Mục lục

sẻ chia

Mỗi giây, có 2,3 triệu tìm tìm được triển khai trên Google và phần lớn những trang kết quả tìm kiếm gồm có quảng cáo của Google. Được những doanh nghiệp trả tiền, quảng cáo của Google rất có thể là một cách cực kỳ kết quả để thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan, đủ điều kiện đến website của bạn chính xác khi mọi người đang tìm kiếm những loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung ứng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết Google Adword là gì và cách quảng cáo Google Ads kết quả.

Google Ads là gì?

Google cung ứng những quảng cáo có trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên google.com với việc sử dụng Google Ads hoặc quảng cáo xuất hiện trên những website khác trải qua Mạng hiển thị và chương trình AdSense của Google.

Google cũng cung ứng Quảng cáo hiển thị hình ảnh, xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google . Mạng hiển thị là một tập hợp rộng rãi những website bên thứ ba, phía bên ngoài đã hợp tác với Google và đồng ý phân phát quảng cáo của Google. Quảng cáo của Google trên Mạng hiển thị rất có thể ở định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện và rất có thể được nhắm mục tiêu không giống nhau. Điều này gồm có tiếp thị lại và quảng cáo biểu ngữ.

googleadword

Google Ads là một loại hình quảng cảo có trả phí

Có nên dùng Google AdWords không?

Ngày nay, có rất nhiều nền tảng PPC để bạn lựa chọn. Bạn có nền tảng Quảng cáo Facebook và Instagram , Quảng cáo Twitter, Ghim quảng cáo trên Pinterest… danh sách này cứ tiếp tục. Trên thực tại, Google AdWords thậm chí không phải là nền tảng quảng cáo công cụ tìm kiếm duy nhất — Quảng cáo Bing và Quảng cáo tìm kiếm Yahoo cũng là những tùy chọn!

Tuy nhiên, mặc kệ mọi sự cạnh tranh, Google AdWords vẫn là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Quảng cáo Facebook và những nền tảng PPC khác chắc chắn rất có thể hoạt động và chúng rất có thể hoạt động đặc biệt tốt. Điều đó đang được nói, rất có thể tiếp cận những người tiêu dùng đang tìm kiếm sản phẩm, thương hiệu và nội dung giống như của bạn (không phải là một tùy chọn với hầu hết những nền tảng PPC truyền thông xã hội) là một thời điểm đặc biệt (và có lợi nhuận) mà không nên bị đánh giá thấp. Nó rất có thể cung ứng cho bạn thời điểm để giành được doanh số bán hàng dễ dàng trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn làm được.

Cách tạo Chiến dịch Google AdWords

Khi bạn đã quyết định rằng bạn muốn chạy những chiến dịch Google AdWords, bạn phải đi sâu vào và bắt đầu tạo chúng. Nhấp vào đây để truy cập website AdWords để bạn cũng rất có thể bắt đầu. những bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản, chỉ mất vài phút.

Khi tài khoản của bạn được thiết lập và đang chạy, những bạn sẽ rất có thể tạo những chiến dịch.

Bước 1: Tạo tài khoản

Bước 2: Lựa chọn chiến dịch

những bạn sẽ làm là quyết định loại chiến dịch bạn muốn tạo. bạn cũng rất có thể chọn từ quảng cáo tìm kiếm, mạng hiển thị, quảng cáo mua sắm (sẽ hiển thị sản phẩm của bạn cho những người đang tìm kiếm), quảng cáo video (sẽ hiển thị trên YouTube và trên những website trực tuyến) và ứng dụng toàn cầu.

googleadword

Lựa chọn loại hình chiến dịch

Bước 3: Mục tiêu

Chọn mục tiêu cụ thể mà bạn muốn tối ưu hóa: lưu lượng truy cập website, người tiêu dùng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng.

Khi bạn làm điều này, những bạn sẽ lựa cách bạn đang lập kế hoạch để hoàn thành những mục tiêu đó – sẽ trải qua nhận cuộc gọi Dế yêu, tải xuống ứng dụng hoặc truy cập website? bạn cũng rất có thể chọn bao nhiêu tùy thích, sau đó thêm thông tin chi tiết về website, số Dế yêu hoặc ứng dụng mà bạn muốn người tiêu dùng truy cập.

Trên màn hình tiếp theo Google Adword, những bạn sẽ đặt tên cho chiến dịch của tôi. Bạn cũng rất có thể chọn xem bạn có muốn bật quảng cáo hiển thị hình ảnh hay không.

Tiếp theo, thêm nhắm mục tiêu theo vị trí của bạn. Điều này sẽ hiển thị chỉ thêm của bạn cho những người ở một số vị trí nhất định hoặc cho toàn bộ mọi người trừ những người ở một số vị trí nhất định. bạn cũng rất có thể chọn vương quốc, tiểu bang, thành phố và mã zip. Ngay sau đó, hãy đặt ngôn ngữ mà quảng cáo của bạn được viết bằng.

googleadword

Lựa chọn mục tiêu cho chiến dịch

Bước 4: Đấu giá thầu

Trong phần tiếp theo, bạn cũng rất có thể chọn chiến lược đặt giá thầu của tôi. CPC thủ công là tùy chọn duy nhất cung ứng cho bạn toàn quyền kiểm soát, mặc dù những chiến lược đặt giá thầu thông minh khác của Google rất có thể tốt cho người mới bắt đầu.

Với 4 bước cơ bản trên, những bạn đã phần nào nắm được cách tạo chiến dịch Google Ads, đặc biệt bạn nên bỏ túi những khóa học quảng cáo Google ADS đỉnh cao trên UNICA. Cụ thể, khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách” của giảng viên Bùi Quang Cường trên UNICA.

Khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách”

Đến với khóa học Google Adwords trước tiên & duy nhất sẻ chia chi tiết từng bước một cách thiết lập, theo dõi chuyển đổi nâng cao và tổng hợp những cách chống click tặc cho ngành cạnh tranh cao. những bạn sẽ được sẻ chia 65 tuyệt kỹ chạy ADS tiết kiệm chi phí, tự tay tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads chuẩn quốc tế, tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh. Loại trừ click ảo, click tặc trong quảng cáo Google Ads. Đặc biệt hơn, đây là khóa học Adwords trực tuyến trước tiên và duy nhất sẻ chia chi tiết từng bước một cách thiết lập và theo dõi chuyển đổi nâng cao.

>>> Đăng ký học ngay

UNICA đã sẻ chia rất chi tiết những điều nên biết về Google Adword là gì đến cho bạn đọc. Đặc biệt, với 4 bước trong quy trình tạo chiến dịch ở trên sẽ giúp những bạn tối ưu được 10% chi phí quảng cáo. Chúc bạn thành công.

Đánh giá :

Tags:
Google Ads

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *