Mục lục

sẻ chia

Bạn đã khi nào tự nghĩ rằng bản thân mình sẽ trở thành một nhà tiên tri có khả năng tiên đoán số mệnh. Có lẽ đó là một điều có vẻ hoang đường và xa xôi với thực tiễn phải không những bạn. Nhưng toàn bộ đều được nhìn nhận lại từ khi Tarot xuất hiện và du nhập vào Việt Nam. Như vậy, bạn muốn tự học bói tarot thì nên học ra sao và cần bắt đầu học từ đâu?

Tarot là gì?

Trước khi giới thiệu đến những bạn khóa học bói Tarot, chúng ta hãy nhau đi tìm hiểu đôi điều về Tarot. 

Nếu bạn đã tìm hiểu về Tarot, thì những bạn sẽ biết Tarot là một bộ môn huyền học xuất hiện từ thế kỷ 15 ở phương Tây, tiền thân của Tarot là Tarot de Marseilles nổi tiếng của nước Pháp. Kể từ khi Tarot bắt đầu được xem là một công cụ tiên tri, đã có rất nhiều trường phái bói Tarot không giống nhau xuất hiện, những trường phái này phân biệt theo một cơ sở lý luận, hình ảnh quy ước nhưng nhìn chung đều mang một màu sắc thần bí, sử dụng nhiều hình tượng huyền học phức tạp.

Ngày này, biển thế của Tarot là những bộ Tarot hiện đại, phần nào đơn giản và gần gũi với đời sống. Tarot là một hệ thống những lá bài gồm 78 lá với những bức vẽ mang chi tiết hình ảnh, hình tượng, cổ mẫu hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về triết lý, định nghĩa, tri thức rộng lớn về cuộc đời.

Học bói tarot

Tarot là một bộ môn bói bài hiện đại

Việc bạn sử dụng Tarot đó là việc giải thuật những bí mật chứa đựng trong những bức tranh ấy nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải thuật, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống.

Ngày nay, Tarot được xem là một công cụ dùng để bói toán, tiên tri nhiều hơn nữa những khía cạnh khác mà rất có thể mang lại. Vì con người luôn khao khát biết trước và muốn làm chủ tương lai trong hầu hết mọi lĩnh vực. Con người rất có thể và đã từng nói về tương lai bằng mọi thứ: bộ lòng ám khói của những con thú bị xẻ thịt, hình thù của bầy chim bay ngang trời, những viên đá màu, đồng xu tung lên, cặn trà trong tách trà uống cạn… bất kỳ thứ gì. 

Tiên tri bằng Tarot có đúng không?

Trước khi bạn học bói Tarot, bạn thường đặt cho mình một câu hỏi rằng tiên tri bằng Tarot có đúng không? Nhiều người nói rằng, tiên tri là một sự thoái hóa trong cách dùng bài Tarot. Nghiên cứu những hình tượng của một lá bài Tarot là một phần, thấy được kết nối giữa những lá bài là một phần hơn nữa. 

Để có được câu reply rằng bói Tarot có đúng hay không thì rất khó, nó còn phụ thuộc hết vào bạn. Con người vẫn có niềm tin sâu sắc rằng mọi thứ đều được kết nối với nhau, đều mang ý nghĩa sâu sắc tương ứng. Đồ hình những lá bài xuất hiện, tương ứng với việc xảy ra, cũng tương tự như như đồ hình những cung hoàng đạo của một cuộc đời con người.

Vấn đề đúng sai của việc tiên tri bằng Tarot hay bằng bất kỳ công cụ nào cũng tùy theo niềm tin và tri thức của người tiêu dùng nó. Nếu bạn tin là đúng, thì nó là đúng. Nếu bạn không tin, thì nó sẽ không khi nào đúng với bạn.

Một số vấn đề giành cho người mới học bói Tarot

Khi mới bắt đầu học Tarot rất khó, nhiều người thường cảm thấy chán nản, không tiếp thu được và bỏ lỡ. Nhưng nếu bạn tìm ra được vấn đề nằm ở đâu thì thấy nó rất đơn giản và thú vị. Cụ thể, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số nguyên nhân:

Đa số mọi người học Tarot quá phức tạp

Có nhiều cho rằng khi mới nhập môn bộ môn này Hình như là một sự đối đầu căng thẳng. Tổng quan mà nói, có toàn bộ 78 lá bài và những cuốn sách Tarot thì thường khuyến nghị rằng sẽ có rất nhiều cách giải nghĩa không giống nhau cho lá bài. Mỗi hướng dẫn Tarot có những tầng nghĩa đối khi lá bài nằm ngược, nằm xuôi trong một trải bài. Với những sự phức tạp hóa đó, không ít người khỏi ngạc nhiên khi chỉ đọc vài trang về hướng dẫn người mới họ đã muốn từ bỏ.

học bói tarot

Học bói bài Tarot có khó không

Bạn đừng nghĩ nó khó

bạn cũng rất có thể mất hàng giờ cố gắng ghi nhớ ý nghĩa sâu sắc của từng lá bài, tuy nhiên trong một số tình huống việc này thật không rất cần thiết. Hầu hết ý nghĩa sâu sắc của những lá bài thể hiện rõ nhất qua hình ảnh minh họa. Ví dụ, nếu như bạn nghĩ rằng ở lá bài người ta đang tổ chức lễ hội, và ở lá bài phía bên dưới, người đàn ông đang phải gồng gánh mang một bó gậy, thì bạn đang diễn giải đúng ý nghĩa sâu sắc của những lá bài. Nếu như bạn đang triển khai đọc bài cho bản thân hay người khác, bạn phải link ý nghĩa sâu sắc của những lá bài này tới vấn đề đang tranh luận. Việc này không khó, phải không nào?

Khi học bói Tarot, bạn hãy nghĩ nó càng đơn giản, càng dễ học thì càng tốt.

Khóa học “Nhập môn Tarot” thứ nhất trên UNICA

Khóa học gồm có  29 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 15 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nếu bạn cảm thấy việc học bói Tarot thực sự rất khó thì bạn hãy tìm kiếm đến giải pháp đó là tìm tới những Chuyên viên để bổ sung thêm những kỹ năng còn thiếu cho mình. 

Khóa học bói bài tarot “Nhập môn Tarot” của giảng viên Lê Thành Chung sẽ hướng dẫn bạn đọc được những điều bạn đang muốn tìm hiểu, có những kỹ năng “bước chân” thứ nhất để chinh phục được hấp dẫn và giải thuật được những giải đáp từ sâu những lá bài về tương lai.

Một đôi điều về giảng viên Lê Thành Chung, anh có 6 năm kinh nghiệm về sử dụng bài Tarot. Là giảng viên Dr Ami hiện đang là một bác sĩ khoa ung thư bướu tại một bệnh viện ở Hà Thành. Vừa là một người bác sĩ, vừa là một người bạn, cùng với trên 6 năm kinh nghiệm sử dụng và truyền cảm hứng trải qua Tarot. Dr Ami đã có rất nhiều thời điểm được tiếp xúc, thấu hiểu, và giúp đỡ cả về thể chất lẫn tinh thần cho rất nhiều “bệnh nhân” cũng như những học viên của tớ trải qua bộ bài Tarot. Dr Ami là người có đam mê sâu sắc với Tarot, anh cũng từng sở hữu trên 50 bộ tarot, có kinh nghiệm làm tarot handmade… Cùng với Tarot, Dr Ami sẻ chia, “Đây rất có thể là một trong những con đường ngắn nhất để bạn cũng rất có thể thấu hiểu chính mình, chạm tới trái tim và thay đổi một ai đó”.

Học bói tarot

Khóa học “Nhập môn Tarot” của giảng viên Lê Thành Chung

Quay quay về với nội dung khóa học, khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 15 phút, có nội dung 3 phần. những bạn sẽ được đi làm quen từ những điều cơ bản nhất về Tarot như Tarot là gì, tại sao Tarot lại dự đoán được tương lai, cách chọn bài Tarot.

Sau khi những bạn đã nắm vững kỹ năng nhập môn, sẽ được vào học phần quan trọng nhất đó là ý nghĩa sâu sắc của 78 lá bài Tarot và cách trả bài Tarot như nào.

Kết thúc khóa học “ Nhập môn Tarot” trực tuyến trên UNICA, những bạn sẽ  có kỹ năng nền tảng cơ bản nhất về bói bài Tarot, biết cách phân tích quá khứ và hiện tại, tương lai thông. những bạn sẽ nắm được từng mặt lá bài và giải thuật ý nghĩa sâu sắc từng lá bài Tarot qua những lá bài, tự xem bói được cho chính mình và mọi người xung quanh.

Nếu bạn đang tò mò về bài Tarot nhưng lại không không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu cho kết quả, bạn đang cần tìm cho mình một phương pháp học bói bài Tarot thì đừng chần chừ mà không xem thêm ngày bài viết và khóa học bói bài Tarot mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Tarot Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *