Mục lục

sẻ chia

Bạn muốn nâng cao sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần?

Bạn muốn có có một thân hình săn chắc, thon gọn để tự tin diện những bộ đồ yêu thích?

Bạn muốn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để sống vui, sống khỏe mỗi ngày?

Vậy tại sao bạn không bắt đầu với bộ môn Yoga. Yoga là một trong những bộ môn được nhiều tình nhân thích. Bởi những động tác Yoga mềm dẻo, linh hoạt sẽ giúp người tập giải phóng năng lượng cực kì kết quả. 

Để đáp ứng được nhu cầu của người học, hiện nay có rất nhiều những khóa học Yoga trực tuyến uy tín, chất lượng được xuất bản. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 2 thì hoàn toàn có thể xem thêm khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh có trên cổng thông tin trực tuyến Unica.vn nhé. 

học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh

Học Yoga tận nơi trên Unica.vn

Nội dung khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh

Yoga là một môn tập luyện cổ xưa, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Yoga gồm có việc thực hành những tư thế, hơi thở điều hòa và thiền định. Đây là một phương thức hoạt động được tìm thấy là có nhiều lợi ích cho người lớn tuổi. những đánh giá có hệ thống trước đây đã cung ứng minh chứng về tác dụng có lợi của yoga ở người lớn tuổi trong việc thúc đẩy sức khỏe tim mạch, cân bằng tâm tạng và tăng khả năng vận động, giảm trầm cảm và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Một đánh giá hệ thống và phân tích tổng hợp gần đây của Tulloch phát hiện ra rằng Yoga có tác động trung bình đến chất lượng cuộc sống liên quan đến sức khỏe và tác động nhỏ đến sức khỏe tinh thần ở những người từ 60 tuổi trở lên. Thấu hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại, Unica hợp tác cùng Đại sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu xuất bản khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn Hiếu.”

Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn Hiếu.”

Khóa học gồm có 32 nội dung đúng là những bài tập Yoga từ cơ bản đến sâu xa. những bài tập triệu tập vào giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần như sau: linh hoạt cơ khớp, mềm dẻo toàn thân, hâm nóng cơ thể, điều dưỡng tinh thần, đánh thức cơ thể, làm mềm cơ, lưu thông khí huyết, tăng cường đề kháng, thân tâm hợp nhất, tăng cơ săn chắc, duy trì sức khỏe….

với những bài tập mà giảng viên Nguyễn Hiếu sẻ chia trong khóa học, bạn cũng hoàn toàn có thể luyện tập những bài tập Yoga cơ bản ngay tận nơi mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí đến trung tâm. Khóa học tương thích với đối tượng đang gặp hạn chế về mặt thời gian, muốn chủ động trong việc học nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng, chuyên nghiệp trong những bài tập. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về nội dung và lợi ích của khóa học thì hãy “Click” vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Học Yoga tại quận  2 Hồ Chí Minh có gì đặc biệt

Không giống với những khóa học Offline ở trung tâm, khi đăng ký những khóa học trực tuyến, điều mà những học viên luôn do dự đó đúng là liệu khóa học có thật sự uy tín, chất lượng không? Nhưng khi đến với những khóa học trực tuyến có trên Unica, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin rằng toàn bộ những khóa học đều được biên soạn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tiếng trong nghề. Đối với khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn Hiếu” cũng vậy, khóa học được Huấn Luyện Viên Nguyễn Hiếu trực tiếp giảng dạy. không chỉ là là Đại Sứ Yoga Việt Nam, cô Nguyễn Hiếu đồng thời là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho những chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh

Học Yoga tại quận 2 uy tín

Ngoài ra, khóa học còn có ưu đãi Mua một lần sở hữu trọn đời. Ưu đãi này giúp học viên chủ động hơn trong việc học, quản lý, phân chia thời gian hợp lý để hoàn toàn có thể luyện tập Yoga một cách kết quả nhất. Ngoài ra, với lợi thế này, học viên hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho tới khi thành thạo. Không những thế, bạn còn được giảm thêm 10% khi tiến hành thao tác thanh toán trực tuyến và được cấp chứng nhận sau khi kết thúc khóa học. 

sau cuối, khi đăng ký và tham gia khóa học, bạn còn có thời điểm được kết nối và làm quen với những người có cùng sở thích và đam mê với bộ môn Yoga. Ngoài ra, bạn còn được giảng viên giải đáp thắc mắc, hỗ trợ trong suốt quy trình học trải qua những Group, Fanpage mà giảng viên xây dựng. 

Như vậy trải qua bài biết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về nội dung khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh và những điểm đặc biệt của khóa học này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm một khóa học Yoga uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay Click để có thời điểm sở hữu khóa học đầy có ích này nhé.

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Ngoài khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những khóa học Yoga tại những quận khác như: Học Yoga tại quận Bình Chánh, học Yoga tại quận Tân Bình, học Yoga tại quận Tân Phú…

>> Giải đáp thắc mắc: Tập yoga có giảm cân không?

>> Bài tập Yoga tăng vòng 3 quyến rũ, căng tròn chỉ trong một tháng

Đánh giá :

Tags:
Yoga

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *