Mục lục

san sẻ

Trong những năm gần đây, cái tên Phạm Thành Long nổi lên như một “làn sóng mới” khiến cho những người quan tâm phải xốn xang bởi những thông tin vẫn chưa xác thực. Rất nhiều câu hỏi được đề ra, đại loại như “Phạm Thành Long là một giảng viên, người kinh doanh thành đạt hay chỉ là một Luật sư Đa Cấp”. Mỗi một cá nhân sẽ có những khía cạnh góc nhìn không giống nhau, riêng về bản thân tôi, tôi xin phép được giải bày suy nghĩ của tôi trải qua bài viết dưới đây.

Thực chất Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long không chỉ là biết đến là một luật sư, một giảng viên chuyên xuất bản những khóa học Marketing khởi nghiệp mà anh còn được biết đến là một trong những Speeker nổi tiếng. Trở về những năm trước đây, nếu người đọc biết đến một số cái tên như: Speeker Quách Tuấn Khanh, thầy Việt Tròn (Tâm Việt Group)… thì hiện tại cái tên Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thú vị hàng nghìn học viên là những nhà quản lý, người kinh doanh tham gia những trương trình về đào tạo Marketing khởi nghiệp. những học viên sau khi tham gia những khóa học Phạm Thành Long của anh đều có những thay đổi về suy nghĩ tích cực cũng như chiến lược đột phá mới trong Marketing để xây dựng một cuộc sống đẹp đẽ hơn. 

rất có thể kể tên một số khóa học của giảng viên Phạm Thành Long được rất nhiều học viên yêu thích như: “30 tuyệt chiêu tăng doanh số ngay lập tức”, “Money Counts Live- Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”, “Marketing đột phá”, “quản trị cảm xúc”….

Phạm Thành Long

Luật sư Phạm Thành Long

Phạm Thành Long có phải là “Trùm đa cấp”

Hiểu về những thông tin liên quan đến Phạm Thành Long là thế, thế nhưng chỉ việc một vài thao tác trên Google Search “Phạm Thành Long là ai” thì sẽ có hàng loạt những bài báo xuất hiện mang tính tiêu tiêu cực như: “ Speeker Phạm Thành Long lừa đảo, là chùm đa cấp, có khả năng thôi miên người khác…..” làm cho bản thân tôi không khỏi hoang mang và nghi ngờ. Không chịu thua trước những thông tin mang quá nhiều ý kiến trái chiều, tôi quyết tâm tìm hiểu toàn bộ những dữ liệu mang tên Phạm Thành Long trải qua những bài báo, video, thậm chí là cả những khóa học. Tuy đã mất rất nhiều thời gian để rất có thể tìm ra câu reply cho câu hỏi “Thực chất Phạm Thành Long là một Luật sư, một Speeker hay 1 ông trùm đa cấp” nhưng toàn bộ đều rơi vào ngõ cụt bởi có rất nhiều rất thông tin không giống nhau khiến cho bản thân tôi không thể đính chính được đâu mới là thực sự. Sau toàn bộ những chuỗi ngày tìm kiếm, tôi quyết định nói hai từ “mặc kệ” bởi suy cho cùng Phạm Thành Long là ai thì cũng chẳng tác động gì đến cuộc sống hiện tại của tôi. 

Phạm Thành Long

Phạm Thành Long được biết đến là một Speeker

Vậy đâu mới là thực sự? 

Vào thời điểm năm 2015, khi công việc Marketing của tôi gặp một chút khó khăn cũng là lúc Phạm Thành Long ra mắt khóa học “Đánh thức sự giàu sang” được ra mắt trong 3 ngày đêm. Bản thân tôi một mặt vừa tò mò về khóa học, một mặt vừa muốn tìm ra một hướng đi mới để giúp ích cho công việc Marketing của tôi. Tôi mạnh dạn đăng ký tham gia khóa học của anh. 

Đối với tôi, khóa học đó không chỉ là là bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp Marketing của tôi mà hơn hết, không phải ai khác, chính Phạm Thành Long đã giúp tôi hiểu thế nào là giá trị của bản thân, là những khát khao học hỏi mãnh liệt. Nhớ lại thời điểm đó, trong tiềm thức của tôi, tôi chỉ thấy hình ảnh một người giảng viên đáng kính, một người truyền lửa đầy mãnh liệt, nhiệt tình được đông đảo học viên yêu mến và đón nhận. Tôi không ngần ngại mà bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của tôi để đăng ký tham gia những khóa học của anh cũng như những buổi nói chuyện, đào tạo nâng cao về lĩnh vực Marketing khởi nghiệp. 

Đến thời điểm hiện tại, sau khi đã có rất nhiều những kỹ năng cũng như trải nghiệm thực tiễn trải qua những khóa học của thầy Long, tôi rất có thể tự tin reply được câu hỏi “Phạm Thành Long là ai”:

– Phạm Thành Long là một trong những Luật sư nổi tiếng của ngành luật Marketing và Sở hữu trí tuệ.

– Phạm Thành Long là một Speeker mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời, truyền cảm hứng mãnh liệt và có sức lan tỏa đến hàng nghìn học viên.

– Phạm Thành Long là bậc thầy về huấn luyện bản thân, là người truyền lửa cho hàng nghìn học viên đang ấp ủ đam mê khởi nghiệp cũng như giúp cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp, quản lý đưa ra được những định hướng Marketing tác dụng và giúp cho họ thành công trong sự nghiệp Marketing của tôi.

Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một giảng viên đáng kính

trải qua bài viết trên đây, lời san sẻ của tôi cũng đúng là giải đáp cho câu hỏi “Thực chất Phạm Thành Long là một Speeker đáng kính hay ông trùm đa cấp”. Với mỗi người, dưới những khía cạnh và góc nhìn không giống nhau sẽ có những quan điểm không giống nhau. Nhưng đối với tôi, Phạm Thành Long luôn là một vị giảng viên, một người Speeker đầy tâm huyết, luôn luôn mang lại những giá trị đẹp đẽ và kỹ năng có lợi để giúp cho hàng nghìn học viên luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp Marketing. 

xem thêm khóa học “Triệu like” của Phạm Thành Long trên Unica

1. Khóa học “30 Tuyệt chiêu ngày càng tăng doanh số bán hàng” 

Giáo trình có 34 bài giảng với thời lượng 02 giờ 25 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “30 Tuyệt chiêu ngày càng tăng doanh số ngay lập tức”

Lộ trình khóa học được chia làm 5 phần với những nội dung chính như sau: Tư duy của người thành công, thú hút quý khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chốt Sales, tuyệt kỹ tăng doanh số trên mỗi đơn hàng, chiến lược xây dựng Người hâm mộ cuồng.

Khóa học cung ứng cho học viên những cái nhìn tổng quát để trở thành một Chuyên viên bán hàng đỉnh cao, tăng doanh số tức thì. Chỉ với 30 tuyệt chiêu đơn giản những bạn sẽ nắm được những tuyệt kỹ tìm kiếm quý khách hàng tiềm năng, biết cách tăng tỷ lệ gặp quý khách hàng và tỉ lệ doanh thu, lợi nhuận…

>>> Đăng ký ngay

2. Khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream”

Giáo trình có 30 bài giảng với thời lượng 06 giờ 21 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

xem thêm khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream” 

Lộ trình khóa học được chia làm 4 phần với những nội dung chính như sau: Tổng hợp những yếu tố tiếp cận quý khách hàng khi Livestream, những điều cần lưu ý để học Livestream bán hàng hấp dẫn, những mẹo rất cần thiết khi Livestream, để biến Livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn. 

Bằng chính kinh nghiệm của tôi khi Marketing trực tuyến thành công, khóa học là những san sẻ, tâm sự thực tiễn nhất về Livestream của giảng viên nhằm giúp cho những bạn cũng rất có thể đem về doanh thu khủng từ công cụ Livestream bán hàng. Ngoài ra, giảng viên còn hướng dẫn học viên học bán hàng trực tuyến và cách xây dựng kịch bản bán hàng thú vị đánh trúng vào tâm lý quý khách hàng. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

3. Khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

Giáo trình có 98 bài giảng với thời lượng 16 giờ 12 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

xem thêm khóa học ” Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

Có phải bạn là người Marketing trực tuyến nhưng vẫn chưa tồn tại những bước đột phá trong doanh thu hoặc đơn giản là bạn nhận thấy thấy đại công nghệ thông tin đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, bạn muốn tận dụng lợi thế đó để kiếm tiền trên Internet. Dù bất kỳ lý do gì, thì khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet” cũng là sự lựa chọn cực kì đúng đắn giành cho bạn.

Lộ trình khóa học được chia làm 12 phần với những nội dung chính như sau: Tư duy của nhà vô địch, tổng quan Marketing trên Internet, những quy mô Marketing phổ biến, tuyệt kỹ xây dựng thương hiệu trên Internet, Copy Writing, những phương pháp tạo Traffic web site đã được kiểm chứng, nhân hiệu và Email Markeitng, Automation – Tự động hóa hệ thống Email Marketing……

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ là được giảng viên san sẻ 10 cách hoàn toàn khác lạ rất có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh gọn trên Internet mà còn học được những tuyệt kỹ tạo ra thu nhập ổn định bằng công việc tự do trên Internet. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

4. Khóa học “Nghệ thuật bán hàng giá cao”

Giáo trình có 28 bài giảng với thời lượng 04 giờ 30 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

xem thêm khóa học “Nghệ thuật bán hàng giá cao” 

Trong Marketing, đã khi nào bạn tự đề ra câu hỏi rằng phải làm thế nào để rất có thể thú vị được quý khách hàng tiềm năng khi giá thành sản phẩm cao hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác hay vẫn chưa ? Làm thế nào để rất có thể xây dựng được chiến lược Marketing đúng đắn, tác dụng? toàn bộ sẽ được giải đáp trong khóa học “Nghệ thuật bán hàng giá cao” của Phạm Thành Long.

Khóa học được chia làm 3 phần chính với những nội dung như sau: giới thiệu tổng quan, xác định thị trường mục tiêu – Avatar, những phương pháp và chiến lược trong bán hàng giá cao.

Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn xác định quý khách hàng của tôi của ai, nắm vững chân Insight của quý khách hàng, vẽ chân dung quý khách hàng từ chính nhu cầu của họ. Ngoài ra, giảng viên còn giúp bạn xây dựng những chiến lược Marketing, Pr và truyền thông để rất có thể sở hữu tệp quý khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh thu gấp 3-4 lần. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

5. Khóa học “Xây dựng hệ thống Marketing cho Boss”

Khóa học có 20 bài giảng với thời lượng 02 giờ 13 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

xem thêm khóa học “Xây dựng hệ thống Marketing cho Boss”

Trong Marketing, có một thực sự không thể chối cãi được đó đúng là dù bạn đang Marketing sản phẩm gì đi chăng nữa thì việc xây dựng hệ thống Marketing bền vững sẽ giúp doanh nghiệp phát triển ổn định với mức tăng trưởng cao. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, giảng viên Phạm Thành Long cung ứng tới bạn khóa học “Xây dựng hệ thống Marketing cho Boss”. 

Khóa học gồm có những nội dung chính như sau: Quy trình đơn giản hóa, quy trình sa thải nhân viên, Marketing đa cấp khác gì với Marketing hệ thống, bán phá giá và chiến lược bán phá giá. 

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ nắm được những phương pháp để rất có thể phân biệt hệ thống Đại Lý và Đa Cấp cũng như cách mà những người quản lý xử lý rủi ro trong hệ thống. Ngoài ra, bạn còn được trang bị những kỹ năng liên quan đến chiến lược chống bán phá giá trong hệ thống.

>> ĐĂNG KÝ NGAY

6. Khóa học “Tuyệt chiêu đàm phán”

Khóa học có 31 bài giảng với thời lượng 01 giờ 38 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

xem thêm khóa học “Tuyệt chiêu đàm phán”

Trong công việc và cuộc sống, đàm phán đóng vai trò cực kì quan trọng giúp bạn sớm đạt được mục tiêu một cách dể dàng. Còn trong Marketing, sở hữu tuyệt chiêu đàm phán sẽ thuyết phục quý khách hàng của bạn nhanh gọn đưa ra quyết đinh mua hàng. Vậy làm sao để rất có thể sử hữu tuyệt chiêu đàm phán đỉnh cao? Đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi xem thêm khóa học “Tuyệt chiêu đàm phán 100% thành công” của giảng viên Phạm Thành Long có trên Unica.vn.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ lý giải tầm quan trọng của đàm phán trong Marketing cũng như những yếu tố tác động khi đàm phán. Phần trọng tâm của khóa học là những chiến lược đàm phán thành công gồm có: chiến lược “hỏi”, chiến lược “Tạo lý do”, luôn có phương án B, đàm phán tổng thể….Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ san sẻ những vũ khí trong đàm phán quan trọng mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ. 

Với lối truyền đạt chi tiết, giàu cảm xúc cũng như những san sẻ thực tiễn từ chính sự thành công của bản thân, giảng viên sẽ giúp bạn sở hữu tuyệt chiêu đàm phán đỉnh cao để rất có thể làm chủ tình huống, kiểm soát cảm xúc và thuyết phục đối phương một cách dễ dàng. 

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Sẽ còn rất nhiều những khóa học Marketing có lợi khác của giảng viên Phạm Thành Long có trên Unica mà chúng tôi muốn san sẻ tới những bạn. Nhanh tay truy cập Unica.vn và tìm cho mình một khóa học thích hợp để có thời điểm sở hữu và nhận những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay bạn nhé !

Đánh giá :

Tags:
Marketing Marketing Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *