Mục lục

sẻ chia

Bạn đang suy nghĩ về sự việc sử dụng quảng cáo TikTok cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của tôi nhưng bạn vẫn chưa nắm vững được thực chất của nó. Ngay tiếp trong tương lai hãy cùng UNICA đi tìm hiểu ngay nhé.

Quảng cáo TikTok là gì?

Là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2020 với trên 800 triệu người tiêu dùng hàng tháng – lúc này là lúc bắt đầu.

Cho dù bạn đang tìm cách bán hàng, thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website của tôi hay ra mắt sản phẩm mới, chiến dịch TikTok sáng tạo và được nhắm mục tiêu tốt hoàn toàn có thể mang lại kết quả tuyệt vời.

Từ nhắm mục tiêu, tạo quảng cáo, báo cáo thông tin chi tiết và công cụ quản lý quảng cáo, TikTok Ads cung ứng một nền tảng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để giúp những doanh nghiệp và thương hiệu quảng cáo tới hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu.

quảng cáo tiktok

Quảng cáo tiktok là một loại hình Sale mới hiện nay

Mặc dù TikTok ADS vẫn chưa phổ biến như quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram, Nhưng chúng là một thời điểm đáng ngạc nhiên cho những thương hiệu đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của họ. Và lúc này là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu sử dụng quảng cáo TikTok – vì không tồn tại nhiều thương hiệu và doanh nghiệp phát huy được tiềm năng của họ.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế hay bạn đang chạy một chiến dịch nối dài 10 ngày, TikTok Ads cung ứng một số công cụ độc đáo để giúp những thương hiệu và doanh nghiệp vượt trội.

TikTok Ads hiện có hai tùy chọn lập ngân sách: hằng ngày hoặc trọn đời. Với cả hai tùy chọn, ngân sách của bạn không thích hợp – bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh ngân sách bất kỳ lúc nào trong suốt chiến dịch của tôi.

Xem thêm:  Những điều nên biết khi ăn eat clean với yến mạch mới nhất

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của tôi theo giới tính, vị trí, độ tuổi, sở thích và những biến số duy nhất khác.

những loại hình quảng cáo TikTok

– Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu

– Tiếp quản thương hiệu

– TopView

– thử thách Hashtag được gắn thương hiệu

– Hiệu ứng thương hiệu

Với nhiều tùy chọn không giống nhau để lựa chọn, thật khó để biết định dạng quảng cáo nào thích hợp nhất cho thương hiệu của bạn – đó là lý do tại sao chúng tôi đi sâu vào những loại quảng cáo Tik Tok không giống nhau và cách chúng hoàn toàn có thể hoạt động cho doanh nghiệp của bạn phía dưới.

Quảng cáo TikTok: Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu 

Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu là quảng cáo video xuất hiện giữa những video của người tiêu dùng khi bạn cuộn qua trang giành riêng cho bạn. Nếu bạn không quen với TikTok và trang giành riêng cho bạn, thì Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu rất giống với quảng cáo bạn thấy khi khai thác qua mẩu chuyện trên Instagram .

bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành siêu sáng tạo với Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu. bạn cũng hoàn toàn có thể gồm có nhiều lời gọi hành động và tạo video của bạn ở bất kỳ đâu trong tầm từ 9 đến 15 giây.

quảng cáo tiktok

Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu

Quảng cáo TikTok: Tiếp quản thương hiệu 

Bạn đã khi nào mở TikTok và nhận ngay một quảng cáo vẫn chưa? Nếu vậy, đó là những Quảng cáo tiếp quản thương hiệu.

Quảng cáo tiếp quản thương hiệu xuất hiện khi mở ứng dụng – trình chiếu video toàn màn hình cho đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn.

Chúng là một trong những lựa chọn tốt nhất của TikTok Ad để nâng cao nhận thức của xã hội và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tiếp vì bạn cũng hoàn toàn có thể đặt thông điệp của tôi ngay trước mặt đối tượng mục tiêu.

Xem thêm:  Cách dùng lệnh Pe trong Cad đường thẳng Line thành Polyline mới nhất

Những quảng cáo này không những hiển thị ngay sau khi người tiêu dùng mở TikTok mà còn hoàn toàn có thể xuất hiện trên trang giành riêng cho bạn dưới dạng ảnh tĩnh, GIF hoặc video – gồm có một link hoàn toàn có thể nhấp đưa người tiêu dùng đến trang đích hoặc Thử thách bằng thẻ băm trong TikTok.

Nếu bạn mới bắt đầu với Quảng cáo của TikTok, Tiếp quản thương hiệu hoàn toàn có thể không phải là lựa chọn thứ nhất của bạn. chính vì, mặc dù siêu tác dụng, nhưng việc Chiếm đoạt Thương hiệu lại có chi phí cao.

Nếu bạn là một thương hiệu lớn hơn với ngân sách tiếp thị lớn, chúng là một lựa chọn tuyệt vời để tăng trưởng nhanh và tiếp cận một nhóm lớn người tiêu dùng TikTok.

Quảng cáo TikTok: TopView 

Quảng cáo TopView là một tùy chọn quảng cáo mới dựa trên Chiếm đoạt thương hiệu.

Điều làm cho Quảng cáo TopView khác lạ là không giống như Quảng cáo tiếp quản được gắn thương hiệu, người tiêu dùng TikTok không bị quảng cáo tiến công ngay trong lúc họ mở ứng dụng – Quảng cáo TopView là bài đăng thứ nhất trong nguồn cấp dữ liệu sau 3 giây.

quảng cáo tiktok

Quảng cáo TopView là một tùy chọn quảng cáo mới

Quảng cáo TikTok: thử thách Hashtag được gắn thương hiệu 

thử thách Hashtag thương hiệu là thời điểm quảng cáo có một không hai dành riêng cho TikTok. bạn cũng hoàn toàn có thể đã thấy những thử thách về thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu được hiển thị trên trang Khám phá của TikTok.

tương tự như như những Xu thế và thử thách về thẻ bắt đầu bằng # thông thường trên TikTok, thử thách về thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu cung ứng cả thời điểm không phải trả tiền và được tài trợ cho những thương hiệu.

Xem thêm:  Cách làm bột chùm ngây cho bé ăn dặm cực chuẩn mới nhất

Như vậy, chúng ta đã cơ bản biết được quảng cáo TikTok gồm có những loại hình nào và cách thức hoạt động ra làm sao. Bạn cần phối kết hợp chạy quảng cáo với việc bán hàng để doanh thu cao hơn. tìm hiểu thêm khóa học “Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok” của giảng viên Vũ Ngọc Quyền trên UNICA.

Khóa học “Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok”

Khóa học gồm có 65 bài giảng và thời lượng học là 12 giờ 16 phút, với 4 phần nội dung. Trong khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên học bán hàng trực tuyến qua cách xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn và tác dụng; thiết lập và sử dụng profile Tiktok bán hàng trực tuyến trực tiếp; thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ; khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo của Tiktok.

>>> Đăng ký khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, những bạn sẽ thành thạo việc sản xuất video bán hàng và thiết lập Landing Pages cũng như sử dụng quảng cáo tác dụng hơn.Những điều bạn cần phải ghi nhận về chạy quảng Tiktok cơ bản đã được UNICA bật ở phần 1 của bài viết: Mọi thứ bạn cần phải ghi nhận về quảng cáo TikTok. Còn rất nhiều thông tin đắt giá khác mà bạn cần tìm hiểu thêm trong phần 2.

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *