Mục lục

san sẻ

bất kể ai làm công việc thiết kế đồ họa đều cần trang bị cho mình những nguồn tài nguyên đồ họa khổng lồ như một nguồn tìm hiểu thêm và là nơi tìm cảm hứng sáng tạo. Để giúp bạn không phải mất công đi mày mò tìm những kho đồ họa vector lớn, đặc biệt là đối với những bạn trẻ mới bước chân vào nghề thì hãy cùng Unica đi tìm hiểu trong bài viết này top kho hình vector đẹp nhất, mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất 2020.

1. Freepik

đồ họa vector 1

Kho đồ họa khổng lồ Freepik

Hầu như bất kể ai làm công việc sáng tạo, thiết kế thì đều sẽ biết đến công cụ này. Freepik là một công cụ tìm kiếm hàng đầu về thiết kế vector miễn phí hoàn toàn có thể nói là thân thuộc nhất hiện nay, cho dù là Designer chuyên nghiệp hay những nhà thiết kế đồ họa không chuyên cũng đều tìm tới Freepik vừa để tìm vector thích hợp vừa để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo.

Tại kho hình vector đẹp Freepik này, bạn không chỉ có tìm thấy những hình vector đẹp, hình minh họa sáng tạo, miễn phí và ấn tượng mà còn hoàn toàn có thể được download miễn phí chúng về với những định dạng cơ bản trong thiết kế như AI, SVG, PNG và EPS. Mỗi ngày Freepik update hàng trăm vector để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng, đồng thời những thành viên trong xã hội Freepik cũng thường xuyên góp sức bằng những sản phẩm sáng tạo của tôi để hoàn toàn có thể làm  đa dạng hơn kho vector miễn phí này.

Trong Freepik, những hình vector đẹp sẽ được chia theo chủ đề hoặc nhóm cùng một dự án công trình như nhóm hình người vector, nhóm hình đồ họa vector, chủ đề thiên nhiên, chủ đề doanh  nghiệp, chủ đề Sale,…

2. Streamline Illustrations

đồ họa vector 2

Kho hình vector Streamline Illustrations

Nếu Freepik có đầy đủ toàn bộ những đối tượng và chủ đề thì đối với Streamline Illustrations thì đối tượng chính lại chỉ có con người, công nghệ và đồ vật. Thế nhưng 3 chủ đề lớn này cũng thừa sức mang đến cho bạn những hình vector ấn tượng và nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời, đặc biệt khi những dự án công trình sáng tạo của bạn liên quan trực tiếp tới 3 chủ đề này.

Với gói vector miễn phí những bạn sẽ được nhận 50 hình icon PNG không giống nhau, kèm vì vậy là những “phiên bản” khác của chúng với màu sắc, đường nét không giống nhau, và đặc biệt chúng đều ở dưới những định dạng không giống nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng và tìm kiếm của bạn! 

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể download xuống tới 240 vector LGBT không tính phí – đây là thông tin mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

3. Ouch

Ouch có giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện với người tiêu dùng. Khi sử dụng kho hình vector đẹp Ouch những bạn sẽ được khám phá hơn 16 phong thái nghệ thuật dưới dạng vector cực kỳ ấn tượng và thú vị với những chủ đề không giống nhau.

đồ họa vector 3

Kho hình vector ấn tượng Ouch

Trong kho vector miễn phí này, ngoài những chủ đề quen thuộc như thiên nhiên, con người, doanh nghiệp, ẩm thực, động vật…. thì còn có thêm những chủ đề mới khác được update theo xu thế thời đại như COVID-19, Sức khỏe với rất nhiều hình vector đẹp, sáng tạo và giàu cảm hứng.

Và nếu bạn đang muốn đi tìm một nguồn vector sáng tạo cho những dự án công trình graphic của tôi thì bạn nhất định không nên bỏ qua Ouch, sức hút của nó thật sự cũng đáng gờm đấy.

4. Vectorportal

đồ họa vector 4

Kho đồ họa miễn phí Vectorportal

Vectorportal cũng là một kho hình vector đẹp được rất nhiều Designer lựa chọn sử dụng. Tổng hợp bên trong Vectorportal là một loạt những art vector miễn phí rất đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng với nhiều phong thái thể hiện không giống nhau, điều này đã tạo ra sự phong phú và đa dạng tuyệt vời, là nguồn cảm hứng tốt nhất giành cho bất kể ai làm công việc sáng tạo đồ họa. 

Trong Vectorportal những vector cũng được chia theo những chủ đề lớn như con người, nghề nghiệp, nội thất, doanh nghiệp, động vật, thiên nhiên,… hoàn toàn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong dự án công trình thương mại và dự án công trình cá nhân. những bieu tuong dia chi, mũi tên, icon sáng tạo cũng có thể có rất nhiều trong Vectorportal đấy.

5. 365cons

đồ họa vector 5

Kho đồ họa hình vector 365cons

Với kho đồ họa 365cons, những bạn sẽ khá là khó để nhìn tận mắt những hình vector hay hình tượng của chúng bởi toàn bộ đều được “gói” vào một nhóm riêng với những chủ đề của chúng. những hình tượng trong 365cons đều mang phong thái tối giản, tươi tắn và dễ thương, do chúng đã được nhóm thành một “gói” riêng nên bạn cũng hoàn toàn có thể download được toàn bộ chúng ngay  ở dưới file SVG hay PNG. Và tin chắc rằng những hình tượng trong 365cons sẽ làm bạn hài lòng 100%. 

6. Absurd Design

đồ họa vector 6

Kho đồ họa hình vector Absurd Design

Nếu những kho hình vector đẹp trên đều có Xu thế hiện đại, dễ thương và thích hợp với nhiều dự án công trình thì Absurd Design mang phong thái trừu tượng hơn, độc đáo và có chút không hoàn chỉnh, nhưng chính sự không hoàn chỉnh này lại tạo thành nét rất riêng cho phong thái đặc trưng của Absurd Design. 

Đi theo trường phái siêu thực trừu tượng, những hình đồ họa vector trong Absurd Design giống như tác  phẩm nghệ thuật sáng tạo đều sẽ rất giản đơn gây ấn tượng mạnh cho người xem và nhà thiết kế, mang đến hơi thở mới cho những dự án công trình có sử dụng những hình độc đáo này. Và nếu bạn đang muốn đi tìm kiếm những hình ảnh trừu tượng như thế bạn không nên lướt qua Absurd Design nhé.

Ngoài ra cũng như những kho tài nguyên vector khác, Absurd Design cũng có thể có 2 phiên bản miễn phí và bản trả phí, những bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế những tác phẩm nghệ thuật giống như và cả phiên bản có màu.

mong muốn với những gợi ý sáng tạo ấn tượng về kho hình vector đẹp miễn phí này bạn đã sở hữu cho mình list những kho hình vector đẹp và ấn tượng để hoàn toàn có thể ứng dụng thông minh chúng vào những dự án công trình sáng tạo của tôi.

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>>> Bạn đọc cũng quan tâm những bài viết hay cùng chủ đề:

– Top 4 phần mềm thiết kế Logo giành cho “gà mờ”

– Design là gì? thời điểm nghề nghiệp hấp dẫn năm 2020 của Designer 

– Lưu ngay 23+ kho ảnh miễn phí cực “xịn” giành cho Designer

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế đồ họa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *