Mục lục

sẻ chia

Cho thuê nhà chung cư đang là một trong những hình thức Marketing được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, trong thực tiễn cho thấy ít người đạt được thành công mỹ mãn trong lĩnh vực này. Điều này chứng tỏ cho việc nắm vững những kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy, những kinh nghiệm đó cụ thể là gì, hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây để có được câu reply chính xác nhất. 

Xác định mục tiêu rõ ràng 

Việc bất di bất dịch không thể thiếu khi bạn bắt tay vào làm một việc gì đó đó là xác định mục tiêu rõ ràng, và việc cho thuê chung cư cũng không nằm ngoài tầm này. Thông thường, khi bắt tay vào cho thuê nhà chung cư, đa số mọi người sẽ nghĩ đến việc đặt mục tiêu mua một căn hộ tốt, sau đó cho thuê lại. trong thực tiễn, mục tiêu này vẫn chưa hoàn toàn mang tính khả quan chính vì nó còn thiếu rất nhiều yếu tố cấu thành. 

Trong kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, trong quy trình xác định mục tiêu cho việc Marketing này, điều thứ nhất bạn cần làm được đó là xác định được câu reply cho toàn bộ câu hỏi liên quan. Cụ thể như: Nguồn vốn mà bạn bỏ ra để đầu tư cho chung cư là bao nhiêu? quy mô Marketing cụ thể mà bạn muốn gắn bó lâu dài? Tỷ suất lợi nhuận mong muốn là bao nhiêu? Vị trí khu vực mà những bạn sẽ đầu tư? những hướng đi trong tương lai? 

Xem thêm:  Trải nghiệm cách học tiếng Anh qua phim siêu kết quả mới nhất

Kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư

Xác định mục tiêu rõ ràng là điều rất cần thiết cho một quy trình Marketing lâu dài 

Khi đã xác định được mục tiêu chính xác, hãy triển khai một nhiệm vụ cũng quan trọng không kém đó đó là tìm kiếm, gửi thông tin cho những kênh hỗ trợ Marketing như: báo mạng, báo giấy, văn phòng môi giới… Như vậy, tính tác dụng mà bạn đạt được sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn Marketing lĩnh vực BĐS Nhà Đất và BĐS Nhà Đất cho thuê đạt được thành công nhất, vậy hãy xem thêm thêm khóa học “Bậc thầy BĐS Nhà Đất thuê và cho thuê” của giảng viên Trung Phạm trên UNICA. 

tăng cấp cơ sở hạ tầng cho chung cư 

Thông thường, những nhà chung cư mà bạn mua lại sẽ bị xuống cấp về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là những khoảng không gian bị bỏ trống. Nếu không thay đổi tình trạng này, không tăng cấp thì chắc chắn lợi nhuận mà bạn đạt được sẽ rất thấp. Do đó, hãy biết tận dụng những giá trị mà căn hộ đang có để ngày càng tăng lợi nhuận một cách tối đa. 

Nhiều nhà đầu tư lâu năm thường sẻ chia trong kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư của tôi rằng, cơ sở thường được ít quan tâm và đầu tư nhiều nhất là căn bếp và nhà dọn dẹp vệ sinh. Nhưng người đi thuê thì thường rất hay triệu tập và 2 khu vực này. Do đó, trước khi đưa căn chung cư vào hoạt động, hãy cố gắng đầu tư, tân trang cho 2 khu vực này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý tận dụng những khoảng trống trong căn hộ để ngày càng tăng những khoản lợi nhuận. 

Xem thêm:  Tìm hiểu chi tiết Layer trong Photoshop là gì? mới nhất

Kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư thành công

tăng cấp cơ sở hạ tầng cho chung cư sẽ giúp ngày càng tăng giá trị lợi nhuận

Áp dụng đòn bẩy tài chính 

Đòn bẩy tài chính, vay vốn ngân hàng ngân hàng là những công việc mà bạn phải thực sự xem xét trong quy trình cho thuê nhà chung cư. những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất thành công không lúc nào dùng toàn bộ số tiền  mà mình có được để dốc vào thanh toán BĐS Nhà Đất. trong thực tiễn chứng tỏ, những nhà đầu BĐS Nhà Đất tại Mỹ thường chỉ dùng 20% số vốn mà mình có để đầu tư vào những thanh toán. Còn nguồn vốn còn sót lại chủ yếu dựa vào đòn bẩy tài chính rất lớn từ ngân hàng. 

Dù sử dụng đòn bẩy tài chính thì bạn cũng cần để ý đến khoản dòng tiền âm, tức là tiền phải trả gốc và lãi đều đặn cho ngân hàng vào hàng tháng. Nhà đầu tư cần tính toán và xem xét sao cho dòng tiền âm phải thấp hơn dòng tiền dương. Và để đạt được điều này thì nó phụ thuộc rất lớn vào quy mô Marketing và khoản huy động thích hợp. 

Hai bên đàm phán tác dụng, có lợi cho cả 2 bên 

Kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư sau cuối mà UNICA muốn sẻ chia với bạn đó đó là hai bên hợp tác cùng có lợi, dựa trên việc đàm phán tác dụng. Việc hợp tác này sẽ xảy ra trong trường hợp nhà đầu tư không tồn tại đủ số vốn cho việc mua chung cư cho thuê, kèm vì vậy là những dự toán rất có thể gặp về rủi ro trong đòn bẩy tài chính. 

Xem thêm:  Kinh nghiệm mở quán cafe ăn sáng thu lợi nhuận kếch xù mới nhất

Kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư đỉnh cao

quy trình hợp tác giữa 2 bên cần phải triển khai rõ ràng, minh bạch

Cụ thể, 2 bên cần đàm phán rõ ràng về khoản giá trị cho thuê chung cư, số tiền thu lời hàng tháng, dòng tiền âm cần phải trả, khoản tiền cho thuê cố định hàng tháng, những chi phí phát sinh về dòng tiền đầu tư… những khoản này càng được làm rõ thì càng giúp cho 2 bên hợp tác có lợi hơn và tránh được những khúc mắc không đáng có, đặc biệt là về mặt lợi nhuận. 

Như vậy, trong bài viết trên, UNICA đã sẻ chia cho bạn 4 kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư “xương máu” nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn cũng rất có thể áp dụng vào thực tiễn Marketing và gặt hái được những mức lợi nhuận “siêu to khổng lồ”. Chúc bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags:
BĐS Nhà Đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *