Mục lục

sẻ chia

Tiếp nối phần 1 của bài viết về quảng cáo Tiktok, không để bạn đọc mong chờ lâu, UNICA xin hé lộ phần 2: Mọi thứ bạn nên biết về quảng cáo TikTok. Mời bạn đọc đón nhận!

Chi phí Quảng cáo TikTok là bao nhiêu?

Quảng cáo TikTok còn mới mẻ – những thương hiệu và doanh nghiệp vẫn đang thử nghiệm với nền tảng này – do đó, việc hiểu chi tiêu trung bình hoặc lợi tức đầu tư (ROI) là rất khó.

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và muốn dùng thử ADS TikTok, đừng để điều không không chắc chắn làm bạn sợ hãi ngay lập tức – chi tiêu nhiều tiền trên TikTok không phải là cách duy nhất để quảng cáo trên ứng dụng phổ biến.

bạn cũng rất có thể thiết lập tài khoản TikTok Ads miễn phí và tạo quảng cáo Trong nguồn cấp dữ liệu với ngân sách và lịch trình đã đặt của riêng mình. Hiện tại, ngân sách chiến dịch tối thiểu của TikTok là 500 đô la và ngân sách nhóm quảng cáo tối thiểu là 50 đô la.

Tuy nhiên, cũng có thể có thông tin cho rằng chi phí quảng cáo trên TikTok rất có thể từ 50.000 đến 120.000 đô la, tùy thuộc vào loại và thời lượng.

quảng cáo tiktok

Chi phí cho 1 quảng cáo tiktok khá đắt đỏ

Nếu những con số được báo cáo này là thực sự, sẽ có lý do tại sao chúng ta vẫn chưa thực sự thấy những doanh nghiệp nhỏ hơn quảng cáo trên TikTok.

Khi nhiều thương hiệu bắt đầu tham gia và sử dụng Quảng cáo TikTok, sẽ càng rõ ràng hơn liệu TikTok sẽ theo quy mô tương tự như như quảng cáo Instagram và Facebook ở đâu (ngân sách không quá nhỏ) hay họ sẽ tiếp tục giữ một số loại quảng cáo nhất định, như có thương hiệu những thử thách về hashtag, khi giới thượng lưu chi tiêu.

quảng cáo tiktok

Ví dụ minh họa về chi phí quảng cáo tiktok

Cách tạo quảng cáo TikTok

hiện giờ bạn đã quen với những tùy chọn quảng cáo sáng tạo của TikTok, đang đi đến lúc nói về những công cụ giúp đưa quảng cáo của bạn vào hoạt động.

Trước khi bạn cũng rất có thể tiếp tục và tạo quảng cáo trên TikTok, thậm chí là quảng cáo trong Nguồn cấp dữ liệu, bạn phải được TikTok chấp thuận. Đây không phải là một quy trình khó khăn, chỉ là một bước bổ sung cần ghi nhớ.

Dưới đây là cách yêu cầu tài khoản TikTok Ads:

# 1: Đi đến website quảng cáo của TikTok.

quảng cáo tiktok

những bước chạy ads tiktok siêu dễ

# 2: Nhập vương quốc và loại tài khoản của bạn và nhấn “Tiếp theo”.

# 3: Quảng cáo của TikTok hiện chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định. Điền vào toàn bộ thông tin liên hệ của bạn và tùy thuộc vào việc Quảng cáo TikTok có sẵn ở khu vực của bạn hay không, hãy nhấn “Đặt chỗ trước” hoặc “Thông báo cho tôi về những bản update trong tương lai”.

# 4: hiện giờ là lúc chờ TikTok gửi thêm thông tin. Đảm bảo kiểm tra kỹ toàn bộ những thư mục email của bạn (quảng cáo, MXH, rác, v.v.).

MẸO: Nếu bạn biết mình thích bắt đầu quảng cáo trên TikTok trong tương lai (trong cả khi không lâu nữa!), Hãy tạo một tài khoản sớm hơn để đảm nói rằng bạn có tài năng khoản ở đó khi bạn đã sẵn sàng.

Khi bạn nhận được email xác minh, TikTok sẽ hỏi một số câu hỏi về doanh nghiệp và mục tiêu quảng cáo của bạn. Sau khi bạn gửi bảng câu hỏi, đại diện TikTok sẽ liên hệ với bạn qua email để giúp bạn hoàn tất quy trình.

Sau đó, những bạn sẽ rất có thể nhập và chính thức thiết lập tài khoản của tôi.

Trên nền tảng tự phân phát của TikTok, bạn cũng rất có thể tạo và chạy những chiến dịch, dễ dàng xác định đối tượng mục tiêu, chọn phương pháp đặt giá thầu và thiết kế quảng cáo của tôi.

Đặc biệt hơn, nếu bạn đã bỏ một số tiền lớn để chạy quảng cáo TikTok thì hãy phối kết hợp nó với việc bán bán hàng một cách kết quả trên TikTok. Để bổ sung thêm kinh nghiệm, bạn hãy bỏ túi khóa học “Marketing trên Tiktok” của giảng viên Bùi Dự trên UNICA.

Khóa học “Marketing trên Tiktok”

Khóa học gồm có 91 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 52 phút. Những người bán hàng trên Tiktok hiện tại được ví như Marketing trực tuyến trên nền tảng Facebook những năm 2012-2013 vậy, đây đúng là thời điểm thị trường còn rất tiềm năng. 

Nhận thấy tiktok rất niềm năng và sẽ là Xu thế mới để khai thác, Anh là những người tiên phong bắt Xu thế đó và trở thành những người triên khải Agency Tiktok trước tiên của Việt nam. cung ứng tài khoản Agency và hỗ trợ quảng cáo và bán hàng trên tiktok, anh đã hướng dẫn sẻ chia giúp đỡ xã hội  15.000 thành viên đang khai thác và bán hàng trên môi trường tiktok.

Hiện nay những doanh nghiệp lớn cũng như những cá nhân học bán hàng trực tuyến đang triệu tập khai thác trên nền tảng này, tuy nhiên còn rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và trung bình đang bỏ lỡ thị trường béo bở này. 

Đến với khóa học, những bạn sẽ được giảng viên bật mí cách Marketing bán hàng trực tuyến, thành thạo toàn bộ những công cụ, hiệu ứng ,…trên Tiktok, tạo được 1 ‘shop bán hàng chuyên nghiệp’ trên Tiktok. Bán hàng với chi phí 0đ với lượt tiếp cận tự nhiên cao trên Tiktok và biết chạy quảng cáo TikTok cơ bản để nhanh gọn gấp 2 doanh thu.

>>> Chinh phục khóa học

UNICA đã bật mí thành công những thông tin thiết yếu về quảng cáo Tiktok cũng như những tùy chọn quảng cáo sáng tạo của Tiktok giúp bạn áp dụng được vào thực tại trong doanh nghiệp cũng như bán hàng của tôi. Chúc bạn thành công.

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *