Mục lục

sẻ chia

Nguyễn Phùng Phong là ai?

Nguyễn Phùng Phong (10/01/1982, Khánh Hòa) là người Việt Nam thứ nhất được Liên minh Kỷ lục toàn cầu phong tặng danh hiệu Kỷ lục gia Siêu trí nhớ toàn cầu. Đến nay ông là một Speeker, nhà đào tạo được yêu mến với phong thái đào tạo vui vẻ, những câu hỏi tương thích giúp học viên nhận thấy vấn đề và cách giải quyết vấn đề của chính mình.

Nguyễn phùng phong

với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người, ông đã giúp cho hàng trăm học viên trên khắp toàn nước học được phương pháp học nhanh, nhớ lâu, giúp hàng trăm phụ huynh biết cách nhận biết tài năng con trẻ, biết cách giúp con phát huy tài năng của tôi.

Những thành tích của Nguyễn Phùng Phong

– Người sáng lập trung tâm Tâm Trí Lực

– Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị học viện chuyên nghành Tâm Trí Lực

– Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam (Được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam công nhận ngày: 29/8/2015 )

– Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ toàn cầu (Được Liên Minh Kỷ Lục toàn cầu công nhận ngày: 21/9/2016)

– HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam (Được Chủ Tịch Trung ương hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ bổ nhiệm vào trong ngày: 21/9/2017)

– tiến sỹ danh dự của ĐH Kỷ Lục (Được hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 tại Ấn Độ)

– Đại diện viện Não Bộ toàn cầu tại Việt Nam (Được Tổng Thư Ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)

nguyễn phùng phong

– Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ toàn cầu Tại Việt Nam  (Được chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)

– Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam (Được Chủ tịch hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Bộ trưởng bộ văn hóa và truyền thông TS. Lê Doãn Hợp trao ngày: 26/8/2018)

– Trọng Tài Siêu Trí Nhớ toàn cầu  (Được Hội đồng trọng tài toàn cầu cấp ngày: 4/11/2018)

những học trò xuất sắc:

1. Kỷ lục gia Nam Sung Jun ( Giải 2 cuộc thi Siêu trí nhớ Hàn Quốc)

2. Kỷ lục gia Hồ Thái Quỳnh

3. Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam (Giải đồng đội tại giải Siêu Trí Nhớ toàn cầu lần 26 tại Trung Quốc)

đội tuyển siêu trĩ nhớ - nguyễn phùng phong

đội tuyển siêu trĩ nhớ - nguyễn phùng phong

Nguyễn Phùng Phong không chỉ có là một nhà Speeker, huấn luyện trực tiếp tại những chương trình mà ông còn có những khóa học trực tuyến để giúp cho những học viên có nhu cầu học nhưng không thể đến tại lớp học.

Dưới đây là tổng hợp 3 khóa học trực tuyến của ông được đánh giá cao nhất tại Unica.

dậy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong 

Thời lượng học: 04 giờ 59 phút – 19 bài giảng

 

>>> Đăng ký khoá học

Khai mở và phát huy trí tuệ của con không phải bậc cha mẹ nào cũng đều có tuyệt kỹ để giúp con thành công, thế nhưng với khóa học dậy con siêu trí nhớ cùng Kỷ lục gia chắc chắn Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong rất có thể giúp những cha mẹ có những tuyệt kỹ, những tuyệt chiêu để khám phá trí tuệ siêu phàm của con và khai thác não bộ một cách kết quả nhất

Khóa học gồm có 3 phần học:

Phần 1: Luyện tập thói quen để siêu trí nhớ

Phần 2: Thực hành siêu trí nhớ

Phần 3: Con đường trở thành Kỷ lục gia

Mỗi một phần học giảng viên đều có những bài tập cho não bộ và sẻ chia những kỹ năng và kiến thức, mẹo ghi nhớ cực đỉnh để những bậc cha mẹ và con cái rất có thể thực hành áp dụng được ngay và sớm thành công trong việc học tập và trong cuộc sống.

trẻ em ghi nhớ

Khóa học giành riêng cho những bậc cha mẹ và những con muốn giúp con thành công mai này với trí tuệ siêu phàm. Sau khóa học những bậc cha mẹ và những con sẽ:

– Biết những khai thác hết mọi tiềm năng não bộ của con và có được định hướng phát triển tốt nhất

– Con có khả năng ghi nhớ tới 100 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày cực kì dễ và nhẹ nhàng

– Con tăng khả năng ghi nhớ và tính nhẩm một cách nhanh gọn

– Việc học của con trở thành nhẹ nhàng vì con rất có thể học thuộc bài ngay tại lớp

– Cha mẹ và con có được những cách ghi nhớ siêu đẳng cho cuộc sống thêm ý nghĩa sâu sắc và nhiều thú vui.

Bạn đọc quan tâm khóa học dậy con siêu trí nhớ cùng Kỷ lục gia hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi dành riêng cho bạn nhé!

Cha mẹ học con thành tài

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong 

Thời lượng học: 02 giờ 19 phút – 18 bài giảng

Click tìm hiểu khóa học: Cha mẹ học con thành tài

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học Nuôi dậy con dành riêng cho những bậc cha mẹ, giúp những cha mẹ lĩnh hội được những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời để hiểu và dậy con thật thú vị và nhẹ nhàng.

Làm cha mẹ là một nghề cực kì cao quý nhưng cũng cực kì hiểm nguy, nhất là những khi con không nghe lời, không hợp tác và nổi loạn. Đã có những lúc bực bội, nổi nóng, thậm chí “giận quá mất khôn” mà ra tay đánh con dù thực lòng trong long cha mẹ không hề muốn. bất kỳ cha mẹ nào cũng muốn con mạnh khỏe, ngoan ngoãn, thông minh thành tài và hiểu cha mẹ yêu con thế nào, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

Bởi đơn giản chính bản thân bạn cũng không được ai dạy làm cha làm mẹ, những gì bạn đang thể hiện đúng là những ký ức được lĩnh hội từ thế hệ trước, từ những kinh nghiệm đúc kết của bản thân mà thôi.

Khóa học Cha mẹ học con thành tài của thầy Nguyễn Phùng Phong đúng là chìa khóa mà bạn phải có ngay lúc này để giúp bạn trở thành người cha, người mẹ tuyệt vời khi hiểu được con cái và dạy dỗ những con đúng cách.

ghi nhớ cho trẻ em

Khóa học được chia thành 4 phần học với những chủ đề:

Phần 1: Khám phá sức mạnh não bộ

Phần 2: Thấu hiểu để đồng điệu

Phần 3: Cha mẹ vĩ đại

Phần 4: Chìa khóa quan trọng giành riêng cho phụ huynh

Sau khi kết thúc khóa học, những cha mẹ sẽ biết cách làm thế nào để “Mẹ nói gì con nghe đó” chỉ trong 3 bước, biết cách dậy con rất có thể tự làm được mọi thứ chỉ trong 4 bước đơn giản, biết cách tạo động lực và khơi niềm hứng thú học tập cho con, biết cách động viên khuyến khích con vượt qua những điểm số không tốt, biết cách nắm bất tâm lý hành vi và định hướng đúng cho con trẻ…

Bạn đọc quan tâm khóa học dậy con siêu trí nhớ cùng Kỷ lục gia hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi dành riêng cho bạn nhé!

tuyệt kỹ rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Giảng viên: Nguyễn Phùng Phong 

Thời lượng học: 09 giờ 04 phút – 37 bài giảng

Click tìm hiểu khóa học: tuyệt kỹ rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

 

>>> Đăng ký khoá học

Nếu như 2 khóa học trên tương thích vói những bạn nhỏ lứa tuổi học viên thì với khóa học này là giành riêng cho toàn bộ mọi người, bất kỳ ai mong muốn sở hữu một trí tuệ siêu phàm để rất có thể làm việc kết quả, ghi nhớ lâu dài và thành công sớm trong tương lai. 

Những nội dung trong khóa học này đều đi từ kỹ năng và kiến thức cơ bản đến những bài tập thực hành áp dụng ngay trong thực tiễn cuộc sống như nuôi dậy con, trong mối quan hệ đồng nghiệp, bè bạn, đối tác làm ăn… Nắm được những phương pháp, tuyệt kỹ trong khóa học này là bạn đã nắm chắc được chìa khóa trong tay để khai mở và khám phá sức mạnh trí tuệ siêu phàm của bản thân, tạo nền tảng cho công việc và cuộc sống của bạn thêm thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

Khóa học gồm có 6 phần học:

Phần 1: Giới thiệu chung

Phần 2: Tìm hiểu về não bộ

Phần 3: dậy con thành công

Phần 4: Ghi nhớ tên đối tác nhanh gọn

Phần 5: Sức khỏe – dinh dưỡng cho não bộ siêu phàm

Phần 6: sẻ chia của thầy Phạm Thành Long

toàn bộ đều là những phương pháp, những kinh nghiệm được chính Nguyễn Phùng Phong trải nghiệm và đúc kết để rất có thể sẻ chia tới toàn bộ mọi người, được áp dụng thực tiễn trong cuộc sống, trong công việc, trong nuôi dậy con cái và trong toàn bộ những mối quan hệ xã hội…

bắt tay đồng nghiệp

Sau khóa học những bạn sẽ:

– Biết cách để kiểm soát được não bộ bản thân hoạt động thế nào

– rất có thể triệu tập làm việc với cùng 1 nguồn năng lượng cao

– Ghi nhớ mọi thứ một cách nhanh gọn, dễ dàng và lâu dài

– Giúp cuộc sống của bạn bớt đi được một phần lớn gánh nặng trí tuệ, những bạn sẽ làm việc kết quả hơn, cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc hơn.

Bạn đọc quan tâm khóa học dậy con siêu trí nhớ cùng Kỷ lục gia hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi dành riêng cho bạn nhé!

Cảm ơn bạn đọc quan tâm!

Đánh giá :

Tags:
Kỹ năng ghi nhớ Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *