Mục lục

sẻ chia

Nếu làm trong lĩnh vực BĐS, có lẽ rằng bạn không thể xa lạ với những loại tờ rơi BĐS. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của tờ rơi. Và để có được những thông tin hữu ích nhất, hãy xem thêm thêm bài viết dưới đây. 

>> Ưu, nhược điểm của những cách quảng cáo BĐS đang thịnh hành

Tác dụng của tờ rơi BĐS 

Không dưng mà chủ đầu tư BĐS sẽ sử dụng tờ rơi để quảng cáo về dự án công trình. Mà trong thực tiễn, phương pháp này sẽ mang lại nhiều tác dụng cực kì hữu ích. Cụ thể như sau: 

tờ rơi bất động sản 

Tờ rơi có tác dụng cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá dự án công trình BĐS

– cung ứng cho người tiêu dùng những thông tin tổng quát và quan trọng nhất liên quan đến BĐS như: căn hộ, đất nền, chung cư… 

– Thông tin BĐS sẽ đến với người tiêu dùng nhanh gọn mà không cần qua bất kể khâu trung gian nào, nhờ vậy giúp tiết kiệm chi phí tác dụng hơn. 

– những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, những tiện ích tuyệt vời của dự án công trình BĐS sẽ nhanh gọn đến với người tiêu dùng trải qua tờ rơi. Từ đó, kích thích sự quan tâm, nhu cầu của người tiêu dùng và khiến họ chủ động liên hệ và chốt sale thành công hơn. 

– Tăng tính tương tác giữa người tiêu dùng với chủ đầu tư. 

– Thúc đẩy tính thương mại trong Marketing BĐS và là công cụ hữu ích trong việc xây dựng thương hiệu. 

– Tờ rơi BĐS có chi phí thiết kế khá rẻ nên chủ đầu tư rất có thể tiết kiệm được một mức chi phí khá lớn trong quy trình tiến hành những chiến dịch quảng cáo cho dự án công trình. 

Xem thêm:  Triệu chứng ngại giao tiếp là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị mới nhất

xem thêm thêm: Marketing BĐS cùng Chuyên viên (Khóa học nâng cao) 

những yếu tố quan trọng của tờ rơi BĐS 

Một tờ rơi nói chung và tờ rơi trong lĩnh vực BĐS nói riêng chỉ lôi cuốn người tiêu dùng khi được thiết kế ưa nhìn, ấn tượng. Và để có được điều này thì tờ rơi dùng cho quảng cáo dự án công trình BĐS cần đáp ứng được những yếu tố quan trọng tiếp về sau: 

Thông tin chất lượng 

Khi quảng cáo về dự án công trình BĐS trên tờ rơi, mọi thông tin cung ứng đều phải đảm bảo tính chính xác, chất lượng, cô đọng nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Tránh trường hợp đề cập quá nhiều thông tin trong cùng một tờ rơi sẽ gây nên hiệu ứng ngược với người tiêu dùng, bởi tình trạng lan man. Tuy nhiên, nếu thông tin quá ngắn thì cũng không thể truyền tải đủ thông tin về dự án công trình đến với người tiêu dùng. 

>> Chiến lược Marketing trong BĐS giúp “hút” khách như mưa

các yếu tố trong tờ rơi bất động sản 

Thông tin đề cập trong tờ rơi phải ngắn gọn, cô đọng nhưng vẫn đầy đủ

Tính nhanh gọn 

Việc in ấn tờ rơi BĐS rất cần phải tiến hành nhanh gọn. Điều này liên quan đến đặc trưng của lĩnh vực này đó đó là tính cạnh tranh giữa những chủ đầu tư với nhau. Ví dụ, nếu 2 chủ đầu tư cùng mở bán một dự án công trình như nhau mà bạn phát tờ rơi quảng cáo chậm hơn họ thì đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn bị đẩy lùi về phía sau. 

Xem thêm:  14 Dấu hiệu trẻ thông minh hơn người mẹ nên biết mới nhất

Việc in sớm sẽ giúp tiếp cận người tiêu dùng nhanh gọn hơn, từ đó nâng cao lợi thế trong bán hàng. Điều này sẽ tùy thuộc và quy trình bạn chọn cơ sở, địa chỉ in ấn có đảm bảo uy tín, chất lượng và tính nhanh gọn hay không. 

Hình thức được trau chuốt 

Bên cạnh việc chú trọng nội dung, thông tin truyền tải thì tờ rơi quảng cáo BĐS còn phải đảm bảo được về hình thức, đó đó là tính trau chuốt và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp lôi cuốn sự quan tâm của người tiêu dùng nhanh gọn hơn, từ đó giúp cho những thanh toán giao dịch được thành công. 

Tuân thủ những quy tắc thiết kế tờ rơi 

Một tờ rơi BĐS nếu không được thiết kế theo những quy tắc thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp nhất thì chắc chắn sẽ thất bại khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, chủ đầu tư chỉ nên hợp tác thiết kế với những Designer giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Trước khi xuất bản tờ rơi ra thị trường, hãy kiểm tra bản tờ rơi “demo” để xem nó thực sự đạt chất lượng hay vẫn chưa. 

>> Quy trình thiết kế tờ rơi ấn tượng, ghi điểm 10 trong mắt người tiêu dùng

thiết kế tờ rơi bất động sản 

Một tờ rơi chất lượng sẽ được thiết kế theo một quy tắc chuẩn

Một số lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo BĐS 

Xét theo những yếu tố quan trọng của tờ rơi trong lĩnh vực BĐS nêu trên, yếu tố in ấn quyết định đến khả năng tiếp cận người tiêu dùng. Do đó, trước khi quyết định in ấn tờ rơi, bộ phận Marketing BĐS cần nắm vững một số lưu ý tiếp về sau: 

Xem thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng lệnh kéo dãn đối tượng trong Cad mới nhất

– Chọn đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in tờ rơi, từng hợp tác làm việc với nhiều đơn vị lớn. 

– không chỉ là nên kiểm tra bản demo tờ rơi trên phần mềm máy tính, mà tốt nhất bạn nên tiến hành in thử một bản nháp và kiểm tra kỹ lưỡng cả về hình thức và nội dung. 

– Yêu cầu đơn vị in ấn cam kết chính xác về thời gian hoàn thành và rất có thể xuất bản để đảm bảo quy trình cho quy trình quảng cáo dự án công trình BĐS. 

 

Bạn cần nắm vững những để ý trước khi tiến hành in ấn tờ rơi

rất có thể thấy, tờ rơi BĐS đóng vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược quảng cáo dự án công trình và tiếp cận người tiêu dùng. Do đó, việc nắm vững những yếu tố trong thiết kế tờ rơi là điều thực sự thiết yếu. Hy vọng những thông tin mà UNICA sẻ chia sẽ thực sự hữu ích đối với chủ đầu tư và những nhà thiết kế BĐS. 

Đánh giá :

Tags:
Marketing cho BĐS

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *