Mục lục

san sẻ

Dù trước mắt vẫn còn đó đấy rất nhiều những bất đồng tranh cãi rằng thương hiệu Miniso là hàng Nhật hay Trung Quốc thì chúng ta vẫn không thể phủ nhận được rằng những sản phẩm của brand này thực sự rất đáng để yêu, đa dạng nhiều mẫu mã, giá cả rất thích hợp. sau cùng, Miniso là gì? 

Miniso là gì?

Miniso là một thương hiệu thiết kế có trụ sở tại Nhật Bản, phát hành từ sự đồng sáng lập giữa nhà thiết kế Nhật Bản Miyake Junya và người kinh doanh trẻ người Trung Quốc Ye Guofu, một cựu nhà thiết kế. Mặc dù nó hầu như không được biết đến ở phương Tây, nhưng thành công của công ty này không phải là không đáng kể. Những giá trị của nó đã được cho phép nó trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của tớ, đặc biệt là ở châu Á Trong số đó có Việt Nam, trong cả khi không sử dụng thương mại điện tử. 

miniso là gì

Miniso là thương hiệu có tiếng trên địa bàn châu Á

Với tinh thần tôn trọng người tiêu dùng, thương hiệu hứa hẹn với quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo, chất lượng và giá cả cạnh tranh (hầu hết những sản phẩm được bán từ $ 1 đến $ 30). Ngoài ra, mỗi tuần có thêm những sản phẩm mới trên kệ, điều này khuyến khích quý khách hàng quay lại thường xuyên.

Với Miniso, hai nhà sáng tạo Trung Quốc và Nhật Bản đã tạo ra một loại hình Shop mới. Họ không muốn thương mại hóa những đồ vật đơn giản mà muốn truyền tải một lối sống thực sự lành mạnh hơn và trọn vẹn hơn, trải qua những sản phẩm của họ hoặc trải nghiệm mua hàng tại Shop. Tinh thần thương hiệu này đã mang lại cho họ thành công to lớn, giúp họ rất có thể mở 1.000 Shop tại 50 vương quốc trên toàn cầu trong vòng sắp đầy ba năm và đạt doanh thu hơn một tỷ đô la chỉ trong 5 năm.

Chiến lược thương hiệu của Miniso là gì?

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, Miniso rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu của tớ dù trải qua bao nhiêu sóng gió, quay lưng đi của người tiêu dùng.

những sản phẩm bày bán rất nhiều và đa dạng, có đồ ăn vặt, quần áo, mỹ phẩm, trang sức đẹp, đồ gia dụng, điện tử… Chiến lược của Miniso là bán nhiều sản phẩm mỗi ngày với giá cực rẻ, chất lượng rất cao, kiểu dáng hiện đại được đánh giá cao. . Ngoài ra, Miniso cố gắng thường xuyên có những sản phẩm mới. 

miniso là gì

Chiến lược thương hiệu của brand này rất đỉnh cao

Thật vậy, cứ bảy ngày lại có những người mới đến. Mức giá thấp của sản phẩm được giải thích là do vật liệu được sử dụng, thường là nhựa, có giá thành rẻ hơn so với những vật liệu khác nói chung, cũng như nơi sản xuất là Trung Quốc, nơi chi phí sản xuất và nhân công cũng rẻ hơn mức trung bình. Chất lượng sản phẩm của thương hiệu là khẩu hiệu của thương hiệu, nó được chính thương hiệu quảng bá trong khẩu hiệu “mỗi người mười tệ, chất lượng cuộc sống”. Sự đảm bảo về chất lượng này được cho phép thương hiệu đạt được quy mô kinh tế và cải thiện đáng kể lợi thế cận biên của tớ. Chiến lược này do đó rất có lợi nhuận.

Đến đây, những bạn dần hiểu được thương hiệu Miniso là gì rồ phải không? Thương hiệu cũng đảm bảo cho quý khách hàng của tớ một thiết kế nghiên cứu. Thật vậy, thương hiệu hợp tác với những nhà thiết kế trên khắp toàn cầu để truyền cảm hứng, cách nhìn và đón đầu những Xu thế ở quốc tế. Mối quan tâm về thiết kế này trải dài từ những sản phẩm đến Shop , vì chúng được trang trí độc đáo, giúp việc mua sắm trở thành đơn giản và thú vị hơn.

Chiến lược của Miniso cũng dựa trên sự lựa chọn của quý khách hàng và sự hiện diện của nó trên web. Việc Shop muốn xuất khẩu ra toàn toàn cầu sẽ mang Shop đến gần hơn với quý khách hàng và được cho phép họ mua được nhiều hơn thế nữa. Thương hiệu này cũng nhằm mục đích thú vị quý khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu phổ biến nhất. Độ tuổi của quý khách hàng cũng không giống nhau. Sự phân khúc này giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Miniso cũng rất có mặt trên social và cố gắng thú vị, giữ chân và thúc đẩy quý khách hàng của tớ bằng sự giúp đỡ của những điều này, chẳng hạn như những câu đố. 

miniso

Hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú

Họ sử dụng những phương tiện truyền thông, truyền miệng và quảng cáo để làm cho mình được biết đến. Nhờ đó, và toàn bộ những gì đã được đề cập trước đây, quý khách hàng rất trung thành với thương hiệu.

Vì những lý do này, có mọi lý do để tin rằng thương hiệu có những thời cơ lớn trong tương lai. bằng phương pháp duy trì chiến lược này và thường xuyên đề xuất những sản phẩm mới, nó có khả năng giữ chân quý khách hàng của tớ. Những thời cơ này sẽ rất nhiều, đặc biệt là nhờ khả năng chinh phục thị trường quốc tế. Mặc dù nó đã có mặt ở toàn bộ những lục địa, nó vẫn còn đó đấy nhiều thị trường mới để giành giật. 

Như vậy, với những thông tin san sẻ trong bài viết với chủ đề Miniso là gì của UNICA, hy vọng rằng mọi người có một chiếc nhìn quý khách hàng quan nhất về thương hiệu này cũng như thường xuyên mua và sử dụng sản phẩm.

>> Mời bạn đọc tiếp đọc đón đọc những bài viết hay liên quan:

– USP là gì? Yếu tố tạo sự khác lạ cho thương hiệu doanh nghiệp

– Chiến lược thương hiệu là gì? 6 bước xây dựng chiến lược thương hiệu 2020

– Bản sắc thương hiệu là gì? 9 yếu tố tạo ra bản sắc thương hiệu

Đánh giá :

Tags:
Xây dựng thương hiệu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *