Mục lục

san sẻ

rất có thể bạn vẫn chưa chắc chắn, Airpay là đối tác ví điện tử dùng để thanh toán trên Shopee mỗi khi mua sắm trực tuyến. những bạn sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi thanh toán bằng tiền trong ví Airpay hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng khi links với ví Airpay. Thế nhưng làm thế nào để rất có thể links Airpay với Shopee. Ngay tiếp sau này, UNICA sẽ bật mí cho những bạn câu reply.

Airpay là gì?

Trước khi bật mí cũng như hướng dẫn những bạn 3 bước links Airpay với Shopee thì bạn cần nắm được Airpay là gì. Hiểu đơn giản, Airpay là một ứng dụng thanh toán trên di động, nó tương tự như những ví điện tử thông thường khác như MOMO, Viettel Pay hay Zalo Pay…

Sử dụng ví Airpay sẽ giúp bạn triển khai những giao dịch thanh toán một cách siêu nhanh, siêu đơn giản như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán tài chính, truyền hình cáp, internet, nạp tiền Dế yêu, chuyển tiền tài khoản. Hoặc bạn cũng rất có thể sử dụng ví điện tử Airpay để thanh toán những tiện ích khác với độ bảo mật cao và an toàn cá nhân tuyệt đối.

Khi sử dụng ví Airpay bạn cũng rất có thể yên tâm sử dụng vì nó được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiêu chuẩn cao và hiện đại nhất. Những thông tin liên quan đến bạn như thông tin ngân hàng, thông tin cá nhân và thông tin thanh toán. Đặc biệt, những thao tác đăng nhập của bạn vào ví đều được triển khai bằng việc đăng nhập, mã OTP, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh.

liên kết ví Airpay với shopee

Ví điện tử tiện ích Airpay nhanh gọn và an toàn

Lý do mà bạn nên links với ví Airpay

Có rất nhiều lý do mà bạn nên links Airpay với  Shopee. trước tiên, đó đó là việc links hoàn toàn miễn phí và không bị thu phụ phí. Ngoài ra, sau khi links thành công và sử dụng Airpay thì bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi không giống nhau như:

– Nhận ngay những mã giảm giá, Voucher Shopee 20%, 50%, 100% cho những sản trên Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay trên Shopee. Thậm chí với những thành viên còn được tặng mã code hoàn tiền 100k khi thanh toán bằng ví Airpay.

– Hơn nữa, những bạn sẽ thường xuyên nhận được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay.  Miễn phí hoàn toàn thanh toán với mọi đơn hàng.

– Thuận tiện khi thanh toán mà không cần lo lắng về tiền mặt hay không tồn tại tiền lẻ khi nhận hàng.

liên kết ví Airpay với shopee

Sử dụng ví Airpay thanh toán nhận rất nhiều ưu đãi

Hướng dẫn kích hoạt ví Airpay trên Shopee chỉ với 3 bước

Nếu những bạn nào lần trước tiên biết đến Airpay trên Shopee. Sau khi tải xong ví Airpay trên CH play hoặc App Store thì những bạn sẽ phải links ví Airpay với tài khoản ngân hàng bất kỳ của bạn.

Trường hợp 1: Tạo ví điện tử Airpay

Để tạo ví Airpay mới trên Shopee thì bạn cần triển khai những bước tiếp sau này:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee chọn mục của Tôi và chọn ví Airpay.

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và điều kiện -> Nhấn chọn Thiết lập ví Airpay.

Bước 3: Định danh tài khoản bằng phương pháp nhập chính xác & đầy đủ Họ & tên và số CMND/ Căn cước công dân của bạn. Lưu ý: khi bạn nhập sai sẽ không thể thay đổi. Sau đó sẽ tạo một mật khẩu gồm 6 số để hoàn tất kích hoạt ví Airpay.

liên kết ví Airpay với shopee

Tạo ví Airpay thanh toán trên Shopee

Trường hợp 2: Khi bạn đã sở hữu ví Airpay

Để links tài khoản ví Airpay khi bạn đã sở hữu ví Airpay vào Shopee rất đơn giản. Bạn chỉ việc đảm nói rằng Số Dế yêu của bạn đăng ký Airpay và số Dế yêu đăng ký Shopee là giống nhau.

Nếu số Dế yêu không giống nhau thì bạn chỉ việc thay đổi thông tin tài khoản Shopee hoặc Airpay và triển khai 3 bước links Airpay với Shopee như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee và chọn mục Tôi -> Ví Airpay của tôi.

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và điều kiện -> nhấn Thiết lập ví Airpay  và bạn bắt đầu triển khai những links ví với Shopee.

Bước 3: Nhập mật khẩu đặt lệnh cho ví Airpay và hoàn tất 3 bước links.

liên kết ví Airpay với shopee

links ví airpay trên Shopee để thanh toán

Cách hủy links Airpay với Shopee trong 2 phút

Nếu bạn không muốn links Airpay với Shopee và cảm thấy không tồn tại nhu cầu mua sắm nữa thì việc hủy links là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 1: Vào trong mục ví điện tử airpay của những bạn. Rồi sau đó thì chọn vào phân mục “ví tiền”. những bạn sẽ chọn lựa ngân hàng mà mọi người đã links trước đó và tiến hành triển khai

Bước 2: Sau khi chọn xong vào thẻ thì bạn chỉ việc chọn mục Xóa thẻ này và ấn Ok để xóa.

Bước 3: Nhập 6 số bí mật mà trước đó bạn thiết lập ví để hoàn thành giao dịch thanh toán. Khi đó, bạn đã hủy được links airpay với Shopee thành công.’

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn những bạn 3 bước links ví Airpay với Shopee cũng như cách hủy links Airpay. Sử dụng ví Airpay có rất nhiều ưu đãi lớn như mã giảm, khuyến mãi có lợi cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn là người bán khi người tiêu dùng sử dụng mã giảm giá sẽ làm doanh thu không đảm bảo. Chính vì thế, với những bạn Marketing trực tuyến trên Shopee thì hãy tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA.

Khóa học “tuyệt kỹ bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Khóa học học theo như hình thức trực tuyến, gồm có 38 bài giảng, trang bị cho bạn tư duy bán hàng xuất sắc, hướng dẫn những kênh bán lẻ  kết quả như Facebook, zalo, shopee… chứa rất nhiều người tiêu dùng tiềm năng để chúng ta nhử mồi, từ đó những bạn sẽ có lượt tìm kiếm của người tiêu dùng. Chiến lược Marketing, phương pháp chốt sale kết quả, cách xử lý từ chối thâm thuý. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

>>> Khám phá khóa học ngay

không dừng lại ở đó, Unica còn mang đến cho bạn những điều bất ngờ và kỹ năng có lợi tới từ những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam trong khóa học Shopee với ưu đãi siêu hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận phần quà lớn tới từ Unica nhé!

>>> Bật mí cách xóa sản phẩm trên Shopee chỉ trong 3s

>>> Bán hàng trên Shopee mất phí không? Phí bán hàng trên Shopee 

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *