Mục lục

sẻ chia

Bạn đang Marketing trực tuyến nhưng không đạt nhiều tác dụng. Bạn nhận thấy có rất nhiều người đang đổ xô Marketing  Dropshipping Shopee qua những sàn thương mại điện tử. Vậy, Shopee Dropship là gì và cách làm Dropship tại Việt Nam 2021 như nào để tác dụng sẽ được bật mí ngay tiếp sau này.

Shopee Dropship là gì?

Trước khi tìm hiểu quy mô Shopee Dropship là gì thì chúng ta cần nắm xem Dropship là gì. Đây là quy mô Marketing, Trong số đó bạn hay Store không nhất thiết phải nhập hàng sẵn có. Hiểu một cách đơn giản đó là bạn không nhất thiết phải có sản phẩm nhưng vẫn bán hàng được.

Nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn là đúng. Bạn chỉ việc tìm một nguồn hàng Dropship hay nhà cung ứng Dropshipping uy tín như hình ảnh, nguồn gốc, nội dung, video, chính sách bán hàng… sau đó đăng tải kênh bán hàng của tôi như Shopee, Tiki, Lazada…

Như thế, Shopee Dropship là hình thức Marketing trực tuyến không nhất thiết phải nhập hàng, bạn chỉ việc triệu tập bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử trung gian là Shopee và chuyển đơn về cho nhà cung ứng. Đây là một quy mô doanh trực tuyến mang lại tác dụng rất lớn, nhiều ưu đãi. Không những thế, rủi ro thấp, ít chi phí lại dễ dàng vận hành tương thích với nhân viên văn phòng hay những bà mẹ bỉm sữa.

shopee

Shopee Dropship là một hình thức Marketing trực tuyến không cần sản phẩm qua Shopee

Lý do nên Marketing Shopee Dropship

Chúng ta biết rằng, Shopee đang là một chiếc tên đình đám dẫn đầu Xu thế thương mại điện tử của Việt Nam trong những năm gần đây. Một số lý do bạn không thể bỏ qua hình thức làm Dropship trên Shopee:

– Shopee có lượt truy cập rất cao, cao nhất so với những sàn thương mại điện tử đang hoạt động tại Việt Nam.

– Tài khoản hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.

– Shopee có rất nhiều những chương trình khuyến mại và trợ giá cho shop khi bán hàng.

– Quy trình kiểm tra sản phẩm nhanh gọn và đơn giản.

– Hỗ trợ Dropshipping dễ dàng.

– Hỗ trợ SEO và bán hàng rất tốt.

shopee

Tham gia Dropship có rất nhiều lợi ích

Lợi ích khi tham gia Dropship là gì?

Do sự phát triển mạnh mẽ của những sản TMĐT trong những năm gần đây thì rất có thể thấy sức hút của Shopee rất lớn và đặc biệt khi tham gia vào quy mô Dropship đang là thời cơ rất lớn cho nhiều bạn trẻ.

– Không cần nhiều vốn: ưu thế lớn nhất của những Dropshipper đó là không tốn quá nhiều chi phí khi Marketing. Cụ thể, nếu làm theo như hình thức này thì những bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản như nhập hàng, kho bãi, vận chuyển, thuê Store.  Nếu mới bắt đầu làm quen thì chỉ việc một máy tính hoặc Smartphone thông minh là đủ.

– Quy trình vận hành đơn giản: Việc bạn cần làm chỉ là ngồi và bán hàng. Còn những khâu sâu sẽ thuộc về sự việc của nhà cung ứng.

– Lợi nhuận cao: bạn cũng rất có thể điều chỉnh giá thành tăng hoặc giảm để tăng lợi nhuận. Ngay sau những đơn hàng thành công là bạn cũng rất có thể nắm được lợi nhuận của tôi bao nhiêu.

– Dễ dàng tham gia: Cách tham gia đơn giản, ít vốn nên khi tham gia hình thức Dropship rất dễ dàng dàng để triển khai. Bạn chỉ việc phải có thời gian rảnh và có kỹ năng và kiến thức buôn bán là rất có thể tìm kiếm được tiền.

shopee dropship

Bán hàng trên Shopee Dropship rất đơn giản

Kiếm trăm triệu mỗi tháng với Shopee Dropship

Bước 1: Chọn sản phẩm ngách tiềm năng

Để tìm kiếm được tiền trên Shopee Dropship mà không sợ cạnh tranh cao thì điều bạn cần đó là lựa chọn một sản phẩm ngách tiềm năng. Sản phẩm tiềm năng ở đây đó là những sản phẩm có nhu cầu lớn, số lượng người tiêu dùng nhiều như thời trang, quần áo, giày dép, phụ kiện, sản phẩm đồ gia dụng…

Bước 2: Tìm nhà cung ứng uy tín

Sau khi hoàn thành được bước 1, những bạn sẽ bắt đầu lựa chọn nhà cung ứng sản phẩm, phải lựa chọn nhà cung ứng sản phẩm uy tín, có chính sách rõ ràng.

Bước 3: Tạo quầy bán hàng Shopee chuẩn SEO và tối ưu

Để Marketing Dropshipping đương nhiên là bạn không thể thiếu được quầy bán hàng bán trên sàn TMĐT. Việc tạo một đơn hàng tài khoản này rất đơn giản và dễ dàng, nhưng chuẩn SEO thì không hề đơn giản.

Bước 4: Đẩy sản phẩm bán và bán hàng

Sau khi có quầy bán hàng chuẩn chỉnh thì bạn nên biết cách đẩy sản phẩm, tạo chương trình ưu đãi và tham gia nhiều khuyến mãi của Shopee để tăng doanh số bán.

Không những thế, bạn cần thường xuyên theo dõi đơn hàng và chăm sóc quý khách , tạo những khuyến mãi giảm giá gây kích thích cho quý khách như upsell và ngày càng tăng tỷ lệ mua.

Ngoài ra, để có thêm kỹ năng và kiến thức cũng như tư duy đột phá thì bạn nên tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA để nắm thêm những tuyệt kỹ bán hàng trên những trang thương mại.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” sẻ chia toàn tập tuyệt kỹ bán lẻ để có ngàn đơn sớm nhất.  Không những thế, khóa học còn sẻ chia cho bạn những kỹ năng và kiến thức về chiến lược Marketing, phân phối,  chốt sale tác dụng , cách xử lý từ chối thâm thuý để bắn tới đâu là trúng tới đó. Và rất nhiều những phương pháp đa kênh để bán hàng tác dụng: facebook, zalo, shopee,… để quý khách tìm tới chúng ta nhiều hơn nữa. 

>>> Click học ngay

Như vậy, UNICA đã sẻ chia đến những bạn những điều cần nắm về Shopee Dropship. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ có ích cho nhiều bạn đang học Marketing trực tuyến muốn cải thiện thu nhập cho bản thân. không dừng lại ở đó, Unica còn mang đến cho bạn những điều bất ngờ và kỹ năng và kiến thức hữu ích tới từ những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam trong khóa học Shopee với ưu đãi siêu hấp dẫn.

>> Shopee Mall là gì? Vợ tôi thu tiền triệu mỗi ngày

>> Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

Đánh giá :

Tags:
Dropshipping

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *