Mục lục

san sẻ

Bạn muốn lấn sân lĩnh vực Sale của tớ trên sàn thương mại điện tử Shopee là không khó nhưng muốn thành công hay không thì không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn muốn chốt 10 đơn rất đơn giản nhưng muốn chốt hàng trăm, hàng nghìn đơn thì trước tiền cần nắm vững được Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu?

Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu?

thực chất của việc bán hàng trên Shopee không hề khó như chúng ta thường nghĩ, bạn chỉ việc cố gắng nắm được nghệ thuật bán hàng và phương án Sale kết quả. Thêm vào đó, bạn nên biết vận dụng những ý tưởng phát minh Sale. Tuy nhiên, để bán được hàng tốt trên bất kỳ nền tảng nào thì bạn nên biết được chính sách Sale của nó.

Câu reply được đưa ra: Shopee duyệt sản phẩm trong thời gian bao lâu được rất nhiều người quan tâm. Sau khi shop đăng sản phẩm mà mình bán lên sàn thương mại điện tử  Shopee thì sản phẩm sẽ của những bạn sẽ không được hiển thị ngay lập tức mà sẽ rời vào trạng thái chờ được phê duyệt từ Shopee. Khi đó, đội ngũ nhân viên của hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và xem sản phẩm của bạn có có vi phạm chính sách hay không. Thời gian kiểm duyệt thường giao động từ 1 đến 7 ngày, phục thuộc vào sản phẩm bạn bán là gì.

shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu

Shopee duyệt sản phẩm thường mất từ 1 đến 7 ngày

Cụ thể:

– Sản phẩm trong ngành thời trang, phụ kiện sẽ có thời gian duyệt rất nhanh chính vì ngành hàng này không mượn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

– Ngành mỹ phẩm, thực phẩm sẽ tốn thời gian duyệt lâu hơn vì ngành hàng này có liên quan đặc trưng đến sức khỏe của con người. Hệ thống cần phải xét duyệt một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng nhằm hạn chế hàng fake, hàng nhái cũng như uy tín của Shopee.

Lý do vì sao sản phẩm đăng nhưng không được Shopee duyệt

Bên cạnh cầu hỏi Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu thì cũng có thể có rất nhiều người thắc mắc không hiểu lý do tại sao dù shop đã Sale trên Shopee, dù đăng sản phẩm rất lâu, qua thời gian xét duyệt nhưng vẫn không được hiển thị điều đó có tức là sản phẩm của bạn không được duyệt do:

– Vi phạm hình ảnh bản quyền hoặc thương hiệu. Tức là trong ảnh đã có logo của shop hoặc thương hiệu của người khác.

– Thông tin sản phẩm của ít, quá sơ sài hoặc người bán vẫn chưa điền giá tiền đầy đủ.

– không tồn tại thông tin Shop, công ty hoặc cá nhân Sale.

– Sản phẩm đăng bán vẫn chưa được nhập theo yêu cầu của Shopee là sản phẩm + mã sản phẩm + điền đầy đủ những trường dữ liệu.

– Sản phẩm không rõ nguồn gốc và nơi sản xuất, bị thay đổi nội dung, trùng lặp hoặc người bán gian lận cung ứng thông tin sai cho sản phẩm.

– Chủ shop đăng bán sản phẩm với tiền ảo.

Để sản phẩm hoàn toàn có thể được phê duyệt sớm nhất và hiển thị thì bạn cần kiểm tra lại toàn bộ những thông tin cũng như yêu cầu mà Shopee đưa ra trước khi được duyệt.

shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu

Một số lưu ý về sự việc đăng sản phẩm bán

tuyệt kỹ đăng sản phẩm để được duyệt trong tích tắc

Bạn muốn đăng sản phẩm trên Shopee để được duyệt ngay thì bạn cần phải có một bí kíp để làm vừa lòng Shopee. Cụ thể:

 – Bạn không nên quảng cáo sản phẩm bằng những từ ngữ mang tính chất hiếu kỳ và đánh vào tâm lý người tiêu dùng như: rẻ nhất, sớm nhất, kết quả nhất, uy  tín nhất. Những từ này trừ khi được hợp pháp hóa theo quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

– TUYỆT ĐỐI không được phép bán những sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm cấm như vũ khí, đồ chơi, nội tạng, tình dục…

– Không nên đặt tên sản phẩm có kèm theo tên hoặc chứa logo của Shopee.

– cung ứng đầy đủ và chi tiết nhất về mặt hàng để được duyệt sớm nhất.

“Đơn về tràn trề” với khóa học tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Như thế câu hỏi Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu đã được bật ví và chúng ta biết, Sale luôn là một nghề cần đến kinh nghiệm và thực chiến thì mới hoàn toàn có thể bán hàng. Do đó khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA sẽ giúp bạn một tay bán được hàng đơn giản. 

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Đến với khóa học những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cực kì chi tiết từng phương pháp đa kênh để bán hàng kết quả: facebook, zalo, shopee,… để quý khách tìm tới chúng ta nhiều hơn thế nữa. Không những thế, bạn còn bỏ túi được chiến lược Sale, phương pháp chốt sale kết quả, cách xử lý từ chối thâm thúy giúp ngày càng tăng doanh số bán hàng bằng phương pháp chăm sóc quý khách sau bán. không chỉ là thế, bạn còn nắm được cách viết content đánh vào huyệt tử cảm xúc của quý khách tuyệt kỹ tiếp cận quý khách trên những sàn thương mại điện tử…

Đăng ký khóa học tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook của giảng viên Trần Hoa ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

>>> Đăng ký ngay

Như vậy, UNICA đã giải đáp được câu hỏi Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu cho mọi người. chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy tiềm năng rất lớn của việc Sale trên sàn giao dịch thanh toán này. không dừng lại ở đó, Unica còn mang đến cho bạn những điều bất ngờ và kỹ năng có ích tới từ những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam trong khóa học Shopee với ưu đãi siêu hấp dẫn. Chúc bạn thành công!

>>> Bí kíp quảng cáo trên Shopee chốt nghìn đơn

>>> 2 điều nên biết về mã CODE Shopee miễn phí vận chuyển

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *