Mục lục

sẻ chia

Hiện nay, việc Marketing trực tuyến và mua hàng trực tuyến ra mắt rất sôi nổi và nhiều người lựa chọn việc thanh toán trực tuyến để giảm nhiều ưu đãi. Một trong những dịch vụ thanh toán đó là PayPal. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ sẻ chia cho những bạn biết PayPal là gì?

PayPal là gì?

PayPal là một dịch vụ thanh toán kỹ thuật số mà người tiêu dùng rất có thể sử dụng khi mua sắm trực tuyến. Phương thức lưu trữ thông tin thanh toán, chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, để người tiêu dùng không phải gõ số mỗi khi họ mua thứ gì đó. Tuy nhiên, nó cũng ẩn thông tin tài chính này với những doanh nghiệp, thêm một lớp bảo mật cho hoạt động mua sắm trực tuyến. những doanh nghiệp nhỏ cũng như những tập đoàn lớn lớn rất có thể phối hợp thanh toán PayPal vào quy trình thanh toán trực tuyến của họ.

paypal là gì

PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến

Là một thành viên, bạn cũng rất có thể:

– Chuyển tiền đến hoặc từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản PayPal của bạn.

– Nhận ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn và gửi số tiền vào tài khoản PayPal của bạn.

– triển khai thanh toán giữa người với người (P2P) bằng phương pháp chuyển tiền từ tài khoản.

– Có séc được gửi qua thư cho bạn về số dư trong tài khoản PayPal của bạn

– Nhận thẻ ghi nợ PayPal mà bạn cũng rất có thể sử dụng để mua hàng trong toàn cầu thực từ tài khoản PayPal của tôi.

Cách thức hoạt động của thẻ

Paypal là gì đã được giải thích ở trên. Để sử dụng hình thức này, cả người bán và người tiêu dùng phải đăng ký tài khoản PayPal. quy trình này sẽ gồm có việc links tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Đó là một quy trình khá nhanh gọn và khi nó được thiết lập, bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Cách thanh toán này sử dụng mã hóa để bảo mật thông tin tài chính của bạn. Nó cũng cung ứng khả năng ngăn chặn gian lận, tìm cách nhận thấy và chặn những khoản phí gian lận, cũng như bảo vệ mua hàng, hoàn lại tiền cho những người tiêu dùng mà thanh toán mua không khi nào đến qua đường bưu điện.

Phí

Hình thức này hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng, không tồn tại bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc mua hàng.  Đối với người bán, phí sử dụng thanh toán sẽ tùy theo địa điểm bán hàng và người bán có phải là tổ chức phi lợi nhuận hay không.

Nó cũng được cho phép người tiêu dùng gửi thanh toán P2P. những thanh toán đó miễn phí miễn là tiền tới từ tài khoản ngân hàng được links. Nếu tiền tới từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được links, thì sẽ có phí 2,9% cộng với phí tiền tệ.

paypal là gi

Sử dụng thanh toán trực tuyến PayPal hoàn toàn miễn phí

Cách hoạt động những thanh toán trên eBay

Như vậy, những bạn đã phần nào hiểu được PayPal là gì vẫn chưa? những doanh nghiệp nhỏ hoạt động trên eBay rất có thể sẽ cần phải làm quen với hình thức thanh toán này. Khi người tiêu dùng thắng một cuộc đấu giá, được chấp thuận ưu đãi tốt nhất hoặc mua một mặt hàng với giá đầy đủ, người bán sẽ gửi hóa đơn cho người tiêu dùng. Nếu người tiêu dùng và người bán đều có PayPal, thanh toán rất có thể nhanh gọn được hoàn thành trải qua dịch vụ.

Sau khi người tiêu dùng thắng một cuộc đấu giá hoặc mua hàng, họ rất có thể chọn PayPal làm phương thức thanh toán. bằng phương pháp thanh toán này, người tiêu dùng thắng cuộc sẽ tự động kích hoạt chuyển tiền từ phương thức thanh toán ưa thích của họ vào tài khoản của họ.

Khi đó những khoản tiền ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của người bán. Nếu người tiêu dùng đã có tiền trong tài khoản PayPal của họ, thì rất có thể sử dụng số tiền đó trước khi rút vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Tiền sẽ đến tài khoản của người bán gần như ngay lập tức. Khi tiền ở đó, người bán rất có thể tự do chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng của họ, nhận séc gửi qua tài khoản hoặc chi tiêu tiền trực tiếp bằng phương pháp mua thứ gì đó với PayPal.

Một số vấn đề cần phải ghi nhận khi sử dụng PayPal tại Việt Nam

PayPal links với ngân hàng nào 

Hiện nay, hình thức này links với rất nhiều ngân hàng lớn và an toàn tại Việt Nam như: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Vietinbank, VP ngân hàng, ACB, SHB, TP ngân hàng….

Khi bạn đủ điều điều kiện rút tiền về Việt Nam thì tài khoản PayPal của bạn phải tối thiểu 10 đô la. Và bạn lưu ý rằng phí mỗi lần rút tiền sẽ trừ của bạn đi 60.00 đồng vẫn chưa kể phí  ở bất kỳ ngân hàng nào và ngân hàng lại trừ thêm của bạn đi 60.000 đồng nữa.

PayPal có thực sự an toàn không?

Sau khi nắm vững PayPal là gì thì câu hỏi đưa ra là dùng tài khoản này có thực sự an toàn không? 

Câu reply là có, nó thực sự nổi trội đó là tính bảo mật cao, mức độ an toàn khi bạn thanh toán và cực kỳ dễ dàng cho việc sử dụng. Nó được xem là một ví điện từ có tính bảo mật rất cao.

Khi sử dụng công cụ này cho việc mua hàng bạn bắt buộc cần nhập email, mật khẩu đăng nhập an toàn gấp nhiều lần so với việc bạn sử dụng thẻ Visa.

Thêm nữa, PayPal đã quá nổi tiếng trên toàn cầu, nhiều trang mua bán hàng trực tuyến đều đều sử dụng hình thức thanh toán này.

palpal là gì

Sử dụng hình thức thanh toán này rất an toàn

Thủ tục đăng ký  

Điều kiện để đăng ký thành công tài khoản đó đó là bạn cần đủ 18 tuổi và có một địa chỉ email riêng. Tuy nhiên, để sử dụng được tài khoản này thì bạn lại cần links nó với thẻ Visa của tôi.

Điều kiện mở thẻ Visa đó là:

– Có hộ chiếu và CMND.

– Ra ngân hàng yêu cầu mở thẻ Visa để đăng ký và chạy quảng cáo.

Như vậy, UNICA đã sẻ chia hết những vấn đề liên quan đến PayPal là gì cho những bạn được hiểu. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho mọi người.

>> Mời bạn đọc quan tâm đón đọc bài viết hay:

– Etsy là gì? 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thanh toán Etsy

– OTP là gì? Tầm quan trọng của việc sử dụng OTP

– Hướng dẫn cách ship COD giành cho người mới cực dễ

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *