Mục lục

san sẻ

Nếu bạn làm Affiliate, bạn không thể cảm thấy khá xa lạ với cụm từ CPA. Nó là thời cơ cho những nhà làm Marketer hoàn toàn có thể tìm được nhiều tiền. Bạn không cần xây dựng một web site có lượng traffic khổng lồ hay vốn đầu tư nghìn đâu, bạn càng không cần đến kinh nghiệm tích lũy hàng chục năm hay chuyên môn gì cả. Ngay tiếp sau này, hãy cùng UNICA đi tìm hiểu phương pháp CPA là gì và cách kiếm tiền trực tuyến thông minh từ nó nhé!

CPA là gì?

CPA là cụm từ viết tắt của Cost Per Action, có tức là tiếp thị giá mỗi hành động. Đây là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến. 

đôi khi còn được gọi là Pay Per Action hoặc PPA. Đây là một ví dụ về quảng cáo trực tuyến, Trong số đó nhà quảng cáo (những người bán sản phẩm) trả tiền cho nhà xuất bản (chủ sở hữu website) cho một hành động cụ thể được triển khai bởi khách truy cập vào website.

Cách thức hoạt động là bạn xuất bản những link trên website hoặc blog của tớ và khi mọi người nhấp vào những link này và triển khai một hành động nhất định, những bạn sẽ được trả tiền.

cpa là gì

CPA là Cost Per Action

người tiêu dùng sẽ làm những hành động đó hoàn toàn có thể là:

– cung ứng địa chỉ email

– Gửi biểu mẫu

– chấp thuận dùng thử sản phẩm miễn phí

– Tham gia một cuộc khảo sát ngắn

 – Đăng ký nhận bản tin

Có nhiều hành động khác, nhưng thay cho bán hàng, bạn được trả tiền trong cả khi sản phẩm không được bán. Điều này giống như tiếp thị link, nhưng bạn được trả tiền khi khách truy cập của bạn triển khai những hành động nhất định. 

Nói chung, khách truy cập của bạn càng phải triển khai nhiều hành động trên website của nhà cung ứng để đạt được chuyển đổi thì bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm được bao nhiêu tiền từ 1 người tiêu dùng tiềm năng

Đến đây, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hiểu được phần nào CPA là gì trong Marketing. Để bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được tiền được không phải đơn giản. người tiêu dùng tiềm năng của bạn thay đổi rất nhiều vì điều này còn tùy theo số tiền mà nhà cung ứng nghĩ rằng người tiêu dùng tiềm năng sẽ tìm được cho mình trong một khoảng thời gian.

Đặc biệt, nó còn tùy theo hành động phải được triển khai để trả tiền. tức là gì? Tức là một địa chỉ email đơn giản khi người tiêu dùng cung ứng thì bạn cũng hoàn toàn có thể được trả tối đa là 2 đô, nếu họ đăng ký đầy đủ tên tuổi, nghề nghiệp, thông tin liên lạc thì bạn lại được trả tối đa 7 đô.

>> Bạn không không chắc chắn cách tìm người tiêu dùng tiềm năng của tớ? Tìm hiểu trong bài viết 5 cách tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng tác dụng 2020 tại Unica!

cpa là gì

Để tìm được tiền từ người tiêu dùng không hề đơn giản

Làm thế nào để tìm được tiền từ CPA

Điều trước tiên bạn cần làm là tìm một lời đề nghị. Cách dễ nhất để tìm một phiếu mua hàng là truy cập  www.offervault.com, giống như một công cụ tìm kiếm với những phiếu mua hàng CPA từ những mạng CPA uy tín nhất. Ở đó bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm theo mạng (nếu bạn đã sở hữu sở thích) danh mục, giá cả, vương quốc và thậm chí cả từ khóa.

Khi bạn tìm thấy một ưu đãi mà bạn nghĩ sẽ tốt cho mình, hãy nhấp vào danh sách để xem thêm chi tiết. Nếu bạn hài lòng với ưu đãi, bạn phải tham gia mạng chạy ưu đãi.

Được mạng CPA chấp thuận

CPA là gì đã được lý giải chi tiết và để được mạng CPA chấp thuận thì bạn cần để ý sau. không tồn tại cách nào đơn giản để được chấp thuận mọi lúc mọi nơi, nhưng có một số điều bạn biểu mẫu đăng ký mạng hoàn toàn có thể làm để tăng thời cơ được chấp thuận. 

những bạn sẽ phải điền những chi tiết cá nhân của tớ gồm có cả số Smartphone vì thường họ sẽ gọi cho bạn. Mạng CPA phải kiểm tra bạn để đảm nói rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp hoàn toàn có thể gửi cho họ một số người tiêu dùng tiềm năng.

Một số điều hoàn toàn có thể giúp bạn được chấp thuận:

– website của riêng bạn với địa chỉ email miền (yourname@yourdomain.com).

trung thực trong toàn bộ những giao tiếp của bạn, trong cả khi bạn là một người mới, đừng ngại nói như vậy.

– Gọi cho họ trước khi họ gọi cho bạn. Hầu hết những mạng CPA sẽ muốn nói chuyện với bạn qua Smartphone trước khi phê duyệt tài khoản của bạn. Nếu bạn gọi điện cho họ ngay sau khi gửi đơn đăng ký, điều này sẽ cho họ thấy bạn là người quan tâm và nghiêm túc.

Tích hợp phiếu mua hàng CPA vào website của bạn

hiện giờ bạn đã được tham gia mạng, đã đi vào lúc tích hợp phiếu mua hàng CPA vào website của bạn. Mặc dù bạn cũng hoàn toàn có thể đưa những biểu ngữ vào website của tớ, nhưng nó trông sẽ đẹp hơn và tự nhiên hơn nếu những link có liên quan đến một bài đăng hoặc nếu chúng được tích hợp vào thiết kế của website. Để tích hợp đầy đủ link của bạn, bạn nên có một thiết kế tùy chỉnh với màu sắc của website của tớ, đây luôn hoàn toàn có thể là điều bạn cần lưu ý khi bắt đầu tìm được một số tiền.

cpa là gì

Kiếm tiền từ cpa rất đơn giản

Khi bạn đặt biểu mẫu CPA trên website của tớ, bạn đang quảng cáo một sản phẩm cụ thể từ nhà cung ứng. Biểu mẫu thường hỏi người tiêu dùng về tên, địa chỉ, email, số Smartphone và có lẽ cả chi tiết thẻ tín dụng của họ. Là chủ sở hữu website, nhiệm vụ của bạn là làm cho website và phiếu mua hàng trông đủ hấp dẫn để khách truy cập gửi thông tin của họ. Sau khi họ triển khai, người bán sẽ trả cho bạn số tiền đã thỏa thuận cho người tiêu dùng tiềm năng.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết CPA là gì cũng như cách để bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu được trả tiền từ những việc tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng chứ không phải bán hàng.

không những có những kiếm tiền trực tuyến trực tuyến trên, bạn đọc cũng quan tâm những cách kiếm tiền trực tuyến khác trong những bài viết hay: 

– MMO là gì? Kiếm tiền từ MMO có thật sự đơn giản
– Top 5 khóa học Sale trên Amazon chỉ có tại UNICA
– Affiliate marketing là gì? 5 bước kiếm tiền affiliate marketing đơn giản
– 3 cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam cho người bắt đầu

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *