Mục lục

san sẻ

Như những bạn cũng đã biết, Yoga được biết đến là một trong những bộ môn mang lại “phép màu” cực kì tuyệt vời đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi người. với những động tác Yoga, người tập buộc phải triệu tập cao độ và thật sự kiên trì thì mới hoàn toàn có thể mang lại kết quả. Yoga được hoạt động dựa trên nguyên tắc của sự kiểm soát hơi thở và những động tác mềm dẻo, linh hoạt cơ khớp, qua đó giúp người tập hoàn toàn có thể cân bằng cảm xúc, nâng cao trí tuệ và sống tích cực, lạc quan hơn.

Với hàng nghìn những lợi ích mà bộ môn Yoga mang lại, với mong muốn toàn bộ những học viên hoàn toàn có thể tập luyện Yoga ngay tận nhà, giảng viên Nguyễn Hiếu hợp tác cùng Unica xuất bản khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nhà”. Nếu bạn muốn học Yoga tại huyện Phúc Thọ Hà Thành thì hoàn toàn có thể xem thêm khóa học đầy có ích này nhé. 

Học Yoga tại huyện Phúc Thọ Hà Nội

Học Yoga từ cơ bản đến sâu sát

>> Top 3 khóa học yoga tốt nhất giành cho bà bầu

>> 5 tư thế Yoga đôi nam nữ không thể bỏ qua cho những cặp đôi

Điểm đặc biệt của khóa học Yoga tại huyện Phúc Thọ Hà Thành

Như những bạn cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều những khóa học và trung tâm Yoga được mở để đáp ứng nhu cầu của người học. Thế nhưng không phải đối tượng nào cũng hoàn toàn có thể tham gia và có quyền lựa chọn cho mình một múi giờ học tập tương thích. Bởi với vốn thời gian hạn hẹp thì những đối tượng là dân văn phòng hoặc mẹ bỉm sữa khó có thời cơ tham gia được những lớp học này. Ngoài ra, học phí ở những trung tâm khá đắt đỏ khiến nhiều người có thu nhập thấp hoặc không ổn định không thể đáp ứng được yêu cầu này khi muốn học Yoga theo như hình thức Offline. Thế nhưng với “Tập Yoga cơ bản ngay tận nhà với Nguyễn Hiếu” khóa học sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những khó khăn mà đa phần những học viên đang gặp phải. Chỉ với giá thành 549.000 đồng và ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời, bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi không giới hạn về thời gian và số lần học cho tới khi thành thạo. Ưu đãi này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm.

xem thêm khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nhà với Nguyễn Hiếu”

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Khác với những Video miễn phí liên quan đến Yoga được xuất bản “tràn ngập” trên Youtube, khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nhà với Nguyễn Hiếu” có lộ trình tập luyện bài bản và đa dạng về mặt nội dung để đáp ứng được nhu cầu và đối tượng học không giống nhau như: những bài tập Yoga giảm eo, Yoga giành cho phụ nữ mang thai, Yoga giành cho người mới bắt đầu, Yoga giảm cân, Yoga cải thiện hệ xương khớp….Chính vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu làm quen và tập luyện bộ môn này thì hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung những bài giảng được giảng viên thiết kế trong khóa học.

sau cùng, cũng tương tự những khóa học Offline tại trung tâm, khóa học này được biên soạn bởi giảng viên dày dặn kinh kiệm là Huấn Luyện Viên Yoga Nguyễn Hiếu với cách xây dựng hệ thống bài giảng chi tiết, có hệ thống và bài bản nhất. Cô Nguyễn Hiếu hiện đang giữ vai trò là Đại Sứ Yoga Việt Nam, đồng thời là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam. Với tình yêu và tâm huyết với nghề, cô đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến và sở hữu kênh đào tạo Yoga trực tuyến lớn nhất Việt Nam. 

Học Yoga tại huyện Phúc Thọ Hà Nội

Học Yoga tại huyện Phúc Thọ uy tín

Nội dung khóa học Yoga tại huyện Phúc Thọ Hà Thành

Lộ trình khóa học có 32 bài giảng với thời lượng 07 giờ 23 phút. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ san sẻ tới những học viên vẫn chưa từng biết hoặc vẫn chưa lúc nào tập luyện bộ môn này hiểu về ý nghĩa sâu sắc, lợi ích và những vật dụng rất cần thiết khi bắt đầu tập luyện Yoga. Tiếp theo, đi sâu vào nội dung đúng là những bài tập Yoga giúp bạn làm mềm cơ, lưu thông khí huyết, thư giãn tinh thần, đẩy lùi mệt mỏi, bổ sung năng lượng, an lạc tinh thần, thả lỏng thân thể, mềm dẻo gân cơ, trẻ hóa những khớp, thiền thư giãn, lắng dịu tinh thần, tối ưu năng lượng, tăng cơ giảm mỡ, sức mạnh triệu tập, tăng cường đề kháng, làm chủ năng lượng, duy trì sắc thái bình an….

chỉ việc bám sát vào nội dung những bài giảng mà giảng viên Nguyễn Hiếu đã xuất bản cùng với thái độ tích cực, kiên trì, kết thúc khóa học, những bạn sẽ nhận thấy cơ thể có sự thay đổi tuyệt vời trải qua những bài tập Yoga như sau:
– Cơ thể sẽ khỏe mạnh, săn chắc và linh hoạt hơn trải qua những bài tập giãn cơ, trẻ hóa những khớp.

– những bạn sẽ giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi trải qua những bài tập yêu cầu sự triệu tập và điều hòa hơi thở.

– Đặc biệt, những bạn sẽ thấy thân hình mình thon gọn hơn rất nhiều trải qua những bài tăng cơ, giảm mỡ.

Ngoài ra, những bài tập Yoga còn mang lại những lợi ích cực kì tuyệt vời khác như: tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, điều trị những bệnh liên quan đến xương khớp và giúp tinh thần luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực để sống vui, sống khỏe

Với những lợi ích cực kì đặc biệt cùng với những ưu đãi bất ngờ, nếu bạn muốn học Yoga tại huyện Phúc Thọ thì hoàn toàn có thể xem thêm khóa học này nhé. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Yoga

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *