Mục lục

san sẻ

Khác với những bộ môn thể dục thể thao khác, Yoga là tổ hợp những động tác đòi hỏi người tập phải có sự phối hợp linh hoạt và hợp nhất giữa cơ thể và tinh thần. trải qua những bài tập Yoga, bản thân người tập luyện sẽ cảm thấy bản thân được thư giãn, tịnh tâm và an lạc hơn, từ đó luôn sống vui, sống khỏe và sống tích cực hơn.

Với những người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này, họ thường do dự về giá thành khi muốn lựa chọn hình thức Offline tại những trung tâm Yoga. Không những thế, đối với những người thường xuyên bận rộn trong công việc và cuộc sống, việc theo một lớp học Offline với thời gian cứng nhắc sẽ làm cho lộ trình học bị gián đoạn và ngắt quãng rất nhiều. Vậy tại sao bạn không thử sức mình với khóa học trực tuyến “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn Hiếu” có trên Unica.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh thì cũng rất có thể tìm hiểu thêm khóa học này có trên Cổng thông tin đào tạo trực tuyến Unica.vn nhé. 

Học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh Học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh

Học Yoga từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh có gì đặc biệt

Một trong những ưu thế lớn nhất lúc tham gia một khóa học Yoga trực tuyến tận nơi đó đúng là tiết kiệm được chi phí và chủ động về mặt thời gian. Trung bình, bạn phải mất 30-60 phút cho từng bài tập Yoga tại những trung tâm, vẫn chưa kể là khoản thời gian di chuyển, điều này là rào cản cực kì lớn đối với những người có khoản thời gian khá eo hẹp. Chính vì vậy, tập Yoga ngay tận nơi đúng là một giải pháp tương thích nhất. Ngoài ra, với hình thức học trực tuyến, bạn cũng rất có thể chủ động luyện tập trong những khoảng thời gian rảnh rỗi và chia nhỏ được thời gian tập luyện như: 30 phút mỗi sáng trước khi đi làm hoặc 30 phút buổi tối trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, khi mua khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn” bạn còn nhận được ưu đãi “Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời”. chỉ việc một chiếc Dế yêu thông minh có kết nối Internet là bạn cũng rất có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho tới khi thành thạo. Với ưu đãi này, những bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho một khóa học trọn đời thay cho phải bỏ ra rất nhiều tiền để thuê giảng viên hướng dẫn theo lộ trình học ở trung tâm. 

tìm hiểu thêm khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn Hiếu”

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Thêm nữa, khi tham gia một khóa Yoga trực tuyến tận nơi, bạn có khả năng triệu tập cao độ hơn là việc học ở những trung tâm. những bạn sẽ không bị xao nhãng bởi những yếu tố không thiết yếu từ những tác nhân phía bên ngoài. Đây là một trong những yêu cầu cực kì quan trọng làm nên thành công của bộ môn này. 

sau cuối, có lẽ là điểm quan trọng nhất được đông đảo những học viên quan tâm đó đúng là liệu khóa học trực tuyến này có thật sự chất lượng hay không? Cũng như như những khóa học Offline tại trung tâm, khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tận nơi với Nguyễn Hiếu” cũng có thể có một hệ thống bài giảng chi tiết, bài bản nhất với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, khóa học còn được biên soạn bởi Đại Sứ Yoga Việt Nam có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chuyên viên Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền tại những khoá học trực tuyến trên Unica và những trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và trái đất. Hiện tại, Nguyễn Hiếu đang là Tổng Giám Đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho chương trình đào tạo giáo viên Yoga. Với tình yêu với bộ môn Yoga, cô Nguyễn Hiếu đã xuất bản rất nhiều những khóa học Yoga trực tuyến nhằm giúp cho những học viên có thu nhập bình thường cũng rất có thể đáp ứng đủ điều kiện để tham gia những khóa học này. 

Học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh

Học Yoga trực tuyến tại quận 5 uy tín, chất lượng

>> Yoga giãn cơ – giải pháp hàng đầu điều trị căng cơ bắp

>> Giải quyết mọi nỗi lo gù lưng với những bài tập yoga uốn dẻo lưng kết quả

Nội dung khóa học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh

Nội dung khóa học được biên soạn có 32 bài giảng trong thời lượng 07 giờ 23 phút, được chia thành 16 chủ đề không giống nhau. Mỗi một chủ đề triệu tập vào giải quyết những vấn đề mà gặp viên đang gặp phải. Nội dung xuyên suốt của khóa học là những bài tập xoanh quanh những chủ đề như sau: thân tâm hợp nhất, sức mạnh triệu tập, tăng sức đề kháng, làm đẹp toàn thân, suy trì năng lượng, linh hoạt cơ khớp, tăng cường tiêu hóa, thả lỏng dẻo dai, đánh thức cơ thể, tăng cường thải độc, tiêu trừ mệt mỏi, hâm nóng cơ thể….

Kết thúc lộ trình học, học viên sẽ rất có thể tự tập luyện Yoga cơ bản ngay tận nơi với những bài tập: giảm cân, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hạn chế những bệnh lý liên quan đến xương khớp. Ngoài ra, bài tập Yoga còn giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi và Stress trong công việc và cuộc sống. 

Khóa học tương thích với những đối tượng chính như:

– Dân văn phòng, mẹ bỉm sữa có thời gian eo hẹp nhưng muốn học Yoga để cải thiện những vấn đề liên quan đến tinh thần, tâm lý. 

– Những người đang gặp vấn đề về xương khớp như đau, vai, gáy muốn tập Yoga để cải thiện sức khỏe….

Với những kỹ năng mà chúng tôi đã san sẻ, nếu bạn muốn học Yoga tại quận 5 Hồ Chí Minh thì rất có thể tìm hiểu thêm khóa học đầy hữu ích này có trên Unica.vn. 
Ngoài khóa học Yoga tại quận 5 bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm những khóa học Yoga tại những quận huyện khác như: Học Yoga tại quận Bình Tân, học Yoga tại quận Bình Chánh, Học Yoga tại quận 3, quận 7….

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Yoga

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *