Mục lục

san sẻ

Âm thanh đang được sử dụng theo những cách thông minh để thích hợp với kế hoạch nội dung của một số website và blog có tư duy tương lai hàng đầu. Podcast Hình như là một Xu thế đang phát triển ở đây để duy trì. Bạn đã nghĩ đến việc bắt tay vào làm vẫn chưa? Ngay tiếp trong tương lai chúng ta cùng tìm hiểu xem Podcast là gì?

Podcast là gì?

Bạn có biết, làm tiếp thị nội dung rất “muôn hình vạn trạng” và nhiều quy mô không giống nhau. Những người làm sáng tạo có rất nhiều lựa chọn như đăng bài trên blog, update trên social, hình ảnh, video và thậm chí bạn cũng rất có thể sử dụng Podcast vào website của tớ. rất có thể nói nó giống như một chương trình radio được doanh nghiệp tạo ra để đăng tải lên Internet và người tiêu dùng rất có thể nghe và sử dụng được.

Podcast là gì

Podcast tương tự như như một chương trình truyền thông doanh nghiệp

Những lý do để doanh nghiệp sử dụng Podcast?

Chúng tôi đưa ra một câu hỏi cho bạn đọc, lần sau cuối những bạn nghe Podcast là khi nào? 

Có một thống kê về số nói báo cáo rằng, người tiêu dùng Podcast ngày càng ngày càng tăng, họ nghe triệu tập chủ yếu trên những chuyến tàu hỏa, tàu điện, ô tô trải qua những thiết bị Dế yêu đi động.

Nhà nghiên cứu của NextMarketer Insights cho rằng Podcast là một kênh nội dung ít hơn blog nhưng nó có mức độ tương tác sâu hơn blog vì người nghe có Xu thế theo dõi lâu hơn so với nội dung blog. Podcast cũng hoạt động như những tùy chọn đa nhiệm – bạn cũng rất có thể nghe podcast trong lúc nấu ăn hoặc khi lái xe. Điều tương tự như không thể nói đối với những bài đăng trên blog hoặc bất kỳ hình thức nội dung trực quan nào.

Nếu doanh nghiệp tiến hành tác dụng và đúng cách thì nó có rất nhiều lợi thế khi bắt đầu một podcast như khán giả mới, ít cạnh tranh hơn và bạn ít thời gian để chăm sóc hơn.

những bước để tạo ra được một Podcast tác dụng

Với những san sẻ về Podcast là gì thì những nhà tiếp thị cần phải có một hướng đi mới mẻ cho truyền thông của doanh nghiệp trải qua những Podcasting. bạn cũng rất có thể ghi podcast bằng Dế yêu thông minh của tớ, nhưng nó sẽ phát ra âm thanh như một cuộc gọi Dế yêu được ghi lại trên thiết bị di động.

Bạn đã nghe về khái niệm MVP vẫn chưa? Nó là viết tắt của Minimum Viable Product (Sản phẩm khả thi tối thiểu), và nó là một thuật ngữ khởi động để chỉ ra phiên bản “xương sống” của bất kể thứ gì bạn có, rồi xây dựng nó từ đó.

Bước 1: Đầu tư một Micrô

Chất lượng âm thanh bắt đầu và kết thúc bằng micrô. Bạn mua micrô tốt hơn, podcast của những bạn sẽ phát ra âm thanh càng sắc nét. Và chất lượng âm thanh chiếm ưu thế vô thượng khi lựa chọn podcast của một người gồm có những ứng dụng nặng ký như WNYC, NPR và ESPN.

ầu hết lời khuyên khi mua thiết bị podcast mà những bạn sẽ đọc về micrô podcast là mua một micrô động có khả năng từ chối tốt, tức là nó thu giọng nói của bạn một cách rõ ràng mà không tồn tại âm thanh không mong muốn ở bất kỳ nơi nào bạn đang ghi âm.

Bạn cũng rất có thể chọn tai nghe headphone / micrô với giá khoảng 30 đô la . Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu những bạn sẽ podcasting với nhóm hoặc với khách (thêm thông tin về điều này phía dưới). Nếu bạn chọn micrô độc lập, bạn luôn rất có thể lấy một bộ tai nghe riêng biệt – thậm chí một số tai nghe bạn đặt xung quanh – và bạn cũng rất có thể xem xét mua hoặc trang bị một giá đỡ micrô để bạn thoải mái cho podcast của tớ.

Podcast là gì

những bước tạo ra một podcast đỉnh cao

Bước 2: Ghi âm, tải lên và quảng cáo

Trước khi bạn nhấn nút ghi, có một số bước sau cuối để chuẩn bị cho podcast của bạn.

– Định dạng: Podcast của những bạn sẽ trông thế nào?

– Nội dung: Podcast của những bạn sẽ nói gì?

Podcast rất có thể có nhiều hình thức: chương trình một người, người dẫn chương trình, khách mời, người gọi điện, v.v.

Đặt cược tốt nhất cho một podcast có vẻ có tổ chức và chuyên nghiệp là luyện tập trước bằng phương pháp tìm ra những gì những bạn sẽ nói và lên dàn ý cho bản ghi âm của bạn. 

Cách đưa một Podcast của bạn lên Apple

Nắm được cơ bản về Podcast là gì thì bạn nên bỏ túi thêm kỹ năng và kiến thức mở rộng về cách đưa Podcast nên Apple.

Bước 1: Tạo nguồn cấp RSS cho podcast của bạn. Nếu bạn tải tệp của tớ lên một website như Libsyn, Anchor hoặc Transistor, việc tạo nguồn cấp dữ liệu sẽ được tiến hành tự động cho bạn.

Bước 2: Đăng nhập Apple Podcasts Connect.

Sử dụng Apple ID của bạn, đăng nhập tại

podcastsconnect.apple.com

Bước 3: Nhập URL nguồn cấp dữ liệu của bạn và sau đó nhấp vào “Xác thực”. Apple sẽ lấy chi tiết nguồn cấp dữ liệu podcast của bạn (title, Ảnh minh họa, Mô tả, v.v.)

Bước 4: Bấm gửi .

Podcast là gì

Đưa Podcast lên Apple đơn giản

Apple sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận, cho bạn biết rằng rất có thể có một quy trình kiểm tra cho podcast của bạn. quy trình này thường trong vòng 24 đến 48 giờ, nhưng rất có thể mất đến năm ngày. những bạn sẽ nhận được một email thông báo nếu bạn được chấp thuận. Sau đó, mọi người sẽ rất có thể tìm thấy podcast của bạn trong ứng dụng Apple Podcasts.

Để quảng bá và san sẻ podcast của bạn, phần lớn sẽ tùy theo website mà bạn tải lên. Chẳng hạn, những nơi như Transistor cung ứng một tập hợp những tùy chọn san sẻ mạnh mẽ được tích hợp sẵn. bạn cũng rất có thể san sẻ trực tiếp lên Twitter, Facebook, v.v. và bạn cũng rất có thể nhúng âm thanh trực tiếp vào những bài đăng blog của tớ.

Bạn có còn câu hỏi nào về Podcast là gì không? Hy vọng trải qua bài viết này những bạn sẽ có một hướng nhìn mới cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!

 >> 5 bước xử lý rủi ro truyền thông

>> Cách xây dựng chiến lược truyền thông Marketing “đỉnh” nhất hiện nay

>> 7 bước để lên một kế hoạch truyền thông hoàn hảo

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *