Mục lục

sẻ chia

Nếu là một người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, cụm từ OOH chắc rằng trở thành rất quen thuộc. Những đối với những tân binh mới thì không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng của hình thức OOH. Để tìm hiểu kỹ hơn về OOH là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé. 

Thuật ngữ OOH là gì?

“Out Of Trang chủ” là tên viết đầy đủ của cụm từ OOH, được hiểu theo dịch nghĩa chuyên ngành là quảng cáo ngoài trời. rất có thể nói tới một số hình thức quảng cáo OOH thường gặp như: quảng cáo trên xe bus, trong siêu thị, thanh máy, pano, billboard….

OOH là gì

OOH là hình thức quảng cáo ngoài trời

Tại sao nên sử dụng OOH

Sau khi giải thích thuật ngữ OOH là gì, mời những tìm hiểu 5 lý do chính khiến cho hình thức quảng cáo ngoài trời luôn được áp dụng phổ biến trong những hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

1. OOH luôn nổi trội: Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo rất có thể xuất hiện 24/7, đơn giản là nó không thể bỏ qua một cách dễ dàng như bất kỹ phương tiện truyền thông nào khác vì quý khách hàng không thể lướt qua, tắt màn hình hoặc thay đổi trang vì nó luôn được hiển thị nổi trội, cố định và dễ nhìn thấy.

2. Dễ dàng trong việc lập kế hoạch: Từ những tấm biển quảng cáo tấm lớn đặt trên những tuyến đường huyết mạch, đến những tấm biển quảng cáo trạm dừng xe buýt nằm dọc những con phố đông đúc, Out-of-Trang chủ giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch chiến dịch và tiếp cận đối tượng mục tiêu mong muốn. Cho dù doanh nghiệp muốn giới thiệu thương hiệu của tớ với bất kể đối tượng nào như: người trẻ, người đi làm, hay sinh viên thì quảng cáo ngoài trời rất có thể hấp dẫn quý khách hàng tiềm năng. Tiếp cận đối tượng mục tiêu có tức là bạn tránh lãng phí ngân sách của tớ bằng phương pháp quảng cáo sai khu vực, không đúng đối tượng.

OOH là gì

Quảng cáo ngoài trời dễ dàng tiếp cận quý khách hàng

3. Kỹ thuật số: Kỹ thuật số được cho phép bạn đặt chỗ theo thời gian, ngày tháng và thậm chí cả thời tiết. Tính linh hoạt này được cho phép bạn tối ưu hóa ngân sách và tiếp cận đối tượng mục tiêu của tớ hơn lúc nào hết. Cho dù bạn muốn tiếp cận với những đối tượng quý khách hàng lớn tuổi trải qua quảng cáo siêu thị hay những người đi làm thì trên những biển báo dừng xe buýt bên đường – kỹ thuật số đều rất có thể làm được điều đó.

4. tương thích với mọi ngân sách: Tùy thuộc vào đối tượng bạn đang cố gắng tiếp cận và mục tiêu của công ty, bạn cũng rất có thể quảng cáo thương hiệu của tớ trên một hộp Dế yêu cụ thể, mười điểm dừng xe buýt kỹ thuật số địa phương hoặc trên mạng lưới 1000 bảng quảng cáo trên khắp toàn nước. Quảng cáo ngoài trời là một nền tảng tác dụng về chi phí hoạt động cho mọi quy mô ngân sách.

5. Dễ dàng tiếp cận: So với những bất kỳ những phương tiện truyền thông nào khác, quảng cáo OOH có phạm vi tiếp cận lớn hơn do tính nổi trội, xuất hiện thường xuyên và có lộ trình ổn định. 

Một số hình thức quảng cáo OOH thường gặp

Hiểu được OOH là gì và tầm quan trọng của nó, tiếp sau này Unica sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số hình thức quảng cáo ngoài trời thường gặp.

– Billboard: Đây là những bảng quảng cáo được lắp đặt ở vị trí cao rất có thể nhìn thấy bên đường. Thống kê cho thấy khoảng 68% người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm khi nhìn thấy những biển quảng cáo hấp dẫn.

Biển quảng cáo ngoài trời thường được đặt dọc những tuyến đường quốc lộ, đường vào sân bay hoặc trên những căn nhà chọc trời. Thông thường, những chiến dịch quảng cáo 

nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu, định vị thương hiệu thường sử dụng loại hình quảng cáo này.

– Transit: Transit là một loại hình quảng cáo ngoài trời rất có thể được hiển thị dưới nhiều hình thức. phong thái đồ họa và dán decal rất có thể được nhìn thấy trên xe buýt, xe tải hoặc những phương tiện khác (xe máy, taxi, v.v.). những doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức quảng cáo này khi muốn giới thiệu sản phẩm, chương trình mới được tung ra thị trường gần đây.

OOH là gì

Quảng cáo Transit

– Quảng cáo bán lẻ ngoài trời: Với loại hình quảng cáo ngoài trời này, những bạn sẽ rất có thể giữ chân quý khách hàng tiếp tục mua sắm nhiều hơn thế nữa. Đối với chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại địa phương này, không tồn tại địa điểm nào được ưu tiên hơn trung tâm mua sắm để quảng cáo hàng hóa.

Tại những khu mua sắm hoặc trung tâm, quý khách hàng có động lực để mua sắm và trở thành một nhà quảng cáo xuất sắc; bạn phải khai thác tư duy này có lợi cho doanh nghiệp mình. 

bạn cũng rất có thể đưa ra những loại tài liệu tiếp thị không giống nhau và sử dụng chúng ở nhiều nơi không giống nhau trong trung tâm thương mại. Đối với những mặt hàng không giống nhau mà mọi người thường xuyên mua, quảng cáo bán lẻ ngoài trời được coi là rất hữu ích.

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu OOH là gì. Chúng tôi hy vọng những doanh nghiệp sẽ có những kế hoạch, chiến lược để triển khai những hình thức quảng cáo ngoài trời linh hoạt, tác dụng nhằm quảng bá thương hiệu và hấp dẫn quý khách hàng tiềm năng.

Cảm ơn và chúc những bạn thành công hơn nữa trong tương lai! 

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *