Mục lục

sẻ chia

Khái niệm Offer là gì chắc chắn không phải ai cũng biết, nhưng rất rất có thể bạn đã gặp những “hình thức” Offer bên phía ngoài cuộc sống rồi. Vậy thật sự Offer tức là gì? Offer có những khái niệm nào khác? Mời bạn đọc quan tâm đón đọc ngay trong bài viết  này nhé!

>> Bạn đọc cũng quan tâm những bài viết hay:

– Bỏ túi 5 kỹ năng đàm phán “trăm trận trăm thắng” trong Marketing

– Kinh nghiệm hợp tác Marketing nhỏ lẻ thành công mà bạn không nên bỏ qua

– Kỹ năng thuyết phục là gì? Những điều bạn nên biết về kỹ năng thuyết phục

– Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica

Khái niệm Offer là gì trong Marketing

Offer tức là gì?

Trong tiếng Anh, Offer trên thực tiễn có nhiều nghĩa khi được dịch ra tiếng Việt, tuy nhiên nghĩa chung nhất của Offer có tức là đưa ra lời đề nghị, hoặc một yêu cầu nào đó với cùng 1 người khác, giả dụ như đưa ra lời đề nghị hợp tác giữa người đưa ra lời đề nghị và người được đề nghị hợp tác.

Như vậy  hiểu rộng ra lĩnh vực Marketing, Offer trong Marketing rất có thể hiểu đơn giản là người đứng ra đại diện cho một doanh nghiệp, công ty đến doanh nghiệp muốn làm đối tác, triển khai công việc khảo sát, đưa thông tin, bày tỏ quan điểm, đánh giá sản phẩm/dịch vụ và lời đề nghị hợp tác Marketing tới bên doanh nghiệp đó.

Offer là gì 1

Offer là gì? Offer trong Marketing tức là gì?

Trên thực tiễn Offer trong Marketing không chỉ là làm vậy, Offer còn là người đi đàm phán hoặc phải đưa ra một mức giá cả nhất định cho một thương vụ hợp tác Marketing để đạt được mục đích sau cùng là có được hợp đồng làm ăn và mua bán giữa doanh nghiệp và đối tác. Và để có được sự chấp thuận từ bên đối tác, Offer sẽ rất có thể triển khai quảng cáo sản phẩm, tặng ưu đãi cho đối tác làm ăn, tăng % lợi nhuận hoặc giảm giá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Hình thức này sẽ giống một marketing hơn.

Và thông thường, một người làm Offer sau khi trải qua quy trình đàm phán và được bên đối tác đồng ý lời đề nghị sẽ yêu cầu phải có hợp đồng, có cam kết hai bên. Do đó những Offer đi đàm phán làm ăn thường có giá trị gấp nhiều lần so với thương vụ bình thường.

Những khái niệm khác khi làm Offer là gì

tính chất của nghề Offer đó là sự thoải mái không bị gò bó không gian cũng như dễ dàng kiếm tiền trực tuyến, do đó đã có rất nhiều khái niệm Offer phát hành. Dưới đây là một vài khái niệm cũng như hình thức Offer phổ biến hiện nay:

1. Offer Android

Offer là gì 2

Offer là gì? Offer Android là gì

Offer Android rất có thể hiểu là Offer dùng hệ điều hành Android để tải ứng dụng và trải nghiệm, trải qua ứng dụng đó để triển khai những cuộc khảo sát. Khi mà người tiêu dùng những thiết bị thông minh hệ điều hành Android chiếm tới hơn 67% tổng số người tiêu dùng thiết bị thông minh, Offer Android rất có thể nói là một trong những Offer phổ biến nhất, thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất, không chỉ là chi phí thuở đầu ít cho Offer mà còn đảm bảo thông tin bảo mật, giúp Offer Android dễ dàng thu thập thông tin và ý kiến người tiêu dùng hơn. Đặc biệt hệ điều hành Android còn dễ dàng làm việc trên những hệ điều hành khác hoặc những thiết bị thông minh giả lập.

2. Offer IOS

Hệ điều hành IOS là hệ điều hành của những thiết bị thông minh như Iphone, Ipad, Macbook, do Apple và một số công ty khác cung ứng. Do chúng không phổ biến như Android, do đó những Offer IOS sẽ chỉ rất có thể làm việc trên hệ điều hành này với idevice thật của thiết bị cài IOS. Tuy nhiên giá trị của nó lại cao hơn nhiều so với Offer Android vì giá thành thiết bị đắt đỏ cũng như độ “hiếm” hơn so với Android, nên giá trị mà những Offer IOS có được sẽ cao hơn nhiều. Tuy độ phổ biến đã nhiều hơn thế ở thời điểm hiện nay, thế nhưng Offer IOS vẫn được đánh giá cao và rất có thể có được mức thu nhập hấp dẫn hơn.

3. Offer PC

PC đó là máy tính cá nhân, gồm có cả máy tính để bàn và máy tính xách tay. Offer PC sẽ làm việc bằng Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn để làm việc. Do sự phổ biến của máy tính, ngày càng có nhiều hơn thế những Offer PC. Công việc của Offer PC đa phần sẽ là thu thập thông tin, khảo sát ý kiến của người tiêu dùng, thường triển khai reply những câu hỏi, những thắc mắc của người tiêu dùng. Ngoài ra Offer PC cũng sẽ làm công việc tạo ra những thông tin giả để đăng ký ứng dụng trên PC hoặc Smartphone di động, tạo niềm tin và uy tín cho sản phẩm của doanh nghiệp.

4. Offer Change và Fake

Offer là gì 3

Offer là gì? Offer Change và Fake

Có phần gần giống như như Offer PC, Offer Change and Fake sẽ triển khai công việc thay đổi thông tin và làm giả thông tin, kiểu như tạo ra những thông tin, địa chỉ đăng ký ứng dụng trên. Thông thường Offer Change and Fake sẽ chỉ việc triển khai thay đổi IP máy, thay đổi thông số máy, thay đổi tên, đổi imei…. để có được nhiều hơn thế những thông tin giả rất cần thiết. Và thông thường, Offer Change và Fake được sử dụng để thay đổi một cách rộng rãi và toàn diện chứ không chỉ là đơn thuần là làm giả.

5. Offer Lead

Theo khái niệm GMMO thì Lead có nghĩa là lượt sẻ chia thành công ở người tiêu dùng. Như vậy Offer Lead sẽ làm công việc thu thập thông tin, những kết quả sau khảo sát và được sẻ chia thành công. Mỗi một Lead được sẻ chia thì người Offer Lead sẽ được trả chi phí. Cái này sẽ thấy rõ nhất ở trong việc quảng cáo trò chơi. Offer Lead sẽ sẻ chia link trò chơi đó, Mỗi một lượt sẻ chia thành công tức là bạn có thêm hoa hồng. 

6. Offer Fake IP

Fake tức là làm giả rồi, như vậy Offer Fake IP tức là việc làm giả IP và che giấu IP thật trải qua một Server Proxy nào đó để che giấu thông tin như sock, SSH, HMA,… có sẵn trong máy tính cá nhân. những IP giả thường là IP ảo hoặc IP của một vương quốc nào đó, tránh để bị lộ thông tin cá nhân.

7. Offer Point

offer là gì 4

Offer là gì? Offer Point là gì?

Đối với Offer Point bạn cũng rất có thể hiểu là những Offer được tính điểm, thường sẽ thích hợp cho những người mới tiếp xúc với Offer. rất có thể thấy rõ nhất trong việc quản trị website. Thông thường khi bạn có một website những bạn sẽ cần một Admin để trực và làm việc cho bạn. Khi đó trên website của những bạn sẽ có những chính sách Point (tức điểm) để tiện tính. Tổng hợp đến cuối tháng hoặc theo mốc thời gian nhất định Offer Point được bao nhiêu điểm sẽ quy ra số tiền tương ứng.

Như vậy Unica đã giới thiệu cho bạn đọc những thông tin về khái niệm Offer là gì? Những khái niệm khác thường gọi trong quy trình làm Offer la gi. hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn.

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến Kiếm tiền trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *