Mục lục

san sẻ

Đã là một Desginer, bạn bắt buộc phải ghi nhận tạo ra điều mới – đó là điều hiển nhiên, thế nhưng nếu sáng tạo mới toanh sẽ là rất khó, đặc biệt trong môi trường đầy sự năng động và thay đổi liên tục như lĩnh vực thiết kế. Dù muốn hay không bạn vẫn cần phải có “tài nguyên”, cần cảm hứng để hoàn toàn có thể tạo ra những sáng tạo mới mẻ từ “tài nguyên đó”. Và để giúp bạn không phải vật lộn đi tìm nguồn xem thêm, Unica sẽ tổng hợp cho bạn 23+ kho ảnh miễn phí và chất lượng – một kho tài nguyên vô giá giành cho những nhà thiết kế.

1. StockSnap.io

Đây là một kho ảnh miễn phí và chất lượng rất lớn, luôn được update mới mỗi ngày và update liên tục với nhiều chủ đề không giống nhau. Ngoài ra tính năng tìm kiếm cũng rất hữu dụng và tiện lợi, cũng đáng tin cậy.

kho ảnh miễn phí 1

web site ảnh giành cho Designer – StockSnap.io

2. Unsplash

Quá quen thuộc rồi đúng không nào, một website về ảnh miễn phí với độ phân giải hình ảnh rất cao, website giành cho toàn bộ mọi người. Ở trên website này cũng có thể có rất nhiều thợ chụp ảnh chuyên nghiệp đấy.

kho ảnh miễn phí 2

web site ảnh giành cho Designer – Unsplash

3. Pixabay

Khá nhiều Designer cũng như những người làm quảng cáo lựa chọn website này. Đây cũng là website có hình ảnh miễn phí chất lượng rất tốt và nhiều chủ đề lớn. 

kho ảnh miễn phí 3

web site ảnh giành cho Designer – Pixabay

4. FreePik 

không tồn tại gì lạ khi FreePik xuất hiện trong danh sách này, một website tổng hợp bất kể thứ gì bạn cần: ảnh JPG, ảnh PNG, ảnh GIF, … Ngoài ra đối với website này bạn có hai lựa chọn tài khoản miễn phí và tài khoản trả phí, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai để phục vụ công việc.

kho ảnh miễn phí 4

web site ảnh giành cho Designer – FreePik 

5. Pexels

Kho ảnh của website Pexels là website hoàn toàn miễn phí (và đã được cấp giấy phép CC0) với chất lượng ảnh cực kì tuyệt vời. ngay trong lúc bạn vào những bạn sẽ được gợi ý những trend ảnh hot ở thời điểm đó.

kho ảnh miễn phí 5

web site ảnh giành cho Designer  Pexels 

6. The Stocks 

Với giao diện đen trắng chủ đạo, website này là một kho ảnh miễn phí chất lượng rất tốt cũng rất được nhiều nhà thiết kế và người làm nghệ thuật lựa chọn.

kho ảnh miễn phí 6

web site ảnh giành cho Designer – The Stocks 

7. Burst

website này do Shopify – một nền tảng tạo website site bán hàng khá nổi tiếng xây dựng và cung ứng. những chủ doanh nghiệp hay những người kinh doanh rất ưa chuộng. Đa phần những ảnh trong web site này liên quan đến công việc Sale bán hàng của họ. 

kho ảnh miễn phí 7

web site ảnh giành cho Designer – Burst

8. Reshot 

Nếu bạn là một người mới bắt tay khởi nghiệp, Freelancer, thiết kế hay đã có những starup của tớ thì đây cũng là một website ảnh miễn phí chất lượng rất tốt rất tốt. Nhìn chung những chủ đề ảnh trong này đều phục vụ cho mục đích thương mại. 

kho ảnh miễn phí 8

web site ảnh giành cho Designer  Reshot 

9. All The miễn phí Stock 

Cái tên đã nói lên toàn bộ: Kho ảnh, ảnh PNG, hình tượng, và video, và toàn bộ đều miễn phí!

web site ảnh giành cho Designer – All The miễn phí Stock 

10. Jay Mantri

Một website ảnh – video miễn phí khá đơn giản, nếu bạn đang cần tìm cảm hứng thiết kế thì đây là một website tốt. 

web site ảnh giành cho Designer – Jay Mantri

11. Death to the Stock Photo 

Khác với những kho ảnh miễn phí khác, kho ảnh này sẽ gửi ảnh miễn phí cho bạn mỗi tháng. Tất nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể lên web site chinh để tìm ảnh và cảm hứng sáng tạo.

web site ảnh giành cho Designer – Death to the Stock Photo 

12. Foodie’s Feed 

Bạn là một Desginer, một Freelancer chuyên về ẩm thực? website này hoàn toàn có thể coi là thiên đường cho bạn tìm tài ngyên và cảm hứng sáng tạo đấy! Nhìn đã thấy ngon rồi đúng không?

web site ảnh giành cho Designer  Foodie’s Feed 

13. miễn phí stocks 

Đây cũng là một kho ảnh cung ứng rất nhiều hình ảnh những chủ đề miễn phí chất lượng rất tốt. Trang  web này cũng được cấp giấy phép CC0. Đặc biệt chúng còn được sắp xếp theo bộ ảnh vậy.

kho ảnh miễn phí 14

web site ảnh giành cho Designer – miễn phí stocks 

14. Skitter Photo 

những website khác có sự giúp đỡ và góp sức của rất nhiều nhà thiết kế, freelancer và những nhà làm nghệ thuật khác, nhưng đây là kho ảnh stock miễn phí được tạo bởi chủ sở hữu website, được giấy phép sử dụng CC0 như những website khác.

kho ảnh miễn phí 15

web site ảnh giành cho Designer – Skitter Photo 

15. Jéshoots 

Bạn đang đi tìm nguồn cảm hứng từ cuộc sống hiện đại? Đây là website giành cho bạn đấy. Một kho ảnh miễn phí khổng lồ. 

kho ảnh miễn phí 16

web site ảnh giành cho Designer – Jéshoots 

16. Morguefile 

Nói về “tuổi thọ” tồn tại của những trang kho ảnh miễn phí, thì hoàn toàn có thể coi website này là bô lão khi có thời gian tồn tại và phục vụ nhiều năm nhất. Và toàn bộ những Tấm hình trên website này bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trong những thẻ chủ đề. 

kho ảnh miễn phí 17

web site ảnh giành cho Designer – Morguefile 

17. Picography

Một kho ảnh miễn phí khác cũng rất lấy được lòng freelancer thiết kế và những người làm quảng cáo. Chất lượng ảnh trên web site được đánh giá có độ phân giải cao. 

kho ảnh miễn phí 18

web site ảnh giành cho Designer – Picography

18. Freerange 

website này tổng hợp những ảnh miễn phí với độ phân giải cao, với nhiều chủ đề không giống nhau bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân. 

kho ảnh miễn phí 19

web site ảnh giành cho Designer – Freerange 

19. ShotStash

Nếu bạn để ý những bạn sẽ thấy kho ảnh này thiên về những chủ đề hiện đại và con người nhiều hơn nữa. Bạn cần những Tấm hình chất lượng rất tốt được update mỗi ngày thì không nên bỏ qua web site này. 

kho ảnh miễn phí 20

web site ảnh giành cho Designer – ShotStash

20. Magdeleine 

những website khác hoàn toàn có thể không giới hạn ảnh miễn phí, nhưng website này chỉ cho bạn một Tấm hình miễn phí thôi, tuy nhiên đổi lại ảnh chất lượng rất cao. 

kho ảnh miễn phí 21

web site ảnh giành cho Designer – Magdeleine 

21. Splitshire 

Nếu xét về phong thái thì kho ảnh này có màu sắc khá lãng mạn và ngọt ngào, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ảnh trong web site này Kho hình ảnh miễn phí hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích thương mại. Ảnh của trang này có phong thái khá lãng mạn, ngọt ngào.

kho ảnh miễn phí 22

web site ảnh giành cho Designer – Splitshire 

22. New Old Stock 

Đây là một kho ảnh mang phong thái Vintage xã hội. Và đa phần ảnh trong này đều là ảnh đen trắng kiểu xưa cũ. Nếu bạn cần tài nguyên liên quan đến lịch sử thì kho ảnh này sẽ hỗ trợ rất đắc lực.

kho ảnh miễn phí 23

web site ảnh giành cho Designer – New Old Stock 

23. Gratisography

Đây là một kho ảnh cực kì vui nhộn và độc đáo, vừa hài hước vừa châm biếm rất ấn tượng và có sự sáng tạo vô bờ. Nếu bạn đang đi tìm những Tấm hình vui nhộn như thế thì bạn nên ghé qua web site này, web site của nhà thiết kế đồ họa tài năng Ryan McGuire.

kho ảnh miễn phí 24

web site ảnh giành cho Designer – Gratisography

hy vọng với những gợi ý về kho ảnh miễn phi này, những bạn sẽ có được những nguồn cảm hứng bất tận và sáng tạo ra những tác phẩm xịn sò cho mình. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *