Mục lục

san sẻ

Nhiều người thường nghĩ học thiền tận nhà rất khó vì không tồn tại người hướng dẫn cụ thể. Nhưng giờ đây, việc học thiền sẽ trở thành dễ dàng hơn bởi bạn được dạy thiền ngay tận nhà với những giảng viên giàu chuyên môn trên Unica. Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học ưu việt nhất về thiền mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. 

Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” 

Nếu bạn muốn được dạy thiền từ giảng viên hàng đầu về thiền thì không thể bỏ qua khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu. Đến với khóa học này, những bạn sẽ được trải nghiệm 25 bài thiền ứng dụng trực tuyến giúp bạn thay đổi cuộc đời, giải tỏa căng thẳng và cải thiện cảm xúc, trí tuệ. 

dạy thiền

Khóa học sẽ giúp bạn học thiền bài bản với Chuyên viên hàng đầu Nguyễn Hiếu

Nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng về thiền, mở đầu khóa học, giảng viên sẽ san sẻ những thông tin tổng quan như: thiền là gì, những điều cần lưu ý trước khi thiền, giờ thiền kết quả, làm thế nào để tăng tính triệu tập. Tiếp theo, giảng viên sẽ dạy bạn một số kỹ năng quan trọng trong thiền, gồm có: cách kiểm soát khí; tích tụ năng lượng – sức khỏe hoàn hảo; kích hoạt khả năng tiềm tàng; thiền chữa bệnh tăng năng lượng sống; thiền năng lượng với thiên nhiên; quản trị năng lượng; thiền thư giãn tĩnh tâm. 

Xem thêm:  Nằm lòng 3 cách tăng chất lượng video tác dụng 100% mới nhất

Sau khi hoàn thành khóa học và thực hành đều đặn, những bạn sẽ biết cách giải tỏa cảm xúc, lo lắng, thấy được những chuyển biến rõ rệt trong sức khỏe của tớ theo chiều hướng tốt lên. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể xua tan những ý nghĩa sâu sắc tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. những cơn đau, người bị bệnh huyết áp, tim mạch, nhiễm trùng cũng giảm thiểu tình trạng bệnh rõ rệt. 

Khóa học “Chữa mất ngủ nối dài cùng thiền Việt”

Bạn thường xuyên bị mất ngủ? Giấc ngủ của bạn không được sâu và ngon giấc, gây tác động xấu đến sức khỏe và tinh thần? Vậy hãy để giảng viên Lê Thái Bình trên Unica dạy thiền chữa mất ngủ cho bạn qua khóa học “Chữa mất ngủ nối dài cùng thiền Việt”. Đây là khóa học giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ, khỏe mạnh nhờ phương pháp chữa bệnh mất ngủ bằng tự nhiên. 

dạy thiền ngay tại nhà

Tình trạng mất ngủ nối dài sẽ không hề nữa nếu bạn thực hành những kỹ năng trong khóa học

Cụ thể, giảng viên sẽ san sẻ với bạn những phương pháp. kỹ năng cơ bản trong việc chữa mất ngủ bằng thiền như: phương pháp lý giải cơ thể, kỹ thuật hành thiền trong thiền Việt, những bước ngồi thiền cơ bản, bài thiền tự chữa bệnh, dòng chảy tâm thức, thiết lập đồng hồ sinh học, lưu ý trong quy trình hành thiền. 

Nhờ những kiến thức và kỹ năng hữu ích mà giảng viên san sẻ, sau khóa học, bạn cũng hoàn toàn có thể tự thực hành thiền tận nhà để khắc phục tình trạng mất ngủ kinh niên của tớ. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể hướng dẫn người thân, bè bạn của tớ cách tiến hành thiền Việt để có được một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Đây thực sự là khóa học thiết yếu mà bạn không nên bỏ lỡ để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Xem thêm:  Mách bạn cách dậy con của người Nhật giúp bé thông minh hơn  mới nhất

Khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh”

Nếu bạn muốn tìm khóa học dạy thiền mang tính “2 trong một”, vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa chữa bệnh kết quả thì “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh” của giảng viên Đào Duy Văn đúng là sự lựa chọn hoàn hảo. 

dạy thiền chữa bệnh

Khóa học vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe vừa giúp phòng và chữa bệnh kết quả

với những kiến thức và kỹ năng sâu sát, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu tận gốc những loại bệnh tật cũng như những nguyên lý và cách làm chủ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh theo hệ Tinh – Khí – Thần. Cụ thể, nguyên lý này sẽ được diễn giải theo những phương pháp sau: thông, tắc, đau, rối loạn chuyển hóa và đường huyết; nguyên lý và ứng dụng của những bài tập khí công; cách điều trị một số vấn đề sức khỏe khác; diệt tham, sân, si, giúp mạnh tinh thần. 

Cùng với những kiến thức và kỹ năng chuyên môn đó là bài tập thực hành thiền 30 phút mỗi ngày để phát huy tác dụng tối đa. những bạn sẽ biết cách ngồi thả lỏng, thư giãn toàn thân; quan sát hơi thở; đếm hơi thở khi thiền; quan sát bụng dưới; nhận diện từ đỉnh đầu quan sát những suy nghĩ xuất hiện; quan sát toàn thân dưới khi ngồi thiền; tài liệu tìm hiểu thêm. 
Nếu áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà giảng viên san sẻ một cách chính xác, chắc chắn chỉ sau 10 phút những bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, những vùng lưng, vai gáy, đầu đều giảm đau rõ rệt. Bên cạnh đó, về lâu dài, bạn còn hoàn toàn có thể cân bằng huyết áp, ngủ ngon hơn, tự làm chủ sức khỏe của tớ. 

Xem thêm:  11 Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi mẹ nên biết mới nhất

Như vậy, với 3 khóa học dạy thiền trên Unica đã được giới thiệu ở bài viết, chắc chắn sẽ giúp việc tập thiền của bạn trở thành dễ dàng hơn lúc nào hết. Bạn hãy tìm hiểu thêm ngay khóa học để hoàn toàn có thể tự tập thiền ngay tận nhà nhé!

Đánh giá :

Tags:
Thiền

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *