Mục lục

sẻ chia

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp mới, một hướng đi mới nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến cho phí Marketing, quảng cáo cũng như tăng thêm tỉ lệ chuyển đổi người tiêu dùng thì bạn nên tìm kiếm đến giải pháp mang tên HubSpot.

Đây được xem là một đáp áp hữu hiệu và hữu ích nhất mà nhiều doanh nghiệp trên trái đất sử dụng. Vậy, HubSpot là gì? Doanh nghiệp rất có thể làm gì với nó và tầm tác động của nó “khủng khiếp’ như nào sẽ được bật mí ngay tiếp sau này.

HubSpot là gì?

HubSpot là công cụ tự động hóa Marketing tốt nhất hỗ trợ tiếp thị trong nước. Công cụ này đã cách mạng hóa trái đất tiếp thị bằng phương pháp cung ứng nhiều tính năng không giống nhau. HubSpot được biết đến với những khái niệm mạnh mẽ về tiếp thị trong nước.

HubSpot là một nền tảng được cho phép quảng bá doanh nghiệp và quản lý những nỗ lực tiếp thị bằng phương pháp kiểm soát tác dụng những quy trình bán hàng. Ưu tiên hàng đầu của thị trường HubSpot là đáp ứng những yêu cầu của người tiêu dùng và tạo điều kiện cho họ dịch vụ tốt nhất.

>> Bạn quan tâm quy trình bán hàng? Đón đọc Tìm hiểu về 7 bước trong quy trình bán hàng giúp đạt thành công 100%

HubSpot là gì

HubSpot là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị trong nước lớn

Hiện nay, công cụ này là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ về CRM và Marketing hàng đầu trên trái đất.  Doanh nghiệp rất có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của phần mềm này vào việc tối ưu hóa nội dung, công cụ tìm kiếm, phân tích web hay làm social truyền thông.

những tính năng tuyệt vời của HubSpot

Đến đây, có lẽ những bạn đã biết được HubSpot là gì rồi phải không. Doanh nghiệp sử dụng phần mềm này như một lời đáp cho việc tối ưu những chiến lược marketing. Tiếp thị phát triển rất mạnh mẽ trong những thập kỷ vừa mới đây và nó nhận biết được những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Ta rất có thể nói, HubSpot là câu reply chuẩn xác nhất cho những thay đổi. Nó là một phần mềm đa năng có nhiều công cụ giúp những doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ.

Tạo ra website site

HubSpot cung ứng khả năng thiết kế, xây dựng, lưu trữ và sửa đổi website mà không cần sự trợ giúp của nhà thiết kế hoặc hỗ trợ CNTT. Không những thế, trình tạo website giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng cá nhân hóa nội dung cho mọi sự truy cập và xuất bản nội, tối ưu hóa cho mọi thiết bị di động.

Sau khi mỗi website mới của bạn được xây dựng thành công thì phần này sẽ cung ứng cho bạn một thẻ báo cáo website và đưa ra đề xuất cải thiện hiệu suất làm việc cyar trang trong công cụ tìm kiếm.

Phát triển blog

Viết blog là một bước rất qian trọng không thể thiếu được trong chiến lược tiếp thị trong nước của bất kể công ty nào. những công ty viết bài blog để tăng lượng truy cập người tiêu dùng truy cập vào website nhiều hơn thế nữa và tạo ra lượng người tiêu dùng tiềm năng.

Phần mềm tiếp thị HubSpot giúp bạn dễ dàng tạo và xuất bản nội dung blog. Tuy nhiên, quan trọng hơn, HubSpot giúp tăng lượng khán giả cho nội dung của bạn dễ dàng hơn bằng phương pháp tối ưu hóa nội dung đó với những từ khóa được đề xuất. Sau đó, chúng sẽ cung ứng khả năng bắt dữ liệu và đo lường tác động vào từng nội dung xuất bản.

HubSpot là gì

Phát triền blog và phân tích số liệu chính xác

Tìm kiếm từ khóa

HubSpot giúp bạn khám phá, sắp xếp và theo dõi những từ khóa thúc đẩy kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Hơn nữa, bạn cũng rất có thể đánh giá thứ hạng của tôi so với đối thủ cạnh tranh và nhận những đề xuất từ ​​khóa và lời khuyên về SEO trên trang.

>> Đón đọc  ngay 10+ công cụ Nghiên cứu từ khóa MIỄN PHÍ

Tối ưu quảng cáo

HubSpot là gì không hề quá xa lạ nữa phải không? Nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng google AdWords, Facebook Ads trong chiến dịch tăng thêm doanh số cùa mình thì sử dụng HubSpot sẽ cung ứng hồ sơ ddeer bạn đo lường được số lần hiển thị, số nhấp chuột, người tiêu dùng tiềm năng, tỷ lệ ROI thực tại trong chiến dịch.

Chuyển đổi người tiêu dùng

Việc bạn tăng thêm được lưu lượng cũng như traffic truy cập là rất tốt nhưng bạn cần chuyển đổi những truy cập đó thành khách tiềm năng rất quan trọng. Bạn nên sử dụng Call to Action cho phiếu mua hàng tiếp thị cho bất kỳ website nào có tính năng này để lôi cuốn người tiêu dùng tiềm năng.

những nút CTA hướng khách truy cập đến những trang đích tùy chỉnh rất có thể được thiết kế, xây dựng và thêm vào website của bạn trong vài phút mà không cần sự trợ giúp của Bộ phận hỗ trợ CNTT hoặc nhà thiết kế.

Quản lý người tiêu dùng tiềm năng

Bạn có biết, dữ liệu tiếp thị của nhiều tổ chức bị che khuất trong nhiều công cụ marketing. Một số khác lại nằm trong công cụ Email Marketing của họ, một số lại nằm trong CRM.

>> Tìm hiểu chi tiết Top 3 phần mềm email marketing miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp

HubSpot được cho phép bạn lưu trữ toàn bộ những người tiêu dùng tiềm năng và dữ liệu tiếp thị của tôi trong một cơ sở dữ liệu tích hợp. Điều này được cho phép bạn dễ dàng xem toàn bộ những tương tác liên hệ của tôi, cho điểm người tiêu dùng tiềm năng dựa trên những tương tác này và ưu tiên dữ liệu cho những hoạt động tiếp thị trong tương lai.

Hubspot là gì

Giúp doanh nghiệp quản lý người tiêu dùng chuyên nghiệp

Tự động hóa tiếp thị

Có đến 64% những nhà làm Marketing nói rằng họ nhìn thấy lợi ích của việc sử dụng tự động hóa tiếp thị của HubSpot. Tính năng này giúp nhà thiết kế xây dựng và tiến hành những tương tác với người tiêu dùng tiềm năng, cá nhân hóa được kích hoạt khi gửi biểu mẫu, truy cập website, nội dung…

Như vậy, UNICA đã bật mí hết cho bạn những điều nên biết về HubSpot là gì và những tính năng chính mà HubSpot rất có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *