Mục lục

sẻ chia

Như những bạn đã biết, Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu có thị trường hàng hóa cực kì rộng lớn, hoàn toàn có thể đáp ứng được đông đảo thị phần trong và ngoài nước. những sản phẩm không chỉ có đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt mà giá thành cũng cực kì hợp lý. Thế nhưng, làm thế nào để hoàn toàn có thể tìm được nhà cung ứng uy tín, chất lượng. Hãy cùng Unica tìm hiểu cách chọn nhà cung ứng tin cậy để nhập hàng quảng châu trải qua nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao việc lựa chọn nhà cung ứng lại quan trọng

Nếu bạn muốn nhập hàng Quảng châu uy tín, chất lượng thì việc lựa chọn nhà cung ứng đóng vai trò cực kì quan trọng. 

Mọi người kinh doanh đều biết rằng một nhà cung ứng có trách nhiệm là quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhập khẩu.

– Thứ nhất, sẽ mất một thời gian dài để vận chuyển từ Trung Quốc đến vương quốc của bạn. Nếu chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, những bạn sẽ gặp thêm rắc rối. Ví dụ, những bạn sẽ tốn thêm tiền và thời gian để giải quyết việc trả lại hoặc hoàn lại tiền nếu người tiêu dùng của bạn không hài lòng với sản phẩm.

– Thứ hai, nó sẽ liên quan đến thủ tục hải quan. Hải quan thường có những chính sách nhất định đối với việc nhập khẩu sản phẩm. Ví dụ, nhiều vương quốc sẽ yêu cầu chứng nhận tuân thủ đối với cùng một số sản phẩm, đặc biệt là đối với đồ chơi, sản phẩm điện tử và sản phẩm y tế. Nếu nhà cung ứng không thể cung ứng chứng chỉ thích hợp hoặc cấp chứng chỉ sai, điều đó sẽ tác động đến việc thông quan và bán hàng của bạn tại thị trường địa phương của bạn. Do đó, một nhà cung ứng tốt rất có ý nghĩa sâu sắc đối với hoạt động Marketing xuyên biên giới. 

>> Cách tạo tài khoản Taobao “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

>> Mách bạn kinh nghiệm mua hàng trên 1688 

nhập hàng quảng châu

Quảng Châu là thị trường buôn bán hàng hóa cực kì rộng lớn

4 Cách tìm nhà cung ứng để nhập hàng Quảng Châu

bạn cũng hoàn toàn có thể gặp khó khăn không biết tìm nhà cung ứng tốt ở đâu để hoàn toàn có thể nhập hàng Quảng Châu. Dưới đây là bốn kênh được sử dụng phổ biến nhất.

Buổi triển lãm

tham gia hội chợ là cách trực tiếp nhất để tìm nhà cung ứng Trung Quốc. Có rất nhiều triển lãm thương mại hàng năm ở Trung Quốc. Thông thường, những triển lãm này hoàn toàn có thể được phân thành hai loại: Triển lãm toàn diện với nhiều chủng loại sản phẩm; triển lãm thương mại chuyên ngành triệu tập vào một ngành cụ thể.

Canton Fair là triển lãm thương mại toàn diện lớn nhất.  Nó được tổ chức hai lần một năm, thường vào tháng Tư và tháng Mười tại Quảng Châu với ba giai đoạn mỗi lần.

Nền tảng trực tuyến

Có rất nhiều thị trường B2B và B2C ở Trung Quốc, chẳng hạn như Alibaba, DHgate, AliExpress, v.v. Có rất nhiều sản phẩm trên những nền tảng từ quần áo đến điện tử. 

Nhưng nếu đơn đặt hàng của bạn trong vòng $ 100 hoặc bạn chỉ mua để sử dụng cho riêng mình, AliExpress là lựa chọn tốt hơn. Đối với người gửi hàng, AliExpress là một nền tảng thích hợp để tìm nhà cung ứng và sản phẩm.

nhập hàng quảng châu

Lựa chọn nhà cung ứng trải qua những nền tảng trực tuyến

Truyền thông xã hội

Nhiều nhà cung ứng Trung Quốc sẽ tiếp thị trên một số phương tiện truyền thông xã hội như LinkedIn hoặc Instagram. Mặc dù không tồn tại nhiều nhà cung ứng như trên Alibaba, bạn vẫn hoàn toàn có thể thử trên social. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những nhà cung ứng bằng phương pháp nhập từ khóa sản phẩm. 

Ghé thăm chợ đầu mối

Có rất nhiều chợ đầu mới không giống nhau ở Trung Quốc. Ví dụ, thành phố thương mại Quốc tết Nghĩa Ô, một trong những cơ sở xuất khẩu hàng hóa nhỏ lớn nhất của Trung Quốc và là thị trường bán buôn lớn nhất trên trái đất. Nó có diện tích hơn 4 triệu mét vuông, với trên 70.000 quầy bán hàng và 5 quận cho những loại sản phẩm không giống nhau. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về tầm quan trọng của việc lựa chọn những nhà cung ứng để hoàn toàn có thể nhập hàng Quảng Châu một cách chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học “Nhập hàng Trung Quốc tận gốc” của giảng viên Nguyễn Tuấn Anh có trên Unica.vn. 

Bạn muốn Marketing những mặt hàng Trung Quốc nhưng không biết Tiếng Trung hoặc đơn giản là không mua được những sản phẩm với giá gốc. Vậy thì đây đó là khóa học thích hợp nhất với bạn. Lộ trình khóa học có 35 bài giảng với thời lượng 05 giờ 09 phút. Khóa học giúp bạn nắm chắc thực chất của việc nhập hàng Trung Quốc để hoàn toàn có thể tự mình xây dựng kế hoạch nhập hàng thành công và hoàn toàn có thể hướng dẫn lại cho người khác. Ngoài ra, giảng viên còn cùng cấp cho bạn những List xưởng sản xuất, shop uy tin, shop giá rẻ, Link Shop hàng Hot Trends của Trung Quốc.

Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời. bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi máy tính có kết nối mạng. Với lối truyền đạt chi tiết, cụ thể cùng với những ví dụ trong thực tiễn, Unica hy vọng bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp thu những kiến thức và kỹ năng một cách kết quả nhất. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để biết cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc, tối ưu chi phí và tăng thêm lợi nhuận ngay hôm nay nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Nhập hàng Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *