Mục lục

san sẻ

Khi cơn bão hạn chế quảng cáo do AdSense tiến hành trong những tháng gần đây, nó chắc chắn sẽ làm chủ sở hữu blog hoảng sợ và tìm kiếm giải pháp thay thế AdSense tốt nhất hoàn toàn có thể được thiết lập làm trường kiếm đô la trên blog của tớ. Một số tùy chọn xuất hiện, nhưng Xu thế nhất hiện nay là MGID là lựa chọn thay thế AdSense tốt nhất. Như vậy, bạn biết MGID là gì không? 

Mạng MGID là gì?

Có lẽ nhiều nhà xuất bản và nhà quảng cáo Việt Nam vẫn chưa chắc chắn, vì MGID chỉ mới gia nhập thị trường trong nước bắt đầu từ năm 2017, mặc dù được xây dựng từ năm 2004, do họ triệu tập nhiều hơn thế ở thị trường Mỹ và Châu Âu. Và lúc bấy giờ nó đã mở rộng sang Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương và trở thành một thử thách mới mà bạn cũng hoàn toàn có thể chọn làm giải pháp thay thế cho AdSense .

Nó là một mạng lưới trung gian dùng để hiển thị quảng cáo, nơi tạo ra sự kết nối giữa hàng nghìn đơn vị web site uy tín, có lượt truy cập khủng.

Mạng này thường xuyên và liên tục được cải tiến nhằm cung ứng những giải pháp quảng cáo và mang lại tác dụng rất cao cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trực tuyến.

mgid là gì

MGID là  một mạng lưới trung gian tạo ra để kết nối những web site

Tạo sao nên chọn MGID thay cho AdSense

Nhiều công ty quảng cáo đã phát triển trong vài năm qua và họ tin rằng mình hoàn toàn có thể theo dõi được hồ sơ đánh giá của từng nhà cáo và nhà xuất bản. Đúng, khi mọi nhà sản xuất đều so sánh với AdSense từ cách hoạt động, vị trí quảng cáo,  tác dụng, số tiền CPC, thanh toán, v.v. Có một số lợi thế của MGID từ AdSense mà bạn cũng hoàn toàn có thể suy xét để chuyển sang MGID:

Đăng ký MGID dễ dàng hơn AdSense

Như vậy, MGID là gì không hề là thuật ngữ lạ lẫm với bạn. Kể từ năm 2014, Google AdSense đã áp dụng hệ thống đánh giá hai lần cho mọi người đăng ký đề xuất trở thành nhà xuất bản, điều này sẽ gây khó khăn cho việc đăng ký những blog mới có tiềm năng đáng kể. MGID khoan dung hơn với những nhà xuất bản mới muốn tham gia. Với điều kiện blog được đăng ký không vi phạm ĐKDV sẽ rất hoàn toàn có thể được đồng ý. Và đây là điều làm cho MGID trở thành một lựa chọn thay thế tốt cho AdSense.

Thu nhập MGID hoàn toàn có thể lớn hơn AdSense

Không vô lý, nhiều người cũng đã cảm nhận được tính ưu việt của MGID từ AdSense liên quan đến thu nhập. Vui lòng kiểm tra chuỗi Id Quảng cáo trên links ở trên để biết thêm chi tiết. Nhưng không phải toàn bộ những danh mục, vì MGID sẽ rất tác dụng nếu blog website của bạn có một niche sức khỏe và sắc đẹp.

MGID thân thiện với nhà xuất bản hơn

không tồn tại gì bí mật khi AdSense đôi khi độc đoán đối với những nhà xuất bản của nó. Cơn bão cấm đã không ít lần ập tới những nhà xuất bản, đôi khi những người chơi mũ trắng cũng bị tác động. không tồn tại lý do rõ ràng, và từ chối trả thu nhập đã có.

MGID cung ứng một người quản lý đặc biệt cho những nhà xuất bản, để mọi nhà xuất bản và nhà quảng cáo hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ý kiến ​​trực tiếp với người quản lý nơi trú ẩn về những vấn đề gặp phải, để hoàn toàn có thể tránh được mọi sai sót. Với MGID, khả năng bị cấm là rất nhỏ so với AdSense, vì vậy MGID sẽ là một lựa chọn thay thế AdSense an toàn hơn những người khác.

MGID là gì

Chọn MGID hơn Adsense 

Đăng ký kiếm tiền trên MGID thay cho AdSense không?

Nắm được khái niệm về MGID là gì  nhưng bạn có nắm được cách kiếm tiền của nó không? Có một điểm giống nhau giữa MGID và AdSense về những quy định, cả hai đều cấm nhà xuất bản hiển thị video, hình ảnh và từ ngữ không đẹp trong blog của họ, gồm có cả những nội dung có nội dung khiêu khích, phân biệt chủng tộc, ảnh khỏa thân và mọi thứ trái với những chuẩn mực tôn giáo, xã hội, cũng như những quy tắc của nhà nước.

Dựa trên kinh nghiệm của những người tiêu dùng đã phối hợp MGID với AdSense cùng nhau trong một blog, nó vẫn chưa lúc nào có vấn đề và vẫn hoàn toàn có thể tạo ra. Và cả Người quản lý MGID và AdSense không lúc nào cấm phối hợp cả hai trên một blog.

Quy trình đăng ký kiếm tiền trên MGID 

Nếu web site của bạn từ chối bởi Google Adsense hoặc không được doanh thu  mong đợi từ những việc quảng cáo Google thì bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng MGID.

Quy trình đăng ký kiếm tiền trên MGID rất đơn giản:

Bước 1: Bạn chỉ việc truy cập MGID, mở tài khoản, chọn phần mềm Native Monetization For Publishers, click chọn Monetize web site.

Bước 2: Điền đầy đủ nội dung yêu cầu như: tên, địa chỉ email, URL, số Smartphone, địa chỉ tin nhắn để thuyết phục quy trình phê duyệt.

Bạn cần cố gắng mô tả thật cụ thể về chủ đề website của tớ và những thông tin quan trọng để xây dựng web site.

MGID là gì

Kiếm tiền với MGID dễ dàng

Sau đó, bạn cần chụp ảnh unique visit của bạn trong một tháng gần nhất quay về để MGID đánh giá xem web site của bạn có đủ điều kiện về lượng traffic yêu cầu hay không trước khi cho bạn kiếm tiền.

Như vậy, UNICA đã giới thiệu cho những bạn những điều nên biết về MGID là gì cũng như quy trình kiếm tiền đơn giản với loại mạng này. Hy vọng bài viết này có ích cho mọi người.

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *