Mục lục

sẻ chia

Có lẽ bạn không thể cảm thấy xa lạ với những loại quảng cáo TVC gây ấn tượng với người tiêu dùng một cách nhanh gọn. Ngày nay, khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, những thiết bị di động trở thành phổ biến thay cho tivi thì quảng cáo TVC trực tuyến đang dần dần thay thế và vượt trội rất nhiều so với quảng cáo TVC thông thường. Vậy bạn có biết đến quảng cáo iTVC là gì không? Ngay tiếp trong tương lai những bạn hãy cùng UNICA đi tìm hiểu iTVC là gì ngay tiếp trong tương lai nhé.

iTVC là gì?

iTVC hay còn được gọi là TVC trực tuyến, đây là một loại hình làm quảng cáo trực tuyến được nhà sản xuất khai thác trên những nền tảng social, truyền thông như Youtube, Facebook. Giải pháp này được xem là cách tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng rất tác dụng và cực kì chính xác chính vì nó điều chỉnh và hoạt  động dựa trên sự tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng. 

Đặc biệt những quảng cáo này xuất hiện một cách rất tự nhiên theo mạch xem của công chúng.

quảng cáo itvc là gì

1 ví dụ về quảng cáo dạng iTVC trên Youtube

Tại sao iTVC lại trở thành Xu thế của toàn cầu

Đánh đúng vào đối tượng người tiêu dùng tiềm năng

bạn cũng rất có thể sử dụng hàng trăm hàng nghìn công cụ để tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng của doanh nghiệp nhưng bạn không thể tin rằng hiệu suất của quảng cáo TVC trực tuyến lại rất tác dụng. bạn cũng rất có thể nắm được người tiêu dùng mà mình mong muốn cụ thể về giới tính, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, độ tuổi hay sở thích…

Độ phủ sóng toàn toàn cầu

Như bạn đã biết, Youtube là kho lưu trữ video, hình ảnh lớn nhất toàn cầu là công cụ tìm kiếm xếp nhất, nhì trên toàn cầu và là công cụ được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. 

Theo những con số thống kê, ở Việt Nam thì có tới 40 triệu người tiêu dùng và thời gian người xem ở lại trung bình khoảng 40 đến 50 phút/ ngày.

thực tại, độ tuổi người xem Youtube nhiều rời vào độ tuổi từ 16 đến 25 tuổi, tập người tiêu dùng này hầu như đã bỏ qua việc xem tivi. 

Chính vì thế, iTVC rất có thể nói có mức độ hấp dẫn đáng gờm và mang đến độ phủ sóng vượt qua truyền hình truyền thống và giữ ngôi vương.

Nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng

Cơ bản iTVC là TVC trực tuyến, nên câu hỏi về iTVC là gì khi nghe tên không thể lạ lẫm với bạn đọc. 

rất có thể nói, iTVC video chạy theo một cơ chế thông minh và rất tự động khi người tiêu dùng chỉ việc trỏ vào màn hình sẽ hiển thị video một cách đầy đủ.  Vì vậy, mà iTVC rất có thể mang đến những trải nghiệm cực kì hữu ích cho người tiêu dùng. Chính vì thế, nó đánh vào cảm xúc, trực giác của người xem một cách thú vị và truyền đi một thông điệp rõ ràng, cụ thể, phối hợp âm thanh và hình ảnh thú vị, gợi nhớ vào tâm trí của công chúng về brand của doanh nghiệp khi mua hàng.

Không những thế, loại hình quảng cáo này là một cách truyền thông thông minh 2D, khán giản rất có thể tương tác và bày tỏ được cảm xúc, quan điểm cá nhân của tôi với quảng cáo bằng những comment, yêu thích, ghét bỏ… mang đến trải nghiệm tác dụng so với quảng cáo 1 chiều truyền thống.

itvc là gì

Quảng cáo TVC trực tuyến mang lại trải nghiệm rất tốt cho người tiêu dùng

Đa dạng trên mọi thiết bị

Bạn nên biết rằng với tính năng lựa chọn những thiết bị hiển thị, quảng cáo trực tuyến rất có thể tiếp cận người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi trên khắp toàn cầu trải qua nhiều nền tảng không giống nhau.

Người xem có nhiều đặc quyền

Chúng tôi lấy một ví dụ cụ thể, video quảng cáo truyền thống có thời lượng tối thiểu là 30s và người xem bắt buộc phải xem trong 30s này. Tuy nhiên, với TVC trực tuyến thì người xem chỉ việc xem tối thiểu là 6s và rất có thể bỏ qua quảng cáo. 

Với đặc quyền hướng về người xem quá nhiều, người sản xuất cần cố gắng sử dụng  “yêu từ những giấy thứ nhất” trong mắt người tiêu dùng để người tiêu dùng tiếp tục theo dõi nội dung.

Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp không thể khiến người tiêu dùng yêu từ những giây thứ nhất. Vì vậy, cách khắc phục đó đúng là thương hiệu nên sử dụng quảng cáo ngắn chỉ có 6s. Loại hình này cực kì ngắn gọn nhưng nội dung cần xúc tích và truyền đạt tác dụng. Những nhà làm marketer cần phải suy nghĩ, tính toán, cân, đong, đo đếm một cách tỉ mỉ nước đi của chiến dịch quảng cáo truyền thông để đạt tác dụng.

Một vài ưu thế nổi vật vượt trội của iTVC

Để nắm vững hơn iTVC là gì thì bạn cần nắm  và làm rõ về ưu thế vượt trội của nó với TVC truyền thống như nào. 

Vị trí hiển thị

Vị trí hiển thị quảng cáo được doanh nghiệp rất quan tâm để thú vị nhiều người tìm kiếm và tương tác. Xuất hiện một cách tự nhiên thay cho xuất hiện ép buộc độc giả tại những vị trí như chân bài viết và trong bài viết.

Không những thế, tvc này rất có thể tự động phát video khi độc giả scroll đến màn hình hiển thị và tự động dừng video khi dừng màn hình đó hoặc khi khi không hiển thị đầy đủ nội dung video.

itvc là gì

iTVC có thiết kế rất thông minh và thuận tiện

Cơ chế thông minh

Bên vị trí hiển thị thì iTVC còn có thêm cơ chế thông minh, thân thiện với độc giả, cơ chế này giúp cho người tiêu dùng được trải nghiệm một cách tốt nhất.

Thêm nữa cùng thiết kế mới, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu tác dụng.

Với những sẻ chia về iTVC là gì ở trên có lẽ bạn đọc đã nắm được sự khác lạ to lớn về iTVC và TVC truyền thống. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn đọc.

>> TVC quảng cáo là gì? Vai trò của TVC quảng cáo trong marketing?

>> Những phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp

>> Top 3 khóa học quảng cáo trực tuyến giúp kiếm nghìn đơn mỗi ngày

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *