Mục lục

san sẻ

Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng không không chắc chắn phải tìm nguồn hàng từ đâu? Bạn muốn tự tay mình hoàn toàn có thể nhập hàng Trung QUốc mặc dù không biết Tiếng Trung. Đừng quá lo lắng, hãy cùng Unica tìm hiểu thêm những nội dung trải qua bài viết dưới đây nhé. 

những kênh nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

1. Nguồn hàng giá rẻ Taobao

Taobao là thị trường mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc, được xây dựng vào trong ngày 10 tháng 5 năm 2003 bởi tập đoàn lớn Alibaba. Đúng như ý nghĩa sâu sắc của tên thường gọi, “Taobao” có tức là “tìm kiếm kho báu”, Taobao là nơi bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những mặt hàng chất lượng tuyệt vời với giá cực kỳ rẻ.

Đó là nền tảng Sale theo quy mô C2C, nó cung ứng khả năng hiển thị cao cho những sản phẩm và dịch vụ. Nó khổng lồ đến mức tổng trọng lượng hàng hóa đạt 508 tỷ nhân dân tệ hay 76 tỷ USD trong quý 2 năm 2016, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2015.

nhập hàng trung quốc gia rẻ

Trang thương mại điện tử taobao.com

người tiêu dùng hàng trực tuyến chắc chắn hoàn toàn có thể có lợi khi mua hàng từ Taobao vì sự cạnh tranh cao giữa những người bán. Có hơn hàng trăm triệu danh sách sản phẩm và dịch vụ trên Taobao. Trong một thị trường cạnh tranh cao, người bán có ít đòn bẩy hơn về giá cả. Đây là lý do tại sao bạn cũng hoàn toàn có thể mua được đồ rẻ như bèo với giá cực rẻ. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận một thực tiễn là trên thị trường toàn cầu, Trung Quốc có lợi thế đáng kể về giá, đặc biệt là nhờ lao động giá rẻ trong nước. hoàn toàn có thể nói, Taobao đang ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng và thương nhân ở quốc tế. Tuy nhiên, là một website 100% của Trung Quốc, nó gây khó khăn cho quý khách quốc tế khi tương tác trong nền tảng này.

>> Tại sao bạn nên nhập hàng Trung quốc Taobao

>> Nhập hàng Trung Quốc: Những lưu ý quan trọng cho người mới 

2. Nguồn hàng giá rẻ 1688.com

Một trong những kênh hoàn toàn có thể giúp bạn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đó đúng là 1688.com.

1688 được xây dựng vào năm 1999, nhằm mục đích cung ứng thị trường trực tuyến cho những công ty B2B. Một năm sau, website được chia thành hai phần, 1688.com triệu tập vào thương mại độc đoán của Trung QUốc, Alibaba.com triệu tập vào thương mại quốc tế. 

Nhập hàng Trung QUốc giá rẻ

Trang thương mịa điện tử 1688.com

1688.com là danh bạ nhà cung ứng B2B thuộc về của tập đoàn lớn Alibaba. tương tự như Alibaba.com, 1688.com là cổng thông tin mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những nhà máy, nhà bán buôn và công ty thương mại, trong hầu hết mọi ngành. 1688.com không giới hạn đối với nhà buôn hoặc nhà máy. Thay vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những loại nhà cung ứng giống như tại đây, như bạn tìm thấy trên Alibaba.com.

Nhiều nhà nhập khẩu cho rằng những nhà cung ứng Trung Quốc đưa ra mức giá thấp hơn cho người tiêu dùng trong nước. Điều này thường đúng, nhưng không phải vì những lý do bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ. những nhà cung ứng có Xu thế báo giá cao hơn cho quý khách châu Âu và Mỹ, vì lý do chất lượng. những nhà cung ứng Trung Quốc biết rằng họ không thể bán chất lượng giống như ở quốc tế, như họ hoàn toàn có thể cho một số quý khách địa phương.

Nếu bạn gửi thông số kỹ thuật sản phẩm giống như cho những nhà cung ứng trên Alibaba.com, như bạn làm trên 1688.com, những bạn sẽ không nhất thiết phải được báo giá cao hơn so với giá cũ. Do đó, bạn không nên cho rằng mình sẽ nhận được báo giá thấp hơn từ những nhà cung ứng của 1688.com.

Sự khác lạ giữa 1688 và taobao.com ?

1688.com là một thị trường chính B2B và taobao.com là một thị trường chính B2C / C2C, trải nghiệm mua sắm của quý khách cuối trên taobao sẽ tốt hơn nhiều so với năm 1688. Đó là chính vì 1688 không được thiết kế để đáp ứng thú vui mua sắm. chỉ là một thị trường trực tuyến để bán buôn, vì vậy bạn không mong đợi hình ảnh rất đẹp và dịch vụ rất tốt trên 1688.com. 

Cả taobao và 1688 đều KHÔNG hỗ trợ bán hàng cho khách quốc tế, nhận ngoại tệ và ship ra quốc tế. Vì vậy, thuê một đại lý mua hàng cho một trong hai website là một phần quan trọng để mua hàng thành công.

Nhập hàng Trung QUốc giá rẻ

Sự khác lạ 1688 và taobao.com

3. Tìm nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ từ những group trên Facebook

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số group mua hàng Trung quốc với giá cực rẻ như: nhập hàng tRUNG quốc, Nhập hàng Trung quốc Hot trend Order siêu tốc, cộng động nhập hàng Trung Quốc tận gốc… Với hình thức này, những bạn sẽ lựa chọn những mặt hàng giá rẻ từ chính những người buôn hàng Trung Quốc về. Hình thức này tuy đơn giản, dễ dàng trong khâu đặt hàng cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyện những những bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn những mặt hàng đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về những nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Nếu bạn muốn mình hoàn toàn có thể tự tay nhập những nguồn hàng chất lượng từ những kênh này thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” của giảng viên Mai Thu Hà có trên Unica.vn. 

tìm hiểu thêm khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)”

Lộ trình khóa học 24 bài giảng với thời lượng 03 giờ 19 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn những thao tác để hoàn toàn có thể nhập hàng trung quốc tận gốc không qua trung gian. trong cả khi bạn không biết tiếng Trung cũng hoàn toàn có thể tự đàm phán để được giảm giá sản phẩm, hưởng trọn khuyến mãi và săn sale tác dụng. 

Còn vô vàn những kỹ năng hữu ích khác liên quan đến nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, nhanh tay đăng ký để có thời điểm sở hữu khóa học của chúng tôi bạn nhé !

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đánh giá :

Tags:
Nhập hàng 1688 Nhập hàng TaoBao Nhập hàng Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *