Mục lục

san sẻ

Chọn địa điểm Sale quán ăn là một trong những yếu tố rất quan trọng tác động đến kết quả Sale. Không những thế, yếu tố này còn liên quan đến sự phát triển lâu dài cũng như khả năng mở rộng quy mô Store. Vậy để lựa chọn được địa điểm Sale quán ăn phát đạt “như diều gặp gió” thì cần lưu ý những gì? Câu reply sẽ có trong bài viết dưới đây!

Chọn điểm điểm Sale tương thích với túi tiền

Địa điểm Sale quán ăn được cho là tốt khi nó tương thích với số tiền mà bạn chấp thuận chi hàng tháng, cũng như vừa đủ cho số lượng nguyên, vật liệu. Bên cạnh đó, những tháng đầu doanh thu không nhiều và những bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra để gánh tiền thuê mặt bằng. Ngoài ra, nếu nguồn nguyên vật liệu đã dự kiến quá ít hoặc quá nhiều so với Store sẽ gây ra sự lãng phí không rất cần thiết.

Chọn địa điểm kinh doanh quán ăn

Địa điểm Sale quán ăn được cho là tốt khi nó tương thích với số tiền của bạn

Một địa điểm tốt phải quy tụ được 3 yếu tố ngon – bổ – rẻ. Ngon có tức là địa điểm phải có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ như: điện nước đầy đủ, cơ sở hạ tầng tốt, đầy đủ giấy tờ pháp lý. Nếu những yếu tố trên không đạt tiêu chuẩn cơ bản thì những bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn để hoàn thiện.

Xác định người tiêu dùng tiềm năng

Khi chọn địa điểm Sale quán ăn bạn phải quan tâm đến người tiêu dùng tiềm năng. Bởi người tiêu dùng đúng là “xương sống” quyết định đến doanh số hàng tháng. Do đó, trước khi có ý định tìm một vị trí để Sale, bạn phải xác định được người tiêu dùng tiềm năng. Bạn hãy reply những câu hỏi như: mức chi tiêu của dân cư tại nơi đó ra làm sao? người tiêu dùng tiềm năng liệu có ở trong khu vực này?

Sau đó, bạn hãy nghiên cứu những thông tin cơ bản từ độ tuổi, giới tính cho tới việc họ sống và làm việc, giải trí, những nơi họ thường hay lui tới, sở thích và thói quen của họ. Điều này sẽ mang lại cho bạn thuận lợi khi Sale nhà hàng, quán ăn.

Nếu bạn chọn Sale quán ốc mà không không chắc chắn làm cách nào để việc Sale đạt kết quả thì bạn hãy xem thêm thêm khóa học “Sale QUÁN ỐC” của giảng viên Đỗ Gia Hân trên UNICA.

xem thêm khóa học “Sale quán ốc” 

Tham gia khóa học này những bạn sẽ được hướng dẫn cách tiến hành những món ốc đúng chuẩn menu của một quán ốc từ vỉa hè đến nhà hàng sang trọng.Đặc biệt, bạn được hướng dẫn những phương pháp chế biến những món nghêu sò ốc thông dụng như là hấp, xào bơ, cháy tỏi, rang me, nướng mỡ hành,… để ứng dụng cho nhiều loại nghêu sò ốc không giống nhau, mang lại cho bạn một thực đơn đa dạng và hấp dẫn.    

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Khả năng tiếp cận người tiêu dùng và bãi đậu xe

Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm Sale quán ăn, vấn đề bãi đậu xe sẽ làm bạn đau đầu. Nếu địa điểm Sale mà bạn lựa chọn khá lớn mà chỗ để xe lại quá hẹp thì sẽ làm hạn chế lượng khách đến với nhà hàng, quán ăn. Họ rất có thể sẵn sàng lựa chọn một quán ăn khác thay cho chọn một nơi không tồn tại chỗ để xe.

Chọn địa điểm kinh doanh quán ăn

bạn phải lựa chọn, đánh giá khả năng chứa xe của quán

Chính vì vậy, bạn phải lựa chọn, đánh giá khả năng chứa xe hoặc khả năng gửi xe khác xung quanh gần khu vực mà bạn Sale cho người tiêu dùng. Đặc biệt, bạn nên tính trước những trường hợp ngày lễ, khi chạy những chương trình quảng cáo mà lượng người tiêu dùng tăng cao hơn ngày thường.

Sàng lọc địa điểm Sale

bạn cũng rất có thể tìm được rất nhiều địa điểm thỏa mãn tiêu chuẩn đã đề ra, tuy nhiên bạn hãy chọn ra vị trí tương thích nhất để khởi nghiệp. Từ những yếu tố chọn địa điểm trên, bạn hãy đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể để việc sàng lọc được nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu thông tin về đối thủ bằng phương pháp tìm hiểu xem những đối thủ đang cùng hoạt động trong lĩnh vực Sale quán ăn, phong thái của nhà hàng đó là gì? Họ có phương thức Sale ra làm sao?… 

Đây là bước nghiên cứu thị trường mà bạn không nên bỏ qua khi chọn địa điểm Sale. Thế nhưng, không ít những chủ Sale quán ăn hiện nay bỏ qua thao tác này. Nếu nguồn lực hạn chế, bạn nên đầu tư hơn cho giai đoạn này để giảm thiểu rủi ro khi bắt tay vào Sale.

Chọn địa điểm kinh doanh quán ăn

Bạn cần chọn chọn ra vị trí tương thích nhất để việc Sale đạt kết quả

Thương lượng giá

Thương lượng giá cho thuê mặt bằng là một cuộc kéo co giữa bạn và người cho thuê. Đừng ngần ngại làm việc này nếu chủ nhà thực sự có nhu cầu cho thuê. Bởi họ sẵn sàng ngồi vào bàn thương lượng, còn những bạn sẽ phải đầu tư cho rất nhiều chi phí và nhiều khoản không giống nhau nên việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản hàng tháng. Đây đúng là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn địa điểm Sale quán ăn.

Việc thương lượng sẽ thành công khi cả đôi bên cùng có lợi, những bạn sẽ có được điều mình thích và họ sẽ đạt được thứ họ cần. Nếu kết thúc hợp đồng mà chủ nhà không tiếp tục gia hạn thì sẽ là một sự mất mát lớn, bởi việc Sale đã ổn định, khách đã quen địa điểm và bạn đã sở hữu thương hiệu. Chính vì vậy, bạn phải thương thượng thật chi tiết về mọi mặt trước khi bắt tay vào ký hợp đồng.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi chọn địa điểm Sale quán ăn. Nếu đã quyết định khởi nghiệp bằng việc Sale quán ăn thì bạn cần nằm lòng những lưu ý này khi chọn địa điểm. Một địa điểm Sale tốt sẽ quyết định đến sự thắng bại trong Sale. Như vậy vẫn vẫn chưa đủ, bạn cần trang bị thêm vào cho mình những kỹ năng và kiến thức, chiến lược và kinh nghiệm Sale thực chiến để mở rộng và phát triển Sale. toàn bộ sẽ có trong những khoá học làm Sale tại Unica. Đăng ký ngay hôm nay thôi nào!

>> Những điều bạn cần phải ghi nhận khi Sale quán ăn vặt nhỏ mà bạn nên biết

>> 5 điều bạn cần lưu ý khi lập kế hoạch Sale quán ăn vặt

>> Những khó khăn khi Sale nhà hàng cần phải nhớ

Đánh giá :

Tags:
Sale nhà hàng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *