Mục lục

san sẻ

Với những người đang có ý định Sale hoặc đang theo học Sale mà vẫn chưa xuất hiện kinh nghiệm thực chiến thường gặp rất nhiều khó khăn. Trong số đó, nhiều người phân vân không biết nên bán quần áo hay giày dép. Nếu bạn vẫn vẫn chưa chắc chắn phải chọn mặt hàng nào thì hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

Nên bán quần áo hay giày dép?

Trước khi bắt đầu Sale quần áo hay giày dép thì bạn phải xác định lại những yếu tố liên quan đến sở thích và đam mê của bản thân. Ngoài ra, bạn nên phân tích thị trường một cách rõ ràng, cụ thể và chính xác. Cụ thể như sau:

Sở thích và lợi thế

Một trong những điều kiện cần phải có để giúp bạn xác định mình thích gì, đang có những gì và sẽ làm gì trước khi bắt tay vào Sale, đó đúng là sở thích và khả năng, lợi thế. Trong số đó, sở thích đúng là yếu tố rất có thể đảm nói rằng bạn có đủ nhiệt huyết và kiên trì để gắn bó với việc Sale mặt hàng theo sở thích hay không.

nên bán quần áo hay giày dép

Sở thích là yếu tố đảm nói rằng bạn có đủ nhiệt huyết để gắn bó với việc Sale hay không

Còn yếu tố lợi thế và ưu thế của bản thân sẽ giúp việc Sale trở thành thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn có khả năng phối trang phục, lựa chọn quần áo tương thích với từng dáng người và tính cách thì bạn cũng rất có thể suy nghĩ đến việc Sale quần áo. Nếu như bạn có khả năng lựa chọn giày dép cho từng nhu cầu, hoàn cảnh thì bạn cũng rất có thể lựa chọn mặt hàng giày dép để Sale.

Phân tích thị trường tiêu thụ

Để có được câu reply nên bán quần áo hay giày dép thì bạn hãy phân tích thị trường tiêu thụ hiện nay thế nào? Nhu cầu mua sắm của mọi người ra sao? Từ đó, bạn cũng đều có thân xác định được mặt hàng có tiềm năng cũng như đối tượng quý khách hàng nhắm tới.

Xem thêm:  Turnover là gì? Tại sao doanh nghiệp phải đối mặt với Staff Turnover mới nhất

Sau khi đã xác định được những yếu tố này, những bạn sẽ xác định được sản phẩm và chất lượng Sale. Ngoài ra, việc xác định những yếu tố thị trường và nguồn lực sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trước khi quyết định Sale quần áo hoặc giày dép.

Nguồn vốn để Sale

Một trong những yếu tố quan trọng rất có thể giúp bạn xác định được mặt hàng mà mình thích Sale là gì? Chất lượng Sale ra sao, hàng dân dã hay hàng cao cấp? Bên cạnh đó, bạn cần xác định đối tượng quý khách hàng nhắm tới có nhu cầu sử dụng mặt hàng quần áo hay giày dép nhiều hơn nữa.

Nguồn hàng Sale

Nguồn hàng Sale đúng là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững khi Sale. Nếu bạn có người quen hoặc tìm được nguồn hàng quần áo hay giày dép chất lượng, uy tín, giá thành tốt thì bạn cũng rất có thể quyết định được nên bán quần áo hay giày dép. 

nên bán quần áo hay giày dép

Nguồn hàng là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững khi Sale

Việc có sẵn nguồn hàng Sale đúng là một lợi thế lớn cho việc Sale. Bạn hãy tận dụng điểm xuất phát khá thuận lợi này để rất có thể tạo đựng được thành quả về sau. Tuy nhiên, bạn phải đảm nói rằng nguồn hàng Sale mà bạn lựa chọn phải đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, kích cỡ, màu sắc…

Làm sao để nhập được hàng chất lượng?

Nếu bạn vẫn chưa xuất hiện nguồn hàng quần áo hoặc giày dép thì rất có thể tự tìm nguồn hàng cho mình. Đối với hàng cao cấp thì bạn cũng rất có thể nhận order và vận chuyển từ quốc tế về. Còn đối với những mặt hàng dân dã thì Quảng Châu đúng là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm khóa học xuất nhập khẩu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng nhập hàng chuẩn và chất lượng với giá siêu hấp dẫn nhé!

Xem thêm:  Những lưu ý về cách render After Effect để đạt kết quả cao mới nhất

Nhiều người thường đến những chợ đầu mối để nhập hàng, tuy nhiên chợ đầu mối hàng hóa thường không được phong phú và giá thành cao hơn so với việc đánh hàng trực tiếp vì đã qua khâu trung gian. Do đó, việc trực tiếp đánh hàng từ Quảng Châu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

nên bán quần áo hay giày dép

Có nhiều cách để nhập hàng chất lượng

Còn nếu bạn không tồn tại khả năng trực tiếp đi nhập mặt hàng giày dép hoặc quần áo thì rất có thể đặt hàng trải qua những trang mạng điện tử như Taobao.com, Tmall.com, Alibaba. Dù lựa chọn mặt hàng nào để Sale cũng đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. 

bạn cũng rất có thể mở Shop hoặc học bán hàng trực tuyến, nhưng dù lựa chọn hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần để ý đến thái độ phục vụ quý khách hàng. Khi quý khách hàng hài lòng thì họ sẽ trở thành quý khách hàng thường xuyên, nhờ đó mà bạn cũng rất có thể tạo dựng được thương hiệu của tớ. Ngoài ra bạn cũng rất có thể tận dụng những MXH và học Livestream bán hàng để mang sản phẩm của tớ đến với quý khách hàng.

Như vậy, nên bán quần áo hay giày dép còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu còn đang phân vân vẫn chưa chắc chắn nên chọn mặt hàng nào thì bạn hãy điểm lại toàn bộ những vấn đề trên để xác định lợi thế của tớ. Đồng thời, bạn phải suy nghĩ thấu đáo, hãy tìm hiểu thật kỹ để rất có thể đưa ra được một quyết định chính xác nhất. 

Xem thêm:  4 Chỉ số KPI cho nhân viên Marketing mới nhất

Nếu bạn quyết định chọn Sale giày dép thì bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm khóa học “tuyệt kỹ Sale Shop GIÀY DÉP THỰC CHIẾN” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA để nắm được cách lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm, quy mô Sale, cách điều hành, tăng doanh thu…..

tìm hiểu thêm khóa học “tuyệt kỹ Sale của hàng giày dép thực chiến” 

Lộ trình khóa học có 58 bài giảng với thời lượng 07 giờ 35 phút. Khóa học tương thích với người thích Sale nhưng vẫn chưa tìm được quy mô tương thích, người có sở thích thời trang, ham mê Sale thời trang, nhân viên Hành chính, văn phòng… muốn có thu thêm thu nhập/ thu nhập thụ động, người thích Sale trực tuyến, khởi nghiệp Sale với số vốn ít. 

Điểm đặc biệt của khóa học là mua một lần, bạn được bảo hành trọn đời. bạn cũng rất có thể học mọi lúc, mọi nơi khi Smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

>> 7 quy mô Sale giày dép vốn ít nhưng lãi khủng

>> 3 sai lầm cơ bản dẫn đến việc Sale thời trang thất bại, bạn đã biết?
 

Đánh giá :

Tags:
Sale thời trang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *