Mục lục

san sẻ

chắc rằng bạn không biết, eBay là một ông trùm lớn của ngành thương mại điện tử toàn cầu. Nếu bạn là một người tiêu dùng hay lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến trên những trang thương mại thì có lẽ không thể quá xa lạ gì mới eBay. Nhưng ở Việt Nam, eBay vẫn còn đó đó khá là xa lạ với nhiều người. Bạn muốn tìm hiểu eBay là gì? Bạn muốn biết trên đây người ta kiếm tiền ra làm sao thì hãy xem thêm bài viết dưới đây.

>> Xem ngay: 

– 5 điều phải ghi nhận nếu KHÔNG biết đừng bán hàng trên Ebay

– 4 bước khởi động bán hàng trên eBay một cách tác dụng nhất

eBay là gì?

Như đã nói ở phần mở đầu, eBay không thể khá xa lạ với nhiều người nhưng cũng còn lạ lẫm với nhiều người mới tiếp cận. Chúng ta nên biết, eBay là một trang thương mại điện tử của tập đoàn lớn eBay có trụ sở Mỹ,

Đây là website bán hàng trực tuyến trực tuyến, là nơi quy tụ và bán rất nhiều những sản phẩm, mặt hàng từ khắp nơi trên toàn cầu. Nó có sự khác lạ so với những website khác đó là đây là một web site bạn mua sản phẩm dưới dạng đấu giá. Có tức là những bạn sẽ được mua và trả món hàng đó cao hơn để được sở hữu. Nhưng mua hàng này bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như visa hay masteer… hoặc sử dụng tài khoản thanh toán Paypal.

eBay là gì

eBay được biến đến là một trang thương mại điện tử

eBay nên bán những gì?

Nếu bạn đang có ý định Marketing trên eBay thì câu hỏi đưa ra eBay nên bán những gì được quan tâm rất nhiều. Đây là câu hỏi khá đau đầu vì có rất nhiều sản phẩm để bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Marketing. Bạn nên ôm một sản phẩm hay triệu tập bán nhiều sản phẩm một lúc. Nhìn chung thì đáp án phụ thuộc hết vào chiến lược Marketing của bạn, bạn yêu thích và muốn bán gì.

Trên eBay bạn cũng hoàn toàn có thể bán rất nhiều những mặt hàng, sản phẩm từ đồ handmade đến những đồ gia dụng có giá trị sản phẩm cao. Ban đâu, eBay được xây dựng để phục vụ những ai thích mua bán, sưu tập và giới thiệu sản phẩm đến việc trao đổi những sản phẩm hàng hiếm, giới hạn tỷ lệ người xem cao.

Tuy nhiên, khi bán trên eBay thì bạn tuyệt đối không được bán những món đồ phi pháp và gây độc hại như ma túy, tiền giả, động vật quý hiếm, động vật trong sách đỏ, nội tạng… Những mặt hàng này bị liệt kê trong chính sách bán hàng của eBay, chính vì thế bạn tuyệt đối không được bán nếu không tài khoản của những bạn sẽ bị khóa và vĩnh viễn không được Marketing trên eBay.

>> xem thêm: 

– Giải đáp thắc mắc: Marketing gì với số vốn nhỏ?

– Top 4 mặt hàng dễ Marketing nhất hiện nay

eBay là gì

Thị trường sản phẩm trên eBay cực kì đa dạng

Bán hàng trên eBay hiện nay rất được quan tâm rất nhiều, những món đồ mà chúng tôi nhận thấy bạn được nhiều lợi nhuận nhất đúng là những món đồ sau:

Những món hàng điện tử, áo hàng hiệu, đồ điện tử, những phụ kiện trang, quần áo…

Một mẹo để bạn xem món hàng của tớ có nằm trong danh sách sản phẩm hot hay không đó đúng là xem số lượng mặt hàng bán ra và mức giá cả hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm từ khóa mặt hàng vào ô tìm kiếm trên eBay sau đó chọn “Sold listings” hoặc “Completed lisdtings” trong phần show only.

Một số kinh nghiệm bán hàng trên eBay

Bán hàng trên eBay  không hề đơn giản nhưng cũng hề khó nếu như bạn biết sử dụng marketing để làm đòn bẩy. Nếu bạn biết những điều sau thì những bạn sẽ tăng doanh số cho store của bạn rất nhiều.

Cách mở Store trên eBay ra làm sao?

Bạn cần vào một đường link để mở Store trên eBay và mua gói thành viên.

https://www.ebay.com/sub/subscriptions

Có 5 gói thành viên chính, tùy theo cấp độ mà bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn, mỗi gói có một đặc lợi riêng biệt. 

Ví dụ, nếu bạn chọn gói tài khoản Limit thì những bạn sẽ có khoảng 10 items/ tháng nhưng phải trả 5 đô/ tháng.

Nếu bạn chọn gói Limit eBay thì những bạn sẽ có 250 listing.

Tốt nhất để bán hàng trên eBay tác dụng thì bạn nên đăng ký store để tiết kiệm chi phí.

Xây dựng uy tín cho Store của bạn

Khi bạn đã nắm được mình bán gì và đăng ký được store thì bạn cần xây dựng uy tín cho Store mình. thứ nhất, bạn nên bán những món hàng có giá trị thấp để hấp dẫn nhiều lượt đánh giá. Sau đó, bạn tiếp tục mua những món hàng có giá trị thấp để lấy đánh giá từ người bán. Mục đích này để làm gì? eBay có chính sách đánh giá người bán và người tiêu dùng, đương nhiên khi bạn mới bắt đầu bán sản phẩm thì làm gì được nhiều đánh giá từ người tiêu dùng.

Những đánh giá cao sẽ giúp cho bạn tạo được uy tín minh bạch, tin tưởng, có thứ hạng đánh giá cao.

Không những thế, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh và sản phẩm đẹp, mô tả chi tiết, tư vấn nhiệt tình, có tâm, giao tiếp lịch sự.

eBay là gì

Hình thức bán hàng trên eBay ngày càng trở thành quen thuộc

Đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn

Hàng hóa trên eBay khác với hàng hóa trên Amazon chính vì hàng trên eBay được lấy từ nhiều nguồn hơn hàng hóa bán trên Amazon. Với lý do đó mà việc kiểm định chất lượng sản phẩm sẽ không được nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nếu bạn lấy những lỗ hổng đó để bán sản phẩm chất lượng kém thì những bạn sẽ không bán được nhiều và không mượn dựng được nhiều sự tin tưởng.

Như vậy, với những san sẻ về kinh nghiệm bán hàng trên eBay cũng như biết được eBay là gì thì chúng tôi hy vọng rằng những những bạn sẽ nhanh gọn tiếp cận được loại hình Marketing này và tìm kiếm được nghìn đô mỗi tháng từ cách kiếm tiền trên mạng đơn giản siêu hấp dẫn này.

Đánh giá :

Tags:
Kiếm tiền Ebay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *