Mục lục

sẻ chia

Toán là bộ môn cực kì quan trọng đối với trẻ. Ngoài tăng cường khả năng tính toán, Toán học giúp trẻ rèn luyện công dụng ghi nhớ của não bộ và kích thích sự phát triển của những bán cầu não. Hiểu được tầm quan trọng đó, trong bài viết này Unica sẽ sẻ chia tới bạn phương pháp học Toán Soroban cực kì hữu ích và kết quả. 

Toán Soroban là gì?

Soroban được coi là một trong những phương pháp học toán tư duy dựa trên hình thức tính nhẩm trải qua một bản tính cổ của Trung Quốc. Qua Soroban, người đọc không những biết tính toán chính xác mà nó còn là một công cụ rèn luyện khả năng ghi nhớ của não bộ cực kì kết quả. 

Toán học là một hoạt động của não bộ. Điều thuở đầu khắc sâu khi bắt đầu chương trình dựa trên bàn tính là phát triển những kỹ năng và hoạt động tính toán, mở rộng năng lực não bộ. Trẻ em sử dụng bàn tính trở thành Chuyên viên giải quyết vấn đề. Mỗi ngày chỉ việc luyện tập 30 phút và tính ra tối đa nhiều tổng rất có thể giúp đứa trẻ triển khai những phép tính phức tạp trong vòng vài giây. Soroban là bàn tính tốt nhất giúp mở mang đầu óc và mở rộng khả năng của não bộ.

>> Top 3 khóa học dậy con thông minh chất lượng nhất có trên Unica

>> Tạo sao nên dạy trẻ học Toán Finger Math ?

Toán Soroban

Học Toán đơn giản cùng bàn tính Soroban 

Lợi ích khi học Toán Soroban

Tăng cường sự triệu tập

Theo nghiên cứu, khi trẻ thường xuyên tính toán bằng Soroban sẽ tăng cường sự triệu tập kết quả. Bởi qua những phép tính, trẻ sẽ rèn luyện được khả năng ghi nhớ và hoạt động kết quả của hai bán cầu não trái và phải. Chính vì vậy trong quy trình tính toán, trẻ rất có thể nhẩm bảng cửu chương 30 lần và nhập câu reply có 11 chữ số. Muốn tính đoán và đưa ra được con số chính xác thì yêu cầu trẻ phải triệu tập cao độ để rất có thể ghi nhớ kết quả. 

Toán Soroban

Toán tư duy Soroban giúp bé triệu tập và tăng cường khả năng ghi nhớ

Sức mạnh xử lý chính xác

Trong trái đất giàu thông tin ngày nay, điều quan trọng là phải thu thập, sắp xếp và xử lý một lượng lớn thông tin.

Điều quan trọng nhất đối với bàn tính là làm thế nào để nhập liệu kết quả trong một thời gian ngắn và rất có thể nâng cao khả năng xử lý thông tin một cách nhanh gọn và chính xác.

những con số được đọc nhanh gọn mà không bị nhầm lẫn, được xử lý bởi não phải mỗi giây và được não trái chuyển thành thông tin số chính xác. Từ đầu vào đến đầu ra trải qua đào tạo bàn tính, bạn đang phát triển kỹ năng xử lý thông tin.

Sức mạnh não bộ này là một vũ khí quan trọng cùng với khả năng học tập.

Toán Soroban

Lợi ích khi học Toán Soroban 

Tăng khả năng phán đoán

Để tìm ra câu reply chính xác trong vòng thời gian giới hạn, bạn phải ghi nhận phối hợp giữa sự triệu tập, khả năng phán đoán và tốc độ xử lý nhanh gọn. Bàn tính Soroban phối hợp với sự nhanh nhạy của 2 bán cầu não sẽ giúp bạn triển khai điều đó. 

Làm sao để học Toán Soroban đúng cách

Như đã đề cập ở trên, Soroban mang lại những lợi ích tuyệt vời đối với khả năng ghi nhớ não bộ của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó, thế nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng rất có thể dậy con trẻ học đúng phương pháp và kết quả nhất. Nếu cha mẹ thật sự muốn tìm cho mình một phương pháp dạy Toán Soroban chính xác nhất cho trẻ thì rất có thể tìm hiểu thêm những khóa có trên Unica.vn. những khóa học được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp trẻ rất có thể tính toán thành thạo những phép tính dựa trên bàn tính Soroban. Trong số rất nhiều những khóa học thì khóa “Phép nhân và phép chia Soroban cho bé từ 3-8 tuổi” được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để áp dụng cho những bé nhà mình.

tìm hiểu thêm khóa học “Phép nhân và phép chia Soroban cho bé từ 3-8 tuổi”

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Văn Thiết, có lộ trình 24 bài giảng trong thời lượng 03 giờ 13 phút. Khóa học gồm có một số nội dung như: phép nhân hai con số với cùng 1 con số, phép nhân hai con số với hai con số, phép nhân hai con số với ba con số, phép nhân có số thập phân, những phép chia và những bài tập tổng hợp. 

Khóa học là sự phối hợp đặc biệt giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp bé rất có thể nhanh gọn nắm bắt kỹ năng và rèn luyện khả năng tính nhẩm nhanh gọn, chính xác. Kết thúc khóa học, trải qua những bài tập, trẻ sẽ thành thạo những phép tính nhân chia dựa trên bàn tính Soroban để tăng sự triệu tập trong tính toán, rèn luyện khả năng ghi nhớ. Đặc biệt, những phép tính sẽ là phương pháp kích thích sự phát triển của 2 bán cầu não trái và phải. 

Khóa học mua một lần được học trọn đời. Đã có rất nhiều phụ huynh dậy con thành công sau khi áp dụng những bài tập và giảng viên sẻ chia. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay Click để sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về Toán Soroban và lợi ích của nó. Unica hy vọng những bậc cha mẹ sẽ áp dụng phương pháp này để rất có thể hỗ trợ bé học Toán kết quả hơn nhé !

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *