Mục lục

sẻ chia

Zumba là một loại hình khiêu vũ tập luyện mới với sự tinh ý quốc tế. Nó bao trùm toàn toàn cầu và đang trên đường trở thành một phong thái sống. Bạn có muốn tham gia trào lưu Zumba không? Để bắt đầu biến những bước di chuyển chiến lợi phẩm của bạn thành calo bị đốt cháy? Ngay tiếp trong tương lai Unica sẽ hướng dẫn nhảy Zumba an toàn, kết quả ngay tận nhà bạn.

Tìm Zumba tương thích cho bạn

Hướng dẫn nhảy Zumba là một lộ trình quan trọng để bạn nhanh gọn đạt được kết quả. Tìm một lớp học để tham gia. chính vì Zumba ngày nay rất phổ biến, bạn chỉ việc vài cú click chuột là rất có thể tìm được một lớp học gần bạn. Những người sáng lập Zumba tự hào quảng cáo rằng sẽ dễ dàng hơn khi cho bạn biết những nơi nó không được cung ứng hơn những nơi nó có.

Tìm kiếm trên Youtube

YouTube cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. trong cả khi bạn đang tham gia một lớp học, xem một vài video rất có thể giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho những gì bạn nên mong đợi và hạ thấp đường học tập đó xuống một bậc. Nhưng hãy nhớ rằng, mỗi lớp học và mỗi người hướng dẫn đều không giống nhau, mặc dù tâm lý và lối sống Zumba vẫn như cũ.

hướng dẫn nhảy zumba

Tìm kiếm Zumba trên những trang Youtube

Tìm hiểu về những loại Zumba không giống nhau

Zumba Fitness: Nó có nhịp điệu năng lượng cao và nhịp điệu Latin đặc biệt đảm bảo những bạn sẽ đổ mồ hôi và có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Zumba Toning: Hãy coi chúng như những bài tập thể dục cho cơ bụng, cơ mông, cánh tay và đùi của bạn.

Zumba Gold: tương thích với những người bắt đầu.

Aqua Zumba : Được tiếp thị kết quả như một “buổi tiệc hồ bơi Zumba.” Bạn triển khai giống như (và hơn thế nữa) những động tác Zumba, chỉ nổi lên 1 nửa trong nước. 

Zumba Sentao : Động tác này xoay quanh một chiếc ghế,  giúp củng cố cốt lõi của bạn, làm việc cân bằng và nâng cao tim mạch theo một cách mới và năng động.

Zumba in the Circuit : Điều này phối kết hợp giữa Zumba và luyện tập theo mạch. Giữa những bài tập lắc mông, những bạn sẽ triển khai những bài tập sức mạnh để có được một buổi tập toàn diện.

Mua quần áo và giày dép tương thích

Học bất kỳ bộ môn nào, bạn cũng cần trang bị đầy đủ dụng cụ cho bản thân, đặc biệt là trang phục cần tương thích với vóc dáng, đặc biệt trong hướng dẫn nhảy Zumba. Về giày dép, bạn cần chọn một đôi giày thật thoải mái và dễ dàng di chuyển. 

hướng dẫn nhảy zumba

Mua quần áo và giày dép tương thích với bản thân

Tập nhảy

Khi nhảy Zumba, điều thứ nhất và quan trọng nhất đó đó là  cần thả lỏng. 
Nếu bạn dự kiến ​​về những bước di chuyển của tớ, những bạn sẽ không đạt được bài tập như mong muốn. Nếu bạn giữ đôi chân của tớ đứng trên hàng và cánh tay của bạn ở bên cạnh, những bạn sẽ không vui vẻ, những bạn sẽ không đổ mồ hôi và rất có thể những bạn sẽ không quay lại.

Sử dụng cánh tay của bạn là cách dễ nhất để tận dụng tối đa quy trình tập luyện Zumba của bạn. 

Di chuyển lên và xuống nhiều hơn thế. Có là squats, chùng người, và một tinh thần chiến workout thẳng lên trong Zumba. Sau đó là những cấp độ tự nhiên của những điệu nhảy, khi người hướng dẫn của bạn yêu cầu bạn làm việc gần sàn hơn và tập theo cách của bạn.

Đặc biệt hơn, để rất có thể nhảy Zumba một cách chuyên nghiệp thì bạn cũng rất có thể xem thêm khóa học “Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” của giảng viên Đỗ Nghiêm Túc trên UNICA để giảm cân, đốt mỡ một cách bài bản và kết quả ngay tận nhà.

Khóa học “Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc”

Zumba Fitness, Latin Fitness là một bộ môn khiêu vũ thể hình, là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố Khiêu vũ (Dancing) và Thể hình (Fitness). Sự phối kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này đã tạo sự mê hoặc khiến cho hàng triệu người trên toàn cầu điên cuồng vì nó. 

Mr.Tuc là thương hiệu duy nhất hiện nay phổ cập bộ môn Zumba Fitness, Latin Fitness tới xã hội trong nước hướng dẫn nhảy Zumba kết quả và an toàn. những bài tập luôn được Mr.Tuc biên soạn, Việt hóa từ giáo trình Zumba quốc tế để tương thích với người Việt và tính toán chi tiết, kỹ lưỡng sự tiêu hao Calories trong một giờ tập.

những bài học giảm cân do Mr.Tuc hướng dẫn rất đơn giản và rõ ràng, đảm bảo toàn bộ mọi người đều rất có thể tập theo. Mỗi bài tập bắt đầu từ bước hướng dẫn những tổ hợp động tác trước khi thực hành giúp bạn cũng rất có thể dễ dàng bắt nhịp với bài nhảy chính.

Khóa học đó là “chìa khóa” giúp bạn thành thạo mọi bước nhảy cơ bản và dễ dàng theo được những video bài tập giảm cân, đốt mỡ và xả stress kết quả. Với 21 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 24 phút, những bạn sẽ thành thạo những động tác fitness và phối kết hợp những động tác cơ bản cùng fitness khi luyện tập. Với âm nhạc Latin sôi động, Zumba mang đến cho người tập một tinh thần thoải mái, mở màn cho một ngày mới hoặc giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

>>> Đăng ký khóa học

UNICA đã bật mí đến những bạn những hướng dẫn nhảy Zumba chi tiết, an toàn tận nhà nhưng đạt kết quả nhanh gọn. Hy vọng rằng với những sẻ chia trên những những bạn sẽ nhanh gọn lấy được một vóc dáng đẹp, giảm cân, giảm mỡ thừa kết quả. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Zumba Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *