Mục lục

san sẻ

Ngày nay, nhu cầu học Marketing trực tuyến đã ngày càng trở thành phổ biến khi mà đi đâu và bất kể ai hầu như đều sử dụng ít nhất 1 ứng dụng kết nối giao lưu trên môi trường internet ảo. Đây cũng là môi trường triệu tập rất nhiều quý khách tiềm năng sẵn sàng bỏ hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu mua hàng trực tuyến. Vậy thì sao bạn không thể là một người Marketing trực tuyến tài ba có khả năng đem về cho mình doanh thu khủng đúng không?

Hãy cùng Unica xem thêm ngay 4 khóa học Marketing trực tuyến trực tuyến dành riêng cho bạn ngay dưới đây nhé!

Top 4 khóa học Marketing trực tuyến trực tuyến cho người mới bắt đầu hay nhất tại Unica

Top 1: Marketing trực tuyến cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 04 giờ 22 phút

Giáo trình: 19 bài giảng

Giảng viên: Văn Thượng Hỉ

Link chi tiết khóa học: Marketing trực tuyến cho người mới bắt đầu

kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Khóa học Marketing trực tuyến “Marketing trực tuyến cho người mới bắt đầu”

Xếp thứ nhất là khóa học  tại Unica do giảng viên – Nhà đào tạo Marketing trực tuyến Văn Thượng Hỉ san sẻ và hướng dẫn. Với nội dung khóa học được biên tập và sắp xếp từ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất như thực chất. tổng quan về Marketing trực tuyến hiện tại cho tới những vấn đề sâu sát như tuyệt kỹ để bạn Marketing trực tuyến thành công dù mới bắt tay vào Marketing, những chiến lược Marketing lâu dài và cả những kinh nghiệm bài học Marketing của người thành công đi trước san sẻ.

Được phân chia thành từng chủ đề lớn, tổng hòa khóa học sẽ giúp bạn sớm nắm được những kỹ năng cơ bản nhất của một người Marketing trên mạng: kỹ năng xây dựng kênh trang cá nhân bán hàng chuyên nghiệp, kxy năng viết content lôi cuốn quý khách với khả năng chốt sale tốt, kỹ năng thăm dò đối thủ, tuyệt kỹ Marketing bằng hình thức livestream chốt trăm đơn đem về doanh thu khủng. Mở rộng hơn ra đến những kênh Marketing onliene khác như từ cộng tác viên, từ kênh bán hàng Youtube, Trong số đó còn kèm theo cả những ý tưởng làm video hấp dẫn đơn giản…

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Marketing trực tuyến này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Marketing trực tuyến từ A – Z” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh gọn sở hữu khóa học với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Top 2: Bí mật Marketing trực tuyến tuyệt đỉnh

Thời lượng học: 08 giờ 51 phút

Giáo trình: 56 bài giảng

Giảng viên: Lăng Đức Thiệu

Link chi tiết khóa học: Bí mật Marketing trực tuyến tuyệt đỉnh

Bí mật kinh doanh Online tuyệt đỉnh

Khóa học Marketing trực tuyến “Bí mật Marketing trực tuyến tuyệt đỉnh​​​​​​​”

Với khóa học Marketing trực tuyến  này của giảng viên Lăng Đức Thiệu, nội dung khóa học sẽ chuyên biệt hơn, triệu tập vào đối tượng học viên là những chủ shop đang bán hàng trực tuyến đang gặp vấn đề nhập hàng tốt với giá sỉ, hoặc những bạn đã/đang Marketing trực tuyến nhưng vẫn chưa kết quả, thua lỗ nhiều, hay bạn muốn mở rộng hệ thống bán hàng trực tuyến trên mạng của bạn…

Nội dung khóa học này sẽ giúp học viên định hướng lại mục tiêu khi Marketing trực tuyến để xác định được động cơ và kỹ năng rất cần thiết phải có nếu muốn khởi nghiệp bằng công việc Marketing trực tuyến. tiếp theo là giới thiệu học viên những nguyên tắc khi bắt đầu lựa chọn một sản phẩm Marketing và quy mô Marketing thành công nhất ở thời điểm hiện tại với bạn.

Đặc biệt nội dung chính “bí mật Marketing” trong khóa học này đúng là Facebook – kênh bán hàng trực tuyến phổ biến nhưng vẫn cực kì giàu tiềm năng. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật kiến thức và kỹ năng cơ bản cho tới sâu sát nhất để giúp bạn cũng rất có thể làm chủ được Facebook marketing và Marketing trực tuyến kết quả với chi phí thấp nhất. 

Cuối khóa học là những san sẻ về 4 chiến lược ngày càng tăng doanh số đột phá sau khi bạn đã nắm chắc trong tay những bí mật Marketing trực tuyến trên Facebook, cùng với đó là những kinh nghiệm thực chiến bán hàng trực tuyến kết quả, thành công do chính giảng viên tự mình trải nghiệm và đúc kết thành.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Marketing trực tuyến này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Marketing trực tuyến từ A – Z​​​​​​​” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh gọn sở hữu khóa học với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Top 3: Marketing trực tuyến từ A – Z

Thời lượng học: 02 giờ 17 phút

Giáo trình: 34 bài giảng

Giảng viên: Vũ Kim Khánh

Link chi tiết khóa học: Marketing trực tuyến từ A – Z

Kinh doanh online từ A - Z

Khóa học Marketing trực tuyến “Marketing trực tuyến từ A – Z”

So với những khóa học trên, khóa học này triệu tập vào việc cung ứng và hướng dẫn bạn nhanh gọn có được tư duy thành công và Marketing kết quả, được đúc kết thành bài học kinh nghiệm từ chính những người đã Marketing thành công đi trước. 

Khóa học do giảng viên Vũ Thế Khánh hướng dẫn sẽ giúp bạn sớm có được những chiến lược Marketing trực tuyến kết quả, những tư duy Marketing thành công, những bài học, kinh nghiệm đắt giá… toàn bộ đều là hành trang cực kì quan trọng và là nền móng kiến thức và kỹ năng – kỹ năng vững chắc cho người mưới bắt đầu học Marketing trên mạng.

Tham gia khóa học này những bạn sẽ có được một loạt những hình thức Marketing trực tuyến kết quả mới và dễ thành công, tuyệt kỹ để bạn lựa chọn được sản phẩm Marketing trực tuyến nhanh gọn đem về doanh thu cho bạn, những chiến lược Marketing trực tuyến dành riêng cho người mới với tỉ lệ thành công cao.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách để rất có thể tăng tỉ lệ chốt đơn,những quy mô Marketing hay và tương thích với bạn, những lưu ý quan trọng khi bắt đầu công việc Marketing mà bất kỳ ai cũng cần tránh xa nếu không muốn bị lỗ vốn nặng nề.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Marketing trực tuyến này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Marketing trực tuyến từ A – Z​​​​​​​” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh gọn sở hữu khóa học với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Top 4: tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Thời lượng học: 04 giờ 27 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Trung Kiên

Link chi tiết khóa học: tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z​​​​​​​

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Khóa học Marketing trực tuyến “tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z​​​​​​​”

Đây là khóa học chuyên về Marketing trực tuyến trên kênh thương mại điện tử Shopee giành riêng cho người mới. Không như những khóa học hướng dẫn bán hàng trên Shopee khác, khóa học này có sự sắp xếp nội dung rất bài bản, chi tiết và hệ thống, kiến thức và kỹ năng đi từ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất như nhận định về tiền năng khổng lồ mà sàn Shopee có, cách tạo quầy hàng chuẩn SEO trên Shopee, điều mà vẫn chưa chắc những khóa học khác rất có thể hướng dẫn bạn… cho tới chi tiết những chiến lược Marketing kết quả rất có thể giúp bạn có được hàng trăm đơn/ngày, hay hướng dẫn quảng cáo Shopee kết quả nhất.

Sau khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được giảng viên Nguyễn Trung Kiên hướng dẫn và san sẻ toàn bộ những vấn đề, kiến thức và kỹ năng và kỹ năng cơ bản nhất để rất có thể biến Shopee thành một kênh kiếm tiền khủng cho bạn.

Tham gia khóa học này những bạn sẽ biết cách định hướng Marketing trực tuyến trên sàn Shopee tốt, cách đăng sản phẩm sao cho chuẩn SEO và đến được với nhiều quý khách nhất; tuyệt kỹ chạy quảng cáo hiển thị trên Shopee với chi phí tối ưu nhất tương thích với người mới bắt đầu; cùng với đó là rất nhiều kinh nghiệm thực chiến 5 năm do chính giảng viên san sẻ và truyền tải trong khóa học Marketing trực tuyến này.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Marketing trực tuyến này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học tuyệt kỹ xây dựng bộ máy bán hàng trăm ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z​​​​​​​” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh gọn sở hữu khóa học với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học Marketing trực tuyến trực tuyến hay nhất được nhiều người đánh giá 5 sao chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh gọn lựa chọn cho mình một khóa học làm giàu tuyệt vời và bắt tay ngay vào con đường khởi nghiệp từ Marketing trực tuyến thành công nhé!

Unixa chúc bạn sớm chọn được khóa học tương thích và sớm thành công trong tương lai gần!

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *