Mục lục

san sẻ

Ngày nay khi thị trường Sale đang cạnh tranh gay gắt, để rất có thể khẳng định được hình ảnh của tớ thì doanh nghiệp cần phải đầu tư ngân sách cho những chiến dịch Marketing để quảng bá cho thương hiệu của tớ. Thế nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ vẫn chưa tồn tại đủ nguồn lực và kinh nghiệm để rất có thể triển khai những chiến dịch lớn. Để giải quyết những khó khăn này, những doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức Outsource. Vậy Outsource là gì, hãy cùng Unica tìm hiểu chi tiết hơn trải qua bài viết giới đây nhé. 

Outsource là gì?

Outsource hay Outsourcing là gì là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi nói về những hoạt động Marketing. Hiểu theo cách đơn giản nhất, Outsource là hình thức những doanh nghiệp thuê dịch vụ và nguồn lực bên phía ngoài làm một số công việc liên quan đến Marketing như: làm video Viral, thiết kế, content Marketing, SEO marketing với mục đích phục vụ cho những chiến dịch truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của tớ tới quý khách hàng.

Outsource là gì

Outsourcing là hình thức thuê dịch vụ ngoài

Có rất nhiều những lý do để một doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức sử dụng hình thức Outsourcing. rất có thể nói tới một vài lý do điển hình như sau: 

– Một công ty chỉ rất có thể dành một số giờ giới hạn mỗi tuần để tiếp thị và họ muốn cải thiện chất lượng và tính nhất quán của hoạt động tiếp thị của tớ.

– Một công ty nhỏ không tồn tại ngân sách cho một nhà tiếp thị toàn thời gian. Việc thuê ngoài giúp giải phóng thời gian quý giá, thường rất có thể lập hóa đơn mà họ rất có thể dành để phục vụ quý khách hàng của tớ.

– Một công ty lớn hiểu rằng việc thuê ngoài một số tác dụng nhất định, chẳng hạn như tiếp thị nội dung, rất có thể rẻ hơn và chất lượng rất tốt hơn so với việc họ tự làm.

– Bộ phận tiếp thị sử dụng một công ty tiếp thị bên phía ngoài để đảm nhận những nhiệm vụ thường xuyên, lặp đi lặp lại hoặc tẻ nhạt, chẳng hạn như thiết kế và thiết lập những chiến dịch email, để họ rất có thể triệu tập vào những nhiệm vụ chiến lược hơn.

– Một công ty muốn tiếp thị ngăn kéo hàng đầu. Gia công phần mềm cho một đối tác có uy tín giúp tiếp cận với đội ngũ Chuyên viên có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực tiếp thị.

– những đối tác của một công ty đang mệt mỏi với việc đầu tư vào tiếp thị nhưng không khi nào biết liệu họ có thu được kết quả hay không. Công ty tiếp thị thuê ngoài mới của họ cung ứng đầy đủ trách nhiệm giải trình, đo lường và báo cáo.

– Ban lãnh đạo tin rằng bộ phận tiếp thị của họ không tồn tại những ý tưởng mới. Vì vậy, họ thuê một công ty bên phía ngoài để cung ứng chiến lược tiếp thị, cũng như hỗ trợ triển khai trong những lĩnh vực mà đội ngũ nội bộ còn yếu. Mọi thứ đều được xử lý bởi những người có kinh nghiệm luôn update những Xu thế, công nghệ và kỹ thuật mới nhất.

Oursource là gì

Outsourcing là hình thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng

Lý do doanh nghiệp lựa chọn Outsource là gì

– Outsourcing giúp tiết kiệm chi phí: Mặc dù lúc đầu, phí thuê ngoài có vẻ cao nhưng trên thực tiễn, chúng lại là một giải pháp hữu ích nhằm tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.Bởi lẽ bạn cũng rất có thể tiếp cận với cùng một bộ kỹ năng rất đa dạng, chất lượng rất tốt mà không cần thiết phải đào tạo và giám sát một đội nhóm ngũ Chuyên viên. Bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn bạn yêu cầu. Và vì bạn đang sử dụng kiến thức và kỹ năng, kỹ năng của những Chuyên viên giàu kinh nghiệm, nên khả năng tạo ra kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ví dụ, nếu doanh nghiệp bạn sắp có một triển lãm thương mại, những bạn sẽ cần toàn bộ mọi người trong công ty cùng tham gia. toàn bộ những công việc khác đang bế tắc khi toàn bộ công ty dồn sức vào. Đây là thời điểm tốt để thuê dịch vụ ngoài nhằm hỗ trợ cho chiến dịch tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp .Vì vậy nhân viên của bạn cũng rất có thể triệu tập vào việc điều hành chương trình một cách kết quả và đầu tư hơn. 

– Outsourcing là nơi triệu tập nhiều nguồn lực quý giá: Không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp lại phải bỏ ra một khoản ngân sách khá lớn để thuê những dịch vụ bên phía ngoài. Bởi những công ty dịch vụ chuyên nghiệp sẽ sử dụng những người có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất để triển khai những yêu cầu của bên thuê. Chính vì vậy mà bên cho thuê dịch vụ thường tạo ra một kết quả tốt hơn so với việc doanh nghiệp tận dụng những nguồn lực còn non trẻ trong bộ máy của tớ.

– Outsourcing luôn cam kết về trách nhiệm: Khi một doanh nghiệp bỏ ra một khoản ngân sách để thuê dịch vụ bên phía ngoài thì đồng nghĩa với việc đối tác tiếp thị thuê ngoài sẽ phải tự phụ trách về những kết quả đó. Cam kết về trách nhiệm không chỉ là là thước đo giúp doanh nghiệp cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng Outsource mà nó còn đúng là điểm mấu chốt để đơn vị Outsource có trách nhiệm hơn về công việc được giao.

Outsource là gì

Lựa chọn hình thức Outsource giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng công việc

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu Outsource là gì và những điểm mạnh khi sử dụng hình thức thuê dịch vụ ngoài. Unica hy vọng những doanh nghiệp sẽ xem xét ngân sách cũng như nguồn lực để rất có thể lựa chọn hình thức Outsourcing nhằm phục vụ cho những hoạt động của doanh nghiệp. 

Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *