Mục lục

san sẻ

Đã là một Marketer thì cụm từ google adwords không thể là một khái niệm xa lạ. Thế nhưng để hiểu một cách đầy đủ về Google ads là gì thì không phải ai cũng biết. Để tìm làm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Unica tìm hiểu trải qua bài viết tổng quan dưới đây.

Google Ads là gì ?

Ngày nay khi Internet ngày càng trở thành phát triển, ngoài Facebook thì Google được biết đến là một social tìm kiếm thông tin cực kì hữu ích. Với sự nỗ lực của tớ, Google ngày càng trở thành thân thiện với người tiêu dùng bởi chỉ bằng một vài thao tác cực kì đơn giản là hoàn toàn có thể truy vấn thông tin mọi lúc, mọi nơi chỉ thiết yếu bị di động có kết nối mạng.

Hiểu về Google, thế nhưng với những lính mới thì khi được hỏi google adwords là gì? hoặc quảng cáo google adwords là gì ? hoàn toàn có thể người tiêu dùng sẽ hiểu nhưng vẫn chưa thể đưa ra được một khái niệm tổng quan nhất và định nghĩa này. 

Google ads là việc doanh nghiệp sử dụng công cụ google trải qua hình thức trả phí để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của tớ đến gần hơn với nhiều đối tượng quý khách không giống nhau. 

google ads là gì

Google Ads là gì?

Tầm quan trọng của chiến dịch Google Ads

Sau khi giải thích thuật ngữ Google ads là gì ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo google adwords mang lại đối với người tiêu dùng.

– Không thể phủ nhận một điều rằng, khi bạn muốn tìm kiếm bất kỳ một thông tin nào thì Search Google cũng là công cụ thứ nhất bạn nghĩ tới. trải qua chạy quảng cáo google, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp những bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với quý khách trải qua việc hiển thị ở top đầu tìm kiếm. người tiêu dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được những thông tin chất lượng, hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu mà mình đang tìm kiếm. 

– Thêm một ưu thế của việc sử dụng google ads đó là tùy thuộc vào ngân sách của chiến dịch Marketing mà bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí một cách kết quả để hoàn toàn có thể phân chia, điều tiết cho hợp lý. 

– Dựa vào những chỉ số mà google ads hiển thị như: click, số lần nhấp chuột… mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh giá, đo lường kết quả của toàn bộ chiến dịch. 

goole ads là gì

Chạy quảng cáo google giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng quý khách

Gợi ý thủ thuật chạy Google Ads kết quả

Tối ưu trang đích

Muốn chiến dịch Google adwords kết quả thử việc tối ưu trang đích là yếu tố thứ nhất bạn nên lưu ý. Bạn hãy nhớ rằng, dù bạn muốn quảng cáo và tiếp thị bất kỳ một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đi chăng nữa thì trang đích đều phải liên quan đến quảng cáo. Ngoài ra. việc cải thiện tốc độ load trang một cách nhanh gọn sẽ làm quý khách cảm thấy thích thú vì không phải mong chờ quá lâu.

Sử dụng đối sánh từ khóa hợp lý

Đây là một trong những tuyệt chiêu để chạy google kết quả. hoàn toàn có thể lấy một ví dụ minh hoạt như sau: Bạn muốn chạy quảng cáo với cụm từ “homestay” quý khách sẽ tìm kiếm trên thanh công cụ google với từ khóa: “homestay giá rẻ” hoặc “homestay đẹp, giá rẻ” thì google vẫn hiển thị quảng cáo của bạn trải qua từ khóa “homestay”. Việc dùng từ khóa mang tính chất đối sánh ở phạm vi rộng sẽ giúp chúng ta tiếp cận được nhiều đối tượng quý khách để hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng tìm kiếm của họ. 

Sử dụng từ khóa mang tính chuyển đổi cao

Google ads cực kì thông minh khi có khả năng mang những quý khách đến với sản phẩm/ dịch vụ của bạn trải qua việc sử dụng từ khóa mang tính chuyển đổi cao.

hoàn toàn có thể lấy ví dụ về thủ thuật này như nhau: Khi bạn muốn bán sản phẩm về làm đẹp, ban hoàn toàn có thể sử dụng cấu trúc “mua sản phẩm + vị trí địa lý”. Chẳng hạn như: “ Mua son Mac ở đâu? Có nên sử dụng son Mac không ? son Mac giá bao nhiêu?….”

Việc nghiên cứu từ khóa mang tính chuyển đổi cao mà chi phí cpc thấp chắc rằng sẽ là một thủ thuật  cực kì tuyệt vời dành riêng cho những Marketer khi muốn nâng cao kết quả của toàn bộ chiến dịch. 

google ads là gì

Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khi triển khai chiến dịch

Sử dụng mẫu quảng cáo ngắn gọn- súc tích- đúng trọng tâm

Để tối ưu quảng cáo và lôi cuốn được quý khách click vào bài viết của bạn, bạn nên chọn một title ngắn gọn, dễ hiểu có sức hấp dẫn và đặc biệt là phải chứa từ khóa. Ngoài ra việc sử dụng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cùng với mô tả sản phẩm ngắn gọn kèm theo những lợi ích sẽ làm cho quý khách cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều trải qua việc chắt lọc thông tin. 

Thiết lập ưu tiên khu vực địa lý

Khi bắt đầu tiến hành triển khai chiến dịch, bạn có thiết lập vị trí địa lý để hoàn toàn có thể nhắm tới những quý khách tiềm năng không giống nhau. Với những vị trí địa lý mang lại sự chuyển đổi tốt bạn hãy tăng giá thầu,  còn những khu vực chuyển đổi thấp hoặc không mang lại sự chuyển đổi thì bạn cũng hoàn toàn có thể giá giá thầu ở những khu vực đó. 

trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã lý giải Google ads là gì và một số thủ thuật chạy chiến dịch quảng cáo google adwords kết quả. Hy vọng với những chiến dịch tiếp đây, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng một cách linh hoạt những gợi ý của chúng tôi để ngày càng tăng doanh thu và tiếp cận được nhiều hơn thế nữa những quý khách tiềm năng. hãy nhớ là tìm hiểu thêm những khóa học quảng cáo Google ADS tới từ những Chuyên viên hàng đầu Unica san sẻ kinh nghiệm và những kỹ năng thiết yếu nhé!

Chúc những bạn thành công !

>> Đọc ngay:

– Top 3 khóa học Google Adwords từ ZERO đến HERO

– Google Adsense là gì và cách kiếm tiền với Google Adsense từ A-Z

– 6 gợi ý giúp bạn lựa chọn từ khoá Google chuẩn không cần chỉnh

– Nhận dạng và khắc phục những hình phạt từ Google

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *