Mục lục

san sẻ

Google+ là gì? tương tự như như Facebook, Google+ là một trang MXH do gã khổng lồ Google tạo ra với rất nhiều điểm mạnh vượt trội đánh bật đối thủ và được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân ưa chuộng để làm Marketing cũng như SEO web site tác dụng. Vậy nó là gì?

Google+ là gì?

Google+ (phát âm là Google plus ) là một  nền tảng MXH của Google . Nhóm thiết kế Google+ đã tìm cách tái tạo cách mọi người tương tác ngoại tuyến chặt chẽ hơn so với trường hợp của những dịch vụ MXH khác, chẳng hạn như Facebook và Twitter .

Google+ đã được mở cho một số lượng nhỏ người tiêu dùng thử nghiệm vào tháng 6 năm 2011. Sau đó, Google đã đưa ra một số lời mời cho những người tiêu dùng lúc đầu đó để mời một số ít liên hệ của họ. Dịch vụ này đã được mở ra cho toàn bộ mọi người. Nó đã được đại tu vào tháng tư năm 2012. bạn cũng rất có thể tìm thấy Google+ tại plus.google.com . Để tham gia Google+, bạn cần phải tài năng khoản Google (chẳng hạn như để truy cập Gmail).

Google+ là gì

Google + là một nền tảng MXH của Google

12 lợi ích và tính năng chính của Google +

Như vậy, Google+ là gì đã được hé lộ một cách dễ hiểu và ngay tiếp sau này chúng ta sẽ đi tìm hiểu tính năng siêu trội mà nó mang lại. Một số công cụ và tính năng của nó tới từ những dịch vụ và nền tảng hiện có, chẳng hạn như nền tảng lưu trữ và san sẻ ảnh Picasa. Một số tính năng tương tự như như những MXH và nền tảng blog vi mô phổ biến khác.

1. Trang chính xuất hiện khi bạn đăng nhập gồm có ‘luồng’ update, hội thoại và nội dung được san sẻ – tương tự như về nhiều mặt với nguồn cấp tin tức Facebook hoặc luồng Twitter .

Khi bạn thêm một địa chỉ liên hệ vào tài khoản Google+ của tôi, bạn chỉ định họ vào một hoặc nhiều “vòng kết nối”, đây là một cách phân loại và sắp xếp mọi người.

2. Khi bạn đăng ký lần trước tiên, những bạn sẽ thấy một số “vòng kết nối” đã được Google thiết lập, gồm có “bè bạn” và “Người quen”. Bạn cũng rất có thể thêm của riêng bạn.

bạn cũng rất có thể san sẻ tin nhắn hoặc links với mọi người hoặc chỉ với những người trong vòng kết nối được chỉ định. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn Twitter và là một khái niệm tương tự như như “’nhóm” trên Facebook.

3. Vòng kết nối của bạn ở cơ chế riêng tư – tức là không ai rất có thể thấy cách bạn đặt tên cho vòng kết nối của tôi hoặc vòng kết nối nào mà họ hoặc bất kỳ ai khác đã được đưa vào.

Google+ là gì

Google+ có rất nhiều những tính năng vượt trội

4. Phần “Thông báo” sẽ cho bạn biết khi ai đó thêm bạn vào một trong những vòng kết nối của họ (mặc dù không phải là vòng kết nối nào) và khi ai đó đã nhận được xét hoặc phản ứng với nội dung mà bạn đã san sẻ hoặc nhận xét.

5. bạn cũng rất có thể đưa ra nhận xét phía bên dưới nội dung được san sẻ bởi những người tiêu dùng khác mà bạn theo dõi và bạn cũng rất có thể “+1” nội dung đó. Cách thứ hai tương tự như như “thích” trên Facebook.

6. Bạn cũng rất có thể san sẻ nội dung đó, nếu người đăng lúc đầu được cho phép. Điều này tương tự như như “đăng lại” trên Twitter.

7. Nếu người đăng lúc đầu được cho phép điều đó, sau khi bạn tương tác với cùng một bài đăng, chuỗi bài đăng trên Google+ sẽ phản hồi và thông báo cho bạn về bất kỳ update nào. Nếu điều này bắt đầu gây phiền nhiễu, bạn cũng rất có thể “tắt tiếng” những update này.

8. Ứng dụng ‘Hangout’ được cho phép người tiêu dùng trò chuyện video.

9. bạn cũng rất có thể tải lên và sắp xếp ảnh bằng Google Photos (trước đây được gọi là Picasa). Có một ứng dụng Google + giành cho Smartphone thông minh.

10. Google+ ra mắt “trang” vào cuối năm 2011, được cho phép những nhóm, tổ chức và công ty đăng ký. hiện giờ rất có thể chọn một địa chỉ Google Plus được cá nhân hóa.

11. Tăng thêm lượng click. không tồn tại gì ngạc nhiên khi bạn cũng rất có thể ngày càng tăng lượt click web từ forum,blog,những trang MXH khi ta đặt links kèm Trong số đó.

12. Tăng khả năng Index trang. Khi sử dụng Google Plus sẽ thúc đẩy quy trình index trang nhanh hơn bằng việc bookmark bài viết lên Google+ ngay trong lúc bạn vừa viết bài xong.

Google+ là gì

Sử dụng Google+ để tối ưu SEO web tác dụng

Nhìn chung, chúng ta đã lắm được Google+ là gì và Google plus rất tiện lợi và được rất nhiều người tiêu dùng trên trái đất sử dụng. Đặc biệt, những ai làm Marketing thì không thể xa lạ đến cách kiếm tiền trực tuyến Google Ads. Để tiếp nối bài viết, chúng tôi sẽ bật mí đến những bạn những khóa học quảng cáo Google Ads trên UNICA đỉnh cao. Đặc biệt, đó đúng là khóa học “Google Ads Marketing toàn tập” của giảng viên Nguyễn Ngọc Long trên UNICA.

https://www.youtube.com/watch?v=beUJ1IAxfVA

Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập”

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google, đơn giản là bạn trả tiền hiển thị quảng cáo của bạn trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần thiết phải SEO từ khóa, quảng cáo đó của những bạn sẽ được hiển thị lên đầu hoặc cuối trang hiển thị. Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập” do giảng viên Nguyễn Ngọc Long – Leader Team Google Ads IVIET SOLUTION. Khóa học có thời lượng bà bài giảng rất dài, lên tới 99 bài học, học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. những bạn sẽ được học toàn bộ những kỹ năng về Google Ads: Quảng cáo Google tìm kiếm, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google Shopping. Đặc biệt trong khóa học những bạn sẽ được hướng dẫn về những Xu thế mới nhất của Quảng cáo Google: Shopping, Smart Marketing. Sau khi học xong rất có thể tự tin triển khai ngay cho sản phẩm của tôi.

>>> Đăng ký ngay

Như vậy, UNICA đã san sẻ từ A đến Z những điều cần phải ghi nhận về Google+ là gì. Nếu bạn là một Marketer, một SEOer, muốn web site của tôi hoạt động tác dụng hơn như tăng index với google, thêm links profile, tăng lượng click, kết nối nhanh trên G+, xây dựng chiến dịch quảng cáo thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Google Ads

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *