Mục lục

Chia sẻ

Bạn đam mê với lĩnh vực đầu tư chứng khoán? Bạn mong muốn tự xây dựng được cho mình một nguyên tắc đầu tư riêng với tỉ lệ thành công lên đến 100%? Vậy, hãy để khóa học “Đầu tư giá trị – Lý thuyết và ứng dụng tại thị trường chứng khoán Việt Nam” của giảng viên Trần Quang Vinh trên UNICA giúp đỡ bạn. 

Đây là khóa học đã giúp nhiều học viên trở thành nhà đầu tư chứng khoán tài ba chỉ trong thời gian ngắn. Vậy, thực chất khóa học này mang lại những lợi ích gì cho giảng viên, hãy cùng tham khảo qua bài viết mà UNICA chia sẻ dưới đây. 

Nắm được các kiến thức tổng quan về đầu tư chứng khoán 

Thực tế, đối với những nhà đầu tư chứng khoán non trẻ, họ chưa thực sự hiểu đầu tư chứng khoán là gì, chính vì vậy thời gian đầu rất dễ gặp thất bại. Còn đối với một số nhà đầu tư chứng khoán “tiền bối’ thì vẫn nhầm lẫn giữa đầu tư giá trị và đầu tư tăng trưởng, khiến họ không biết được đâu là phương thức đầu tư phù hợp với bản thân mình. Từ đó, không biết cách xây dựng các nguyên tắc, chiến thuật mang tính logic để đầu tư thành công. 

Từ thực tiễn này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Trần Quang Vinh xây dựng nên khóa học “Đầu tư giá trị – Lý thuyết và ứng dụng tại thị trường chứng khoán Việt Nam”. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan cho bạn về đầu tư chứng khoán là gì, từ đó giúp cho bạn có thể phân biệt được các phương thức đầu tư chính hiện nay cùng với đó cách lựa chọn và xây dựng một phương thức đầu tư riêng cho mình. Đến với khóa học này, chắc chắn bạn sẽ không gặp tình trạng mất phương hướng khi “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường đầu tư chứng khoán. 

Xem thêm:  Tuyệt chiêu làm bánh su kem Chewy Junior thơm ngon đúng điệu mới nhất

đầu tư chứng khoán

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức tổng quan về đầu tư chứng khoán. Ảnh minh họa 

Hiểu và áp dụng được những kiến thức cơ bản về đầu tư chứng khoán 

Để có thể thành công trên thương trường đầu tư chứng khoán thì đòi hỏi bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản, đây được xem là nền tảng quan trọng để bạn xây dựng được các chiến lược đầu tư thông minh dành riêng cho mình. Thực tế, nhiều nhà đầu tư do không nắm được các kiến thức cơ bản nên dễ gặp thất bại trong quá trình đầu tư. 

Vì vậy, trong khóa học “Đầu tư giá trị – Lý thuyết và ứng dụng tại thị trường chứng khoán Việt Nam”, giảng viên Trần Quang Vinh sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức cơ bản về đầu tư chứng khoán, bao gồm: phương pháp định giá cổ phiếu, biên an toàn, thực hành định giá so sánh, quy trình đầu tư chứng khoán, cách bảo toàn vốn để sinh lời nhanh hơn. Nếu nắm chắc các kiến thức cơ bản mà giảng viên chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp bạn đầu tư chứng khoán thành công 100%.

khóa học đầu tư chứng khoán

Khóa học sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản về đầu tư chứng khoán

Chia sẻ bí quyết đầu tư thành công từ những bậc “tiền bối” 

Trong thị trường đầu tư chứng khoán, luôn luôn có các bậc thầy “tiền bối” với những “kinh nghiệm vàng” giúp cho những người đi sau có thể lĩnh hội để đầu tư thành công. Tuy nhiên, không phải tất cả những kinh nghiệm của những nhà đầu tư thành công đều có thể áp dụng được, bởi mỗi người sẽ có một phương thức đầu tư riêng. Và muốn thành công thì phải biết ứng dụng các bí quyết, kinh nghiệm một cách có chọn lọc. 

Xem thêm:  Nâng tầm chụp ảnh sản phẩm Marketing cực đẹp mắt mới nhất

Đến với khóa học “Đầu tư giá trị – Lý thuyết và ứng dụng tại thị trường chứng khoán Việt Nam”, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn bí quyết đầu tư thành công của những nhà đầu tư tài ba với “6 mức phân loại cổ phiếu khác nhau”. Chỉ cần bạn hiểu và áp dụng 6 mức phân loại cổ phiếu này, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư cao nhất. 

Khóa học giúp bạn hiểu được thế nào là đầu tư giá trị 

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư thường hiểu chung đầu tư giá trị và đầu tư tăng trưởng là một. Tuy nhiên, đây lại là hai phương thức hoàn toàn khác nhau, trong đó phương thức đầu tư giá trị quyết định đến 60% khả năng thành công. 

đầu tư giá trị trong chứng khoán

Sau khóa học, bạn sẽ hiểu được thế nào là đầu tư giá trị

Và để hiểu được đầu tư giá trị là gì thì bạn nên tham khảo tại khóa học “Đầu tư giá trị – Lý thuyết và ứng dụng tại thị trường chứng khoán Việt Nam” trên UNICA. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ phân tích các khía cạnh cụ thể của đầu tư giá trị, bao gồm: Khái niệm đầu tư giá trị, đối tượng phù hợp với phương thức đầu tư giá trị, hệ thống các nguyên tắc của đầu tư giá trị, cách quản trị các danh mục trong đầu tư giá trị. Như vậy, nếu nắm được những kiến thức nền tảng cơ bản này, bạn sẽ biết cách đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình học đầu tư chứng khoán. Đây cũng chính là lý do giúp cho các nhà đầu tư có thể kiếm bội tiền từ chứng khoán. 

Xem thêm:  5 cách biến bộ nhận dạng thương hiệu trở thành khác lạ mới nhất

Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất mà khóa học “ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ – LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG TẠI THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM” của giảng viên Trần Quang Vinh trên UNICA. Chắc chắn sau khóa học này, bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư tài ba nhờ những kiến thức mà giảng viên chia sẻ. Vì vậy, hãy đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay bạn nhé!

Đánh giá :

Tags:
Chứng khoán

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *