Mục lục

san sẻ

Thẻ Payoneer có lẽ không hề quá xa lạ gì với anh em kiếm tiền trực tuyến MMO, đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực Affiliate Marketing tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Như vậy, thẻ Payoneer là gì? Kích hoạt thẻ như nào? Có nên sử dụng thẻ này hay không sẽ được UNICA lời giải thắc mắc ngay tiếp trong tương lai.

Payoneer là gì?

 Payoneer là một công ty dịch vụ tài chính được chấp nhận chuyển tiền trực tuyến, dịch vụ thanh toán kỹ thuật số và những giải pháp vốn lưu động.

Nó hoạt động khá giống PayPal và nó được sử dụng trên toàn toàn cầu ở hơn 200 vương quốc.

Ngoài ra, nó cung ứng những dịch vụ tuyệt vời khác, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng xuyên biên giới, thanh toán trực tuyến và dịch vụ thẻ ghi nợ rất có thể nạp tiền, giống như như Revolut.

Payoneer là gì

Thẻ Payoneer giống như như Papal

Tính năng gọn gàng này khiến nó trở thành lý tưởng cho những công ty lớn với hàng nghìn nhân viên trên khắp toàn cầu, đặc biệt là khi nói về việc gửi tiền lương.

Chủ tài khoản thậm chí rất có thể gửi và nhận tiền vào thẻ ghi nợ MasterCard trả trước rất có thể nạp lại.

Cách kích hoạt thẻ trả trước như nào?

những bạn đã hiểu được thực chất cũng như thẻ Payoneer là gì rồi. Nếu bạn mới sử dụng Payoneer và bạn vừa nhận được thẻ của tôi, những bạn sẽ cần phải kích hoạt thẻ.

Hướng dẫn từng bước này sẽ cho bạn biết chính xác mọi thứ bạn cần phải ghi nhận về cách kích hoạt thẻ Payoneer.

Bước 1: Truy cập website chính thức của Payoneer và những bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của tôi.

Tiếp tục lựa chọn mục seting và chuyển đến quản lý thẻ.

Bước 2: Tìm thẻ bạn cần kích hoạt và nhấp vào Kích hoạt sau đó Kích hoạt thẻ.

Bước 3: Nhập số thẻ gồm 16 chữ số và chọn mã PIN 4 chữ số cho thẻ của bạn. Khi chọn bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau:

– những bạn sẽ phải nhớ mã PIN này vì những bạn sẽ sử dụng nó mỗi khi bạn muốn rút tiền từ máy ATM.

– Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ cần nó bất kể khi nào mua hàng.

– Đảm bảo mã PIN của bạn dễ nhớ.

– Không khi nào san sẻ mã PIN của bạn với bất kỳ ai khác.

Sau đó, bạn cần xác nhận mã PIN của tôi và nhấn Kích hoạt. Khi đó, một mã thông báo xác nhận sẽ xuất hiện.

Bước 4: Khi toàn bộ những bước đã được hoàn thành, hãy đảm nói rằng bạn đã Đăng xuất khỏi tài khoản Payoneer của tôi một cách thành công.

Không kích hoạt thẻ Payoneer của bạn trên PC công cộng, vì nó rất có thể khiến thông tin cá nhân cũng như tiền của bạn gặp nguy hiểm.

Sau khi tiến hành 4 bước hướng dẫn cơ bản ở trên và nắm được thẻ Payoneer là gì. Thẻ của những bạn sẽ được kích hoạt hoàn toàn và bạn cũng rất có thể được kích hoạt hoàn toàn và bạn cũng rất có thể sử dụng đầy đủ toàn bộ dịch vụ cũng như tiện ích tuyệt vời mà thẻ mang lại.

Thêm nữa, thẻ Payoneer của bạn là thẻ trả trước chính vì thế bạn phải nạp tiền trước khi sử dụng.

Payoneer là gì

Kích hoạt thẻ trả trước của bạn cực kì đơn giản

Có nên sử dụng thẻ Payoneer hay không?

Như vậy, những bạn đã nắm chắc thẻ Payoneer là gì rồi phải không? Nhưng câu hỏi tiếp tục được đề ra đó là có nên sử dụng loại thẻ này hay không?

Tỷ lệ quy đổi ngoại tệ

Nếu bạn là dân MMO thì những bạn sẽ nắm được cách quy đổi từ tiền đô sang VNĐ.

– Sử dụng PayPal thì 1 đô gần bằng 21.500 VNĐ.

– Sử dụng Payoneer thì 1 đô xấp xỉ 21.700 VNĐ.

Như vậy, ta nhìn thấy giá trị tiền khi sử dụng của thẻ này cao hơn những tài khoản thông thường.

Thời gian thanh toán

ưu thế tiếp vì vậy là thời gian bạn nhận và chuyển tiền rất nhanh gọn. Bạn chỉ việc mất từ 2 đến 4 ngày sau khi khớp lệnh tài khoản thì bạn đã sở hữu tiền đổ về tài khoản rất nhanh.

Sau đó bạn chỉ việc ra ngân hàng, ATM rút tiền…

Paypal cũng mất thời gian như vậy để nhận tiền nhưng bạn lại mất thêm 2 đến 4 ngày tiếp theo để chuyển tiền về ngân hàng trong nước.

Thanh toán được quảng cáo Facebook

Ngày nay, có rất nhiều người theo đuổi công việc chạy quảng cáo và thường xuyên gặp vấn đề về tài khoản thanh toán bị hạn mức tiền hoặc chi phí cao. Chính vì thế, sử dụng thẻ Payoneer sẽ giúp bạn linh hoạt và phí chuyển đổi chỉ là 0%.

Payoneer là gì

Thẻ PaYoneer cực kì ưu thế

Không bị khóa thẻ hay limit

Chỉ những ai trong nghề MMO mới hiểu được cảm nhận tài khoản sử dụng của tôi bị limit hay khóa thẻ, nó là cơn ác mộng của anh em trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến.

Đây là một điểm rất mạnh của thẻ vì nó không khi nào bị limited.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu thế kể trên thì bạn cần quan tâm đến mức độ bảo mật của thẻ. Thẻ này bảo mật khá tốt, tại Việt Nam chúng tôi vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào bị mất tiền trong thẻ hay sai lệch thanh toán. Nhưng so với bảo mật của PayPal thì thực sự không bằng.

Như vậy, UNICA đã san sẻ cho những bạn được biết về thẻ Payoneer là gì cũng như những giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề bảo mật, kích hoạt, ưu thế, nhược điểm của thẻ. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn đọc.

Đánh giá :

Tags:
Sale trực tuyến Kiếm tiền trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *