoặc khiếu nại pháp lý.

Corporation là gì

Corporation là công ty, một pháp nhân được tạo ra bởi những cá nhân, cổ đông hoặc cổ đông

những loại hình Corporation phổ biến nhất

Một công ty rất có thể được tạo ra bởi một cổ đông hoặc nhiều cổ đông cùng nhau theo đuổi một mục tiêu chung. Một công ty rất có thể được hình thành như một tổ chức vì lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận.

những pháp nhân vì lợi nhuận hình thành phần lớn những tập đoàn lớn và chúng được xây dựng để tạo ra doanh thu và mang lại lợi nhuận cho những cổ đông của họ, theo tỷ lệ sở hữu của họ trong tập đoàn lớn.

những bạn đã cơ bản nắm được Corporation là gì. Hiện nay, chúng có 3 loại hình đặc trưng đó là:

Tổng công ty C

C Corporation là hình thức hợp nhất phổ biến nhất giữa những doanh nghiệp và chứa đựng hầu hết những thuộc tính của một công ty. Chủ sở hữu nhận được lợi nhuận và bị đánh VAT ở cấp độ cá nhân, trong lúc bản thân công ty bị đánh VAT như một thực thể Marketing.

Tổng công ty S

Công ty S được xây dựng giống như Công ty C nhưng khác về giới hạn chủ sở hữu và mục đích VAT. Một công ty Cổ phần S gồm có tối đa 100 cổ đông và không bị đánh VAT là riêng lẻ – thay vào đó, lợi nhuận / lỗ do những cổ đông xác định trên tờ khai VAT thu nhập cá nhân của họ.

Corporation là gì

Một công ty Cổ phần S gồm có tối đa 100 cổ đông

Công ty phi lợi nhuận

Thường được sử dụng bởi những tổ chức từ thiện, giáo dục và tôn giáo để hoạt động mà không tạo ra lợi nhuận. Một tổ chức phi lợi nhuận được miễn VAT. Mọi đóng góp, tài trợ hoặc doanh thu nhận được đều được giữ lại trong đơn vị để chi tiêu cho hoạt động, mở rộng hoặc những kế hoạch trong tương lai.

Ưu và nhược điểm của Corporation

Corporation là gì đã được bật mí chi tiết nhưng bạn có nắm được ưu và nhược điểm của loại hình này mang lại không?

ưu thế

Pháp nhân riêng biệt

Độc lập với chủ sở hữu và được coi là một pháp nhân rất có thể tiến hành Marketing, sở hữu tài sản, ký kết những hợp đồng ràng buộc, vay tiền, khởi kiện và bị kiện, và nộp VAT.

Tuổi thọ không giới hạn

Cổ đông, cổ đông hoặc thành viên là chủ sở hữu của một công ty và được quản lý bởi một hội đồng quản trị. Việc họ chết hoặc không tồn tại khả năng triển khai nhiệm vụ không tác động đến tính liên tục của pháp nhân này; chỉ những thay đổi trong điều lệ của công ty mới rất có thể được gia hạn hoặc thanh lý.

Trách nhiệm hữu hạn

Chủ sở hữu công ty chỉ phụ trách về số tiền họ đã đầu tư. những chủ nợ và người cho vay không tồn tại quyền đòi tài sản cá nhân của chủ sở hữu đối với những khoản thanh toán mà những cổ đông nợ.

Dễ dàng chuyển nhượng cổ phần sở hữu

những công ty đại chúng không yêu cầu người sở hữu cổ phiếu khác chấp thuận bán cổ phiếu hoặc cổ phiếu của chủ sở hữu cá nhân. Cổ phiếu hoặc cổ phiếu rất có thể dễ dàng thanh toán trên thị trường, bất kể trọng lượng của chúng.

Quản lý theo thẩm quyền

 những nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu không được trực tiếp xử lý những hoạt động Marketing mỗi ngày. Họ bỏ phiếu cho ban giám đốc, những người sau cuối thuê một tổ ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Nguồn vốn

 những tổng công ty rất có thể tạo nguồn vốn từ những việc bán cổ phiếu và phát hành trái phiếu.

Corporation là gì

Corporation có rất nhiều ưu thế tuyệt vời

Nhược điểm

những bạn cơ bản nắm được ưu thế và Corporation là gì nhưng không tồn tại gì là hoàn hảo khi nó vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

Chi phí xây dựng

quy trình xây dựng sẽ tiêu tốn hơn so với việc hình thành một công ty sở hữu hoặc quan hệ đối tác duy nhất.

Đánh VAT hai lần

Hai loại VAT được nộp, từ thu nhập của công ty và từ những việc trả cổ tức cho cổ đông.

Tài liệu

 Ngoài tài liệu xây dựng, những công ty phải nộp báo cáo hàng năm và tờ khai VAT, cũng như duy trì hồ sơ kế toán, giấy phép và những tài liệu quan trọng khác.

Corporation có những chiến lược Marketing đỉnh cao

Có lẽ cái tên mà những bạn nghĩ đến trước tiên đó đúng là SamSung với chiến lược thông minh giúp gắn kết những mối quan hệ. Sự sáng tạo từ Galaxy Note 8 đúng là tiếng nói “Anh yêu em’ theo nhiều cách mà họ truyền thông.

Những quảng cáo được tạo ra bởi Wieden + Kennedy Portland và đạo diễn bởi Isaiah Seret của Biscuit với những nét vẽ đơn sơ, nghịch ngợm.

Sự thông minh của SamSung cực kỳ hấp dẫn người xem khi trưng bày những tính năng của Smartphone với giá trị đích thực của cuộc sống.

Như vậy những bạn đã phần nào nắm được Corporation là gì rồi phải không? Nó thực sự rất quan trọng trong nền kinh tế của toàn cầu. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc.

>> Thị phần là gì? Vai trò quan trọng của Thị phần đối với doanh nghiệp

>> RSM là gì? Quyền năng vô thượng của RSM trong doanh nghiệp

>> Outsource là gì? Giải pháp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Đánh giá :

Tags:
Doanh nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *