Mục lục

san sẻ

Kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê là từ khóa được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm, bởi phân khúc cho thuê văn phòng đang ngày càng trở thành “hot” trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất. Dưới đây là 3 kinh nghiệm “xương máu” trong việc xây văn phòng cho thuê mà nhà đầu tư và những người đang học Bất Động Sản Nhà Đất cần nắm vững. 

1. Chú trọng giấy phép, thủ tục xây văn phòng 

Đây là kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê mà bất kỳ nhà đầu tư nào khi bắt tay vào Marketing cũng cần phải chú trọng. Cụ thể, trước khi bắt tay vào xây văn phòng cho thuê, nhà đầu tư cần phải có trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là giấy tờ quan trọng để hoàn toàn có thể xin giấy phép xây dựng từ chính quyền địa phương. Thời gian xin giấy phép xây dựng ra mắt trong tầm 3 tháng. 

Kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê

Trước khi bắt tay vào xây dựng văn phòng, nhà đầu tư cần để ý đến giấy phép, thủ tục 

Bên cạnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà đầu tư còn cần phải có đơn xin cấp giấy phép xây dựng do chủ nhà đứng tên. Riêng đối với bản sao thì phải có công chứng kèm theo bản trích lục maps đất hoặc trích đo trên thực địa xác định sơ đồ ranh giới lô đất, cao độ và tỷ lệ đúng quy định tài chính.

Giấy tờ, thủ tục trong quy trình xây văn phòng không những liên quan đến hành chính mà còn liên quan đến hồ sơ thiết kế bản vẽ. Cụ thể, hồ sơ thiết kế của Công ty thiết kế có pháp nhân gồm có: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200 – 1/500, mặt bằng những tầng, sơ đồ vị trí công trình, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, chi tiết mặt cắt móng, mặt bằng móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện. 

Khi chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ trên thì việc cấp phép và tiến hành xây văn phòng cho thuê sẽ được thuận lợi hơn, tránh những rủi ro không đáng có trong quy trình đang tiến hành xây dựng. 

2. Khảo sát vật liệu xây dựng 

Khảo sát vật liệu xây dựng được xem là một trong những kinh nghiệm xây văn phòng quan trọng, quyết định đến mức chi phí mà nhà đầu tư cần chi trả. Việc khảo sát kỹ lưỡng, chi tiết sẽ giúp tránh được tình trạng mua phải vật liệu giá cao trong thời điểm giá vật liệu đang tăng thêm. 

Kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê chất lượng

Khảo sát vật liệu xây dựng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tác dụng

Ví dụ, cắt xây dựng sẽ rơi vào khoảng 290 – 300 nghìn nhưng thời điểm nhà đầu tư xây dựng hoàn toàn có thể tăng từ 450 – 500 nghìn. Tuy nhiên, giá cả còn tùy thuộc vào loại cát, chất lượng cát và điều quan trọng là phải chọn được loại cát tương thích với văn phòng mà nhà đầu tư đang tiến hành xây dựng. 

Trong kinh nghiệm xây dựng công trình, có 4 loại vật liệu quan trọng cần nắm vững, gồm có: 

– Gạch: Giá trung bình của gạch sẽ rơi vào khoảng 8 – 12 nghìn/viên được chia thành 2 loại là gạch thường và gạch cao cấp. Vì vậy, tùy vào mục đích xây dựng văn phòng cho thuê thế nào mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn loại gạch cho tương thích, giúp tiết kiệm chi phí tối đa. 

– Sắt: Hiện nay, sắt được chia thành từng loại phi không giống nhau với mức giá dao động theo kg và cây. Trong số đó, giá sắt của Việt Nhật và Việt Úc sẽ cao hơn so với những loại sắt khác. Và tùy thuộc vào nhu cầu xây văn phòng thế nào để chọn được loại sắt có giá thành tương thích. 

– Đá trộn bê tông: Có 2 loại đá thường và đá đẹp. Trong số đó, đá thường giá 370.000 đồng/khối, đá đẹp sẽ có giá 390.000 đồng/khối. 

– xi-măng: Có nhiều loại xi-măng không giống nhau với mức giá dao động từ 70 – 70 đồng/bao. 

Cộng tổng những chi phí lại với nhau, nhà đầu tư sẽ xác định được mức chi phí cần phải bỏ ra. Tuy nhiên, để đảm bảo cơ sở hạ tầng cho thuê, tránh tình trạng phải bù chi phí phát sinh trong quy trình tu sửa thì nhà đầu tư cần để ý chọn những vật liệu đảm bảo chất lượng và tương thích với mức độ sử dụng trong tầm thời gian đã được vạch ra. 

3. Nhân công xây văn phòng 

Kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê sẽ bao hàm cả việc lựa chọn nhân công xây dựng. do đó, nhà đầu tư nên lựa chọn những nhân công có kinh nghiệm, tay nghề cao, kiểm tra độ tin cậy, chất lượng trải qua tần suất xây dựng trong năm, tính theo căn hoặc quy mô xây dựng. Chi phí cho nhân công xây dựng hoàn toàn có thể tính như sau: 

các kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê

Nên lựa chọn nhân công xây dựng văn phòng giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

– Tiền công cho thợ giỏi hoàn toàn có thể rơi vào khoảng 450 – 500 nghìn đồng/ngày công. Riêng đối với thợ phụ hồ thường rơi vào khoảng 250 – 300 nghìn/ngày. 

– Tính trung bình, một thợ giỏi hoàn toàn có thể xây được 700 – 800 gạch/ngày (tùy thuộc vào độ cao của ngôi nhà). Nếu xây trên giàn giáo thi công thì quy trình sẽ thấp hơn, còn nếu xây dưới tần thấp thì sẽ nhanh hơn. 

Sau khi hoàn thành quy trình xây dựng văn phòng cho thuê, nếu muốn Marketing thành công trong lĩnh vực này, nhà đầu tư hãy xem thêm thêm khóa học “Bậc thầy Bất Động Sản Nhà Đất thuê và cho thuê” của giảng viên Trung Phạm trên Unica. 

Khóa học “Bậc thầy Bất Động Sản Nhà Đất thuê và cho thuê”

Khóa học gồm có 33 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 48 phút, với 8 phần học chính cụ thể từ. những bạn sẽ được học Marketing cách lên chiến lược thuê và cho thuê Bất Động Sản Nhà Đất, lựa chọn phân khúc thuê và cho thuê Bất Động Sản Nhà Đất, đàm pahsn cho thuê nhà, khai thác căn nhà cho thuê như cách tăng giá trị căn nhà, chính sach cho thuê, quảng cáo và quản lý. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Marketing Bất Động Sản Nhà Đất Bậc thầy Bất Động Sản Nhà Đất thuê và cho thuê ngay hôm nay!

>>> Click học ngay

Trên đây là 3 kinh nghiệm xây văn phòng cho thuê giúp những nhà đầu tư học cách Marketing Bất Động Sản Nhà Đất để hoàn toàn có thể áp dụng để quy trình tiền Marketing văn phòng cho thuê đạt được tác dụng hơn. 

>> 3 quy mô cho thuê văn phòng “hot” nhất hiện nay

>> Bạn đã nắm vững kinh nghiệm cho thuê văn phòng vẫn chưa?

>> Coworking Space là gì? những quy mô Coworking nổi trội nhất

Đánh giá :

Tags:
Bất Động Sản Nhà Đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *