Mục lục

san sẻ

Ngày nay, thương mại điện tử đã và đang trở thành một Xu thế mới trên thị trường Việt Nam. Rất nhiều người lựa chọn bán hàng trên Etsy để lấn sân sang những thị trường quốc tế. Rất nhiều người tiêu dùng những trang thương mại điện tử như eBay, Amazon, Taobao… thì cái tên Etsy còn tương đối xa lạ. Như vậy, Etsy là gì? Những kinh nghiệm gì cần bỏ túi khi bán hàng trên Etsy.

Etsy là gì?

Như đã nói, nó là một nền tảng bán hàng mua sắm trực tuyến giống như như eBay, Amazon, Shopee chỉ có điều hàng hóa trên đây triệu tập chủ yếu vào đồ handmade hoặc đồ cổ. 

Sản phẩm được bán trên đây rất đa dạng và phong phú như đồ thủ công, đồ nghệ thuật, đồ sử dụng từng ngày thậm chí cả đồ ăn, lương thực, thực phẩm.

etsy là gì

Etsy là sàn thương mại bán hàng trực tuyến

Tại sao nên bán hàng trên Etsy

Chi phí thấp

Lợi ích trước tiên mà chúng ta cần kể tới khi bán hàng trên đây đúng là chi phí bán hàng cho người bán. Nhìn một cách tổng thể thì chi phí bán hàng trên eBay rất thấp thậm chí thấp gấp nhiều lần so với những sàn thương mại điện tử khác. Nếu bạn mới học bán hàng trực tuyến thì cần lưu ý điểm này nhé!

Không những thế, khi bán hàng trên đây bạn được hỗ trợ rất nhiều những phương thức thanh toán không giống nhau, thuận lợi cho người bán lẫn người tiêu dùng. Với lý do đó mà người bán hoàn toàn có thể rút tiền về bất kể khi nào họ muốn qua Paypal.

Trợ giá vận chuyển

Đây là một nền tảng mua bán trực tuyến bán những đồ handmade nên việc người bán bán hợp tác với những đơn vị vận chuyển rất đơn giản. Lợi ích của việc này giúp người bán giảm được chi phí vận chuyển xuống mức tối đa.

Quảng cáo miễn phí

Khi người bán sử dụng hình thức đăng tin trên sàn thương mại điện tử Etsy thì mặc định nền tảng này sẽ sử dụng quảng cáo của Google nhưng được triển khai hoàn toàn miễn phí, người bán không phải bỏ ra bất kể chi phí quảng cáo nào. Người bán cần trang bị kiến thức và kỹ năng từ khóa học Google Ads để nắm vững hơn.

Xem thêm:  DMCA là gì? Sự tác động của nó đến nội dung web mới nhất

Hiểu một cách đơn giản như sau, khi người tiêu dùng tra cứu một từ khóa về “vòng tay handmade” trên Google thì Etsy sẽ được tự động bật quảng cáo chỉ về sản phẩm mà bạn đang bán.

Không những thế, khi bán hàng trên đây bạn chẳng cần phải giỏi tính toán hay kỹ thuật vì người bán sẽ được tự động thống kê đơn hàng, truy cập vào kho dữ liệu, đánh giá được người tiêu dùng tiềm năng, triển vọng…

bán hàng trên estsy

Bán hàng trên Etsy nhận rất nhiều lợi ích

Có nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng

Etsy là gì? Là trang thương mại điện tử cung ứng rất nhiều công cụ bán hữu ích cho người bán và hỗ trợ doanh số bán tăng cao. bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo ra những ưu đãi giảm giá, mua nhiều tặng kèm…

Bán hàng trên đây còn giúp bạn gửi email chăm sóc người tiêu dùng cũ từng mua sản phẩm của tôi.

2 lưu ý khi thanh toán Etsy

Thanh toán Etsy

Thanh toán Etsy là cách chính để được thanh toán trên Etsy và đơn giản hóa việc thanh toán cho cả bạn và người tiêu dùng của bạn. Khi Store của bạn đăng ký Etsy Payments , người tiêu dùng của bạn cũng hoàn toàn có thể chọn từ những tùy chọn thanh toán sau:

– Thẻ tín dụng

– Thẻ ghi nợ / ngân hàng

– Thẻ quà tặng Etsy và Tín dụng Etsy

– PayPal 

– Google Pay

những yêu cầu để đăng ký Etsy là gì?

Etsy Payments chỉ có sẵn cho người bán ở một số vương quốc nhất định. Để đủ điều kiện cho Etsy Payments, bạn phải có:

– Địa chỉ cư trú ở một trong những vương quốc này .

– Một tài khoản ngân hàng hợp lệ ở một vương quốc đủ điều kiện. Etsy không thể gửi tiền bán hàng vào tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Xem thêm:  Motion Tracking là gì? Cách sử dụng của Motion Tracking mới nhất

– Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước .

bạn cũng hoàn toàn có thể thêm thẻ trả trước vào tài khoản của tôi nếu bạn đã sở hữu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Thẻ trả trước không thể nạp lại không thể là thẻ thanh toán chính hoặc duy nhất của bạn, nhưng bạn luôn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn của tôi theo cách thủ công minh thẻ trả trước không thể nạp lại.

Khi đó, họ sẽ xác minh danh tính của bạn để giúp bảo vệ cả bạn và sự an toàn chung của thị trường. Nếu ETSY không thân xác minh danh tính của bạn tại thời điểm bạn đăng ký, dựa trên thông tin bạn đã cung ứng, những bạn sẽ được yêu cầu cung ứng thông tin bổ sung để xác nhận danh tính của tôi. 

bán hàng

Đăng ký thanh toán đơn giản để nhận tiền về túi

Phí sử dụng Etsy Payments là gì?

những đơn hàng được thanh toán trải qua Etsy Payments phải chịu phí xử lý thanh toán, ngoài những phí Etsy khác. những khoản phí này không giống nhau tùy theo địa điểm. Tìm hiểu về phí bán hàng trên Etsy .

Đối với cùng một số vương quốc của Etsy Payments, số tiền gửi tối thiểu, cùng với ngưỡng phí và phí ký quỹ:

Số tiền gửi tối thiểu : Số tiền có sẵn để gửi phải cao hơn số tiền gửi tối thiểu để hoàn toàn có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. 

Ngưỡng phí : Nếu khoản tiền gửi của bạn cao hơn mức ký quỹ tối thiểu nhưng dưới ngưỡng phí, những bạn sẽ bị tính phí ký quỹ. Nếu số tiền gửi của bạn vượt quá ngưỡng phí, những bạn sẽ không bị tính phí ký quỹ.

Phí gửi tiền : Phí này được tính nếu khoản tiền gửi của bạn thấp hơn ngưỡng phí. Tổng số tiền có sẵn để đặt cọc của những bạn sẽ hiển thị doanh số có sẵn của bạn trừ đi phí đặt cọc. Phí này được khấu trừ vào tài khoản Thanh toán của bạn tại thời điểm gửi tiền và phải chịu VAT VAT, nếu có. 

Xem thêm:  Mâm cúng ông Táo gồm những gì? Những lưu ý bạn cần ghi nhớ mới nhất

Ngoài những san sẻ ở trên, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra trái đất” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA.

Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra trái đất”

Khóa học 66 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 10 phút, giảng viên sẽ hướng dẫn từ A đến Z toàn bộ những kiến thức và kỹ năng liên quan đến xuất khẩu hàng hóa lên Amazon.com. Cụ thể, những bạn sẽ được làm quen giao diện Amazon và những thuật ngữ sử dụng khi Marketing trên Amazon, cách sử dụng những tool, cách xin thêm số tài khoản Payoneer và xử lý những vấn đề liên quan đến tài khoản Payoneer, những vấn đề liên quan đến sản phẩm Marketing….

>>> Click học ngay

Như vậy chúng tôi đã bật mí cho những bạn biết Etsy là gì cũng như những ý quan trọng cần bỏ túi khi bán hàng trên sàn này. Chúc những bạn thành công!

>> Bạn đọc cũng quan tâm những bài viết thương mại điện tử hay khác:

– 5 điều phải ghi nhận nếu KHÔNG biết đừng bán hàng trên Ebay

– Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh

– Cách tạo tài khoản Taobao “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

– Top 2 khóa học Marketing trên Amazon “bỏ 1 sinh 10”

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *