Mục lục

san sẻ

Bạn nghĩ học thiền tận nhà cực kì khó khăn vì không tồn tại người hướng dẫn cụ thể. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể gạt bỏ suy nghĩ này bởi việc học thiền ngay tận nhà cực kì đơn giản nhờ sự xuất hiện của những khóa học thiền trên Unica. Để biết được đâu là khóa học thiền chất lượng nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm ngay dưới đây nhé! 

Khóa học “Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt” 

Bạn thường xuyên bị stress, căng thẳng? Bạn mong muốn đẩy lùi tình trạng này và bạn tìm tới bộ môn thiền, nhưng lại không biết cách thiền tận nhà thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Vậy, khóa học “Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt” của giảng viên Lê Thái Bình trên Unica “sinh ra” là giành cho bạn. Sở dĩ hoàn toàn có thể khẳng định như vậy bởi khóa học sẽ giúp bạn cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ Thiền Việt, từ đó kiểm soát cảm xúc, cân bằng tâm trí, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học thiền tận nhà của giảng viên Lê Thái Bình sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn thiền. Nhằm giúp bạn nắm được thiền là gì cũng như lợi ích của thiền, giảng viên sẽ dành phần 1 để giới thiệu chung về thiền. Nhờ vậy, những bạn sẽ nắm vững hơn về Thiền Việt, giúp cho việc thực hành được dễ dàng hơn. 

Xem thêm:  10 Bí quyết giúp bạn tự tin trong giao tiếp hơn mới nhất

Sau khi bạn đã nắm vững được tổng quan về Thiền Việt, giảng viên Lê Thái Bình sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn với 3 kỹ năng quan trọng trong thiền Việt, gồm có: điều trị stress bằng Thiền Việt, lưu ý trước khi hành thiền, những bước ngồi Thiền của Thiền Việt. 

Khi đã nắm được 3 lưu ý quan trọng của Thiền Việt, những bạn sẽ được thực hành cách ngồi thiền tận nhà với 4 bài thực hành cụ thể, gồm có: bài thiền tự chữa bệnh, bài thiền thư giãn hạnh phúc, thiền gắn kết yêu thương, lưu ý hành thiền trong quy trình điều trị stress. những bài thực hành này sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết, giúp bạn tự học thiền tận nhà dễ dàng hơn. bạn cũng hoàn toàn có thể học một mình hoặc học cùng với người thân trong không gian bạn cảm thấy thoải mái để tạo động lực. 

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cực kì ưu việt, cụ thể như: kỹ thuật thiền ngay tận nhà sao cho đúng kỹ thuật; cân bằng tâm trí, cảm xúc; duy trì được trạng thái cảm xúc ổn định chỉ với 30 – 60 phút thiền mỗi ngày; đầu óc được thông suốt, sáng tạo và ổn định huyết áp; cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, giảm mệt mỏi, căng thẳng; hình thành những cảm xúc tích cực, yêu thương và trân quý cuộc sống; có một cuộc sống bình an, khỏe mạnh cả về tâm trí và thể chất. 

Xem thêm:  4 ưu thế của phương pháp Montessori  mới nhất

Khóa học “Kiểm soát cảm xúc và cải thiện giấc ngủ ứng dụng Yoga và Thiền”

Khóa học thiền tận nhà tiếp theo mà Unica muốn giới thiệu đến với bạn đó đó là “Kiểm soát cảm xúc và cải thiện giấc ngủ ứng dụng Yoga và Thiền” của giảng viên Đỗ Thị Mai (Mai Đỗ). Đây là khóa học được nhiều học viên đánh giá cao về tác dụng giúp lấy lại sự cân bằng về tinh thần, giảm mất ngủ, kiểm soát cảm xúc và tăng thêm ngồi năng lượng tích cực. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Cụ thể, sau khi hoàn thành và ứng dụng những bài thực hành trong khóa học vào bản thân. những bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cực kì tuyệt vời. thứ nhất, những bạn sẽ nắm được những bài tập Yoga và Thiền đúng chuẩn nhất để hoàn toàn có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách giữ gìn sức khỏe toàn diện cùng một tinh thần tích cực, biết cách luyện tập thiền đơn giản tận nhà, quản lý được cảm xúc tinh thần để triệu tập năng lượng cho công việc, gia đình và hưởng thụ cuộc sống. 

Và để có được kết quả trên là nhờ vào những kỹ năng và kiến thức “xương máu” được giảng viên san sẻ một cách bài bản trong khóa học. Cụ thể, những bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về Yoga và thiền, cách phân biệt Yoga với thể dục thể chất và 5 nguyên tắc sống khỏe trong trí tuệ cổ xưa. 

Xem thêm:  Mockup là gì? Cách làm mockup đơn giản mới nhất

Tiếp theo, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ năng, bài thực hành Yoga và thiền cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể như: cách vận động cơ thể, giải phóng tinh thần (bài tập mắt – cổ – vai, chào mặt trời cho năng lượng tràn đầy); cách hít thở đúng, bình ổn tâm trí; phương pháp thư giãn đúng; cách ăn uống, dinh dưỡng trong Yoga; tư duy tích cực và Thiền định. Với những kỹ năng và kiến thức hữu ích này, nếu bạn áp dụng và thực hành đúng chuẩn, chắc chắn những bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của cơ thể theo từng ngày. 

Giờ đây, việc học thiền tận nhà của những bạn sẽ trở thành dễ dàng hơn lúc nào hết nhờ những kỹ năng và kiến thức mà giảng viên cung ứng trong 2 khóa học mà Unica san sẻ ở trên. Để có được một cơ thể khỏe mạnh cùng một tinh thần an yên, bạn hãy đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay nhé! 

Đánh giá :

Tags:
Thiền

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *