Mục lục

san sẻ

Bạn đang startup Marketing, chủ doanh nghiệp với số vốn nhỏ, muốn tự mình quản lý công việc để một phần nào đó tiết kiệm chi phí thuê nhân lực. Tuy  nhiên, duy trì công việc kiểu đó chỉ rất có thể kết quả trong thời gian ngắn, những bạn sẽ không thể tiếp tục cách quản lý đó được. Chính vì thế, phần mềm Infusionsoft ra mắt. Vậy Infusionsoft  là gì và lại “kỳ diệu” đến vậy?

Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là một phần mềm CRM được sáng lập để giúp bạn quản lý những quan hệ người tiêu dùng dành riêng cho ngành tiếp thị và thương mại điện tử. 

Nó giúp hỗ trợ những doanh nghiệp tự động hóa những nhiệm vụ cần hoàn thành, giúp người quản lý có nhiều thời gian hơn. Khi công ty của bạn có đội ngũ nhân lực nhỏ, không đủ khả năng phát triển nhân viên, tự động hóa những chiến lược marketing và bán hàng thì bạn nên sử dụng phần mềm Infusionsoft  ngay lập tức.

Không những thế phần mềm này có khả năng links người tiêu dùng tiềm năng đến kênh bán hàng của doanh nghiệp bạn. Thêm nữa, tự động hóa Infusionsoft  còn giúp bạn duy trì một tổ ngũ người tiêu dùng trả phí, đảm bảo người tiêu dùng sẽ quay lại mua hàng của bạn.

infusionsoft là gì

Phần mềm  Infusionsoft giúp quản lý công việc tối ưu

 

3 lợi ích chính của Infusionsoft  với doanh nghiệp 

Sau khi hiểu được cơ bản Infusionsoft là gì có lẽ rằng bạn đang nghĩ xem tính năng nổi trội của nó là gì và nó hữu ích thế nào với sự vận hành của doanh nghiệp phải không?

Infusionsoft  giúp phát triển doanh nghiệp

Infusionsoft giúp cho doanh nghiệp của bạn cũng rất có thể tự động hóa toàn bộ những công việc nhỏ nhất mỗi ngày, tăng kết quả bán hàng mà không bỏ sót người tiêu dùng nào.

Nhiều người chỉ việc sử dụng hiệu ứng tự động hóa để hấp dẫn khách mua hàng đảm bảo họ sẽ quay lại mua hàng của bạn một lần nữa.

Hiện nay, đa phần người tiêu dùng đều mong chờ vào chiến lược cá nhân hóa trong marketing, chúng ta mỗi ngày nhận được rất nhiều email từ những doanh nghiệp Marketing và nhiệm vụ của công ty bạn là hãy làm nổi trội email đến người tiêu dùng so với đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, bạn phải nghĩ tới trường hợp email của bạn nằm trong hòm thư spam, dẫn đến tình trạng mất khách.

thay cho sử dụng email marketing để mở rộng quy mô thì bạn hãy sử dụng Infusionsoft.

https://i.imgur.com/08BfNN7.jpg

Phần mềm Infusionsoft giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện

Infusionsoft cung ứng dữ liệu

Infusionsoft là gì bạn đã phần nào nắm được rồi đúng không? Vậy, sử dụng Infusionsoft giúp dữ liệu phân tích của bạn rất chính xác. bạn cũng rất có thể sử dụng Analytics để theo dõi người tiêu dùng tiềm năng trên Infusionsoft  Việt Nam để tính toán nguồn lợi của người tiêu dùng mang lại.

Thêm nữa, nếu bạn lo lắng không đạt kết quả vì phần lớn người tiêu dùng trong danh sách đều là nhân viên cũ hoặc không hề liên hệ được nữa thì đơn giản, bạn hãy sử dụng phần mềm này để tiến hành những hoạt động cá nhân hóa và sử dụng toàn bộ email để chuyến đến người tiêu dùng mua sản phẩm.

>> Xem ngay: những thống kê trên Google Analytics bạn cần xem khi làm SEO

Infusionsoft  hỗ trợ tính năng tích hợp

Tính năng Infusionsoft  tích hợp với WordPress. Phần lớn những doanh nghiệp sử dụng wordpress để quản lý blog của tôi. những bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi về tính năng mà Infusionsoft  mang lại cho WordPress.

Một trong những tính năng mà chúng ta cũng rất có thể thấy đó là khả năng gắn thẻ liên hệ người tiêu dùng dựa trên những hành vi cụ thể. Thẻ tag sẽ giúp phân loại từ links theo vị trí địa lý, theo mối quan hệ và nhiều yếu tố khác.

3 bí mật của Infusionsoft  2020 được công khai minh bạch

Infusionsoft là gì bạn đã biết vẫn chưa và bạn có biết nó có rất nhiều phiên bản, nhưng phiên bản Infusionsoft  mới nhất là phiên bản Infusionsoft 2020.

Phần mềm tự động hóa tối ưu

Infusionsoft là phần mềm rất có thể tự động hóa. Ví dụ, bạn cũng rất có thể tạo những kích hoạt email dựa trên việc gửi biểu mẫu, mở email, số lần nhấp chuột và thanh toán. Quy trình tự động này sẽ giúp cho việc bán hàng nhanh hơn và nhanh gọn chuyển người tiêu dùng đến bước quan trọng.

Tạo được Landing Pages kết quả

Bạn có khẳng định với tôi rằng, việc tạo lập được 1 landing pages mất rất nhiều thời gian và công sức. Tại sao bạn lại không vận dụng những template có sẵn trong Infusionsoft  để công việc được hoàn thành nhanh gọn nhất rất có thể.

Những tính năng được sử dụng một cách đơn giản lại dễ dàng cho người tiêu dùng.

Đâu chỉ có mỗi Landing Pages, Infusionsoft  còn hỗ trợ luôn cả phần giao diện biến hóa email.

>> tìm hiểu thêm thêm:

– Cách tạo Landing Page miễn phí với 5 website thông dụng nhất

– tìm hiểu thêm mẫu Email gửi người tiêu dùng chuẩn xác nhất cho người mới bắt đầu

 Infusionsoft là gì

Tạo Landing pages đơn giản

Tính năng tăng AOV 

Bạn có biết cách để tăng AOV là tăng giá thành sản phẩm không. Sử dụng Infusionsoft  sẽ giúp bạn tăng AOV mà không cần tăng giá sản phẩm lên quá nhiều.

Để sử dụng được tính năng này kết quả thì bạn lên tăng giá thành một hoặc  một vài sản phẩm và sau đó tiến hành kiểm tra nhỏ để doanh số bạn tăng hay giảm sau khi tăng giá sản phẩm.

Nếu bạn thấy doanh số giảm mà không tăng thì bạn chỉ việc giảm giá một lần nữa hoặc tăng giá thêm một vài sản phẩm khác để mang lại hiệu ứng mới mẻ.

Với những san sẻ về Infusionsoft là gì ở trên, bạn có nghĩ doanh nghiệp bạn cần mua và sử dụng ngay phần mềm này không? trong cả khi bạn không am hiểu về Infusionsoft  thì bạn cũng đều có rất có thể cảm nhận được Infusionsoft nổi trội như nào.

>> Bạn đọc cũng quan tâm:

– Cách tạo Landing Page miễn phí với 5 website thông dụng nhất

– Điểm mặt 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bạn không nên bỏ qua

Đánh giá :

Tags:
Quản lý

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *