Mục lục

san sẻ

Ngay nay, cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta ngày càng mở rộng, có rất nhiều những thiết bị thông minh, nhưng nó lại làm bạn khó chịu là những thiết bị này đôi khi trùng lặp. Rất may, có một cách để làm được điều này và nó được gọi với cùng một cái tên khá “kì cục” là IFTTT. Như vậy, IFTTT là gì?

IFTTT là gì?

Đây là cụm từ viết tắt của If This Then That , hay còn được gọi là IFTTT, là một dịch vụ web kết nối những sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ khác với nhau để tự động hóa Sale tốt hơn. Ví dụ: bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối tài khoản Twitter và Facebook của tôi để những gì bạn đăng tải người này sẽ được đăng lại trên người kia. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn nữa thế.

Ứng dụng web ngày càng trở thành quan trọng hơn đối với những doanh nghiệp. những dịch vụ từng được cung ứng bởi phần mềm độc quyền thì nay được triển khai bằng những công cụ trực tuyến giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí. Tuy nhiên, khi bạn có hàng tá dịch vụ trực tuyến không giống nhau, sẽ rất hữu ích nếu bạn tự động hóa một số tương tác giữa chúng. Nếu không, hầu như không thể tiếp tục update mọi thứ.

IFTTT gọi mỗi tương tác giữa những dịch vụ là một Công thức . Mỗi Công thức link hai dịch vụ. Một cung ứng Kích hoạt và một cung ứng Hành động . Vì vậy, tiếp tục ví dụ trên, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ update trạng thái mới nào bạn đăng tải Facebook làm trình kích hoạt và tạo một tweet mới trên Twitter làm hành động.

IFTTT là gì

IFTTT là một dịch vụ web kết nối những sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ khác với nhau để tự động hóa Sale tốt hơn.

Tầm quan trọng của IFTTT trong SEO

Như vậy, những bạn đã nắm được IFTTT là gì vẫn chưa? Tiếp tiếp về sau chúng tôi xin mở rộng cho những bạn vai trò của nó trong SEO đỉnh cao như nào. Vậy IFTTT đóng vai trò thế nào trong SEO? những bạn sẽ rất vui khi biết rằng IFTTT đóng rất nhiều vai trò và mang lại nhiều lợi ích cho những chiến dịch Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của bạn. Nếu bạn là một người mới học Seo hoặc là một người đang có ít kinh nghiệm Seo thì tuyệt đối không thể bỏ qua IFTTT và tầm quan trọng của nó.

1. IFTTT được chấp nhận tự động cung ứng những bài đăng từ một trong những nền tảng social này sang những tài khoản khác. Bạn không thể phải mất thời gian cho công việc đăng bài gian khổ ở mỗi nền tảng hoặc mạng không giống nhau.

2. Nó cung ứng cho bạn khả năng hiển thị lớn hơn trên internet.

3. Nó giúp cải thiện nhận thức về thương hiệu, lôi cuốn khán giả, tăng trưởng và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến những website của bạn.

4. sau cùng nó giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

5. Nó giúp thúc đẩy chiến dịch xây dựng link của bạn bằng phương pháp tạo ra những link chất lượng tốt từ những website có thẩm quyền.

IFTTT là gì

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho SEO

3 công thức IFTTT tốt nhất để tự động hóa Sale tác dụng

Sau khi nắm được vai trò của nó cũng như IFTTT là gì một cách bài bản thì bạn cần bỏ túi 3 công thức tự động hóa trong Sale. 

Quản lý chiến dịch

Công cụ IFTTT thêm chiến dịch MailChimp đã lên lịch vào Lịch của Google và đồng bộ hóa những bài đăng vào bộ đệm.

Khi bạn đang lên kế hoạch cho một nỗ lực tiếp thị, chẳng hạn như một chiến dịch MailChimp mới , bạn nên đảm nói rằng mọi người đều biết nó sắp ra mắt. Nếu bạn đang cung ứng một thỏa thuận đặc biệt hoặc một cuộc thi, rất hoàn toàn có thể những bạn sẽ thấy doanh số bán hàng, lưu lượng truy cập và yêu cầu hỗ trợ quý khách tăng đột biến. 

Với công thức này, khi bạn lập lịch chiến dịch trong MailChimp , IFTTT sẽ tự động tạo sự kiện trong Lịch Google cùng một lúc. lúc này cả nhóm của bạn biết điều gì đang xảy ra.

IFTTT là gì

3 công thức IFTTT đỉnh cao để Sale tác dụng

Quản lý công việc

Phần mềm sẽ tự động lên thẻ trello định kỳ hằng ngày hoặc hàng tuần và nhắc bạn trả phí cũng như theo dõi giờ làm của bạn một cách tự động.

tính năng này rất tương thích cho những ai làm quản lý nhân viên. Theo dõi nhân viên không tồn tại gì vui. Có một bảng chấm công thủ công để họ kiểm tra và trả phòng là động lực thúc đẩy, nhưng những tùy chọn khác hoàn toàn có thể tiêu tốn. Với IFTTT, bạn cũng hoàn toàn có thể cuộn công cụ theo dõi thời gian của riêng mình.

Công thức này theo dõi thời gian mọi người đến và rời khỏi một vị trí đã định trong Lịch Google . Đó là một công cụ theo dõi thời gian rảnh tay hoàn hảo. Bạn không nhất thiết phải thở dài với nhân viên của tôi nhưng vẫn có một ý tưởng phát minh sơ bộ về sự việc ai có mặt tại văn phòng khi nào.

Truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội là gì? những bạn sẽ được tự động lưu giữ ảnh hồ sơ Facebook trong đồng bộ hóa. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội của doanh nghiệp bạn phải càng đơn giản càng tốt. Bạn muốn giảm thiểu trọng lượng công việc trong những lúc tối đa hóa tính nhất quán giữa những nền tảng. Đây là lúc IFTTT xuất hiện. 

Với công thức này, bạn cũng hoàn toàn có thể update ảnh hồ sơ của tôi trên Facebook và nó sẽ được update tự động trên Twitter. Nếu bạn đang chạy một chiến dịch hoặc chỉ sử dụng ảnh hồ sơ theo chủ đề, thì đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo mọi thứ luôn đồng bộ.

Như vậy, những bạn đã phần nào nắm được khái niệm về IFTTT là gì cũng như 3 công thức tự động hóa đỉnh cao để toàn cầu xung quanh bạn trở thành đơn giản. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn!

Đánh giá :

Tags:
Seo Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *