Mục lục

san sẻ

Bạn có biết, lượng người tiêu dùng Facebook mỗi năm đều tăng rất cao, nó là một thời điểm tuyệt vời để những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được với những lượng quý khách tiềm năng. Quảng cáo Facebook được chấp nhận bạn kết nối đến người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho những bạn 3 mẹo quảng cáo FacebooK Carousel là gì để lôi cuốn sự quan tâm của quý khách.

>> Đón đọc những bài viết quảng cáo Facebook hay khác:

– Facebook ads là gì? Kiếm doanh thu “khủng” từ Facebook ads

– Top 3 khóa học Facebook Ads sâu xa cho người mới bắt đầu

– Tìm hiểu chi tiết nhất quảng cáo Canvas Facebook là gì 2020

– Cách đo lường và tối ưu quảng cáo Facebook theo giờ tác dụng

Quảng cáo Facebook Carousel là gì?

Facebook Carousel ads là loại hình quảng cáo băng chuyền,  là quảng cáo được chấp nhận bạn hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo. Những quảng cáo này làm nổi trội những sản phẩm không giống nhau hoặc giới thiệu chi tiết cụ thể về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy những quảng cáo này trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network . Chúng hoạt động trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Khi bạn tạo quảng cáo băng chuyền trên Facebook, bạn phải có tối thiểu hai thẻ nhưng hoàn toàn có thể có tối đa mười thẻ. Những thẻ này là từng ảnh hoặc video bạn thêm vào quảng cáo Facebook của tớ.

facebook Carousel là gì

Facebook Carousel ads là gì?

Trên mỗi thẻ, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm links để hướng mọi người đến những trang nhất định trên website của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang trưng bày 10 sản phẩm không giống nhau mà bạn cung ứng, bạn cũng hoàn toàn có thể links đến từng sản phẩm riêng lẻ trên mỗi ảnh hoặc video.

Facebook cũng đã thiết lập thông số kỹ thuật cho quảng cáo của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thêm thông tin về những đề xuất kích thước quảng cáo trên trang của Facebook.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng tá mục tiêu cho chiến dịch của tớ. bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mục tiêu tiếp cận, lưu lượng truy cập, tạo quý khách tiềm năng và chuyển đổi. Bạn có nhiều tùy chọn cho những gì bạn muốn đạt được với chiến dịch của tớ.

3 thủ thuật hay nhất về quảng cáo băng chuyền trên Facebook

Như vậy, những bạn đã phần nào hiểu được quảng cáo Facebook Carousel là gì rồi phải không? Trước khi bạn chuẩn bị chạy quảng cáo trên Facebook thì bạn hãy xem một số phương pháp về quảng cáo Carousel.

Đặt mục tiêu

Trước khi thiết lập quảng cáo băng chuyền Facebook, bạn phải thiết lập mục tiêu cho chiến dịch của tớ. Đây không phải là mục tiêu mà Facebook yêu cầu bạn đưa ra.

Mục tiêu quảng cáo phải cụ thể và hoàn toàn có thể đo lường được.

Khi đặt mục tiêu cụ thể, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn mục tiêu tương thích để tương thích với mục tiêu đó. Nếu bạn muốn đạt được 20 quý khách tiềm năng, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mục tiêu chiến dịch của tớ để tìm được quý khách tiềm năng nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu đó tốt hơn.

bằng phương pháp đặt mục tiêu, những bạn sẽ thúc đẩy những chiến dịch tác dụng hơn mà bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi chính xác hơn.

Làm cho hình ảnh thứ nhất có sự lôi cuốn

Đến đây, có lẽ những bạn đã phần nào nắm được những mẹo chạy quảng cáo Facebook Carousel là gì. Nhưng để quảng cáo thêm lôi cuốn thì bạn cần nắm thêm những kỹ năng khác. Khán giả của những bạn sẽ thấy hàng chục bài đăng trên newsfeed Facebook của họ. Từ quảng cáo đến những bài đăng từ gia đình và bè bạn đến những bài đăng từ những trang Sale, nguồn cấp tin tức đã bão hòa với nội dung. Nếu bạn muốn khán giả nhìn thấy quảng cáo băng chuyền của tớ, bạn phải tạo hình ảnh thứ nhất ưa nhìn.

facebook Carousel là gì

Nên sử dụng những hình ảnh lôi cuốn người xem từ ngay cái nhìn thứ nhất

Hình ảnh thứ nhất là hình ảnh mà khán giả của những bạn sẽ nhìn thấy khi cuộn qua nguồn cấp tin tức của họ. Nếu bạn muốn họ tương tác với quảng cáo của bạn và xem những ảnh và video khác trong quảng cáo của bạn, bạn phải lôi cuốn sự để ý của họ. Làm cho Tấm hình thứ nhất của bạn có tác động mạnh mẽ đến người xem.

Đặt sản phẩm thú vị hoặc phổ biến nhất của bạn lên hàng đầu. Nó sẽ có nhiều khả năng lôi cuốn sự để ý của khán giả và khiến họ xem quảng cáo của bạn.

Nếu bạn đang tạo một Tấm hình lớn được mở rộng trên băng chuyền, hãy đặt một Tấm hình hấp dẫn về mặt hình ảnh trước tiên. Cho mọi người thấy tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc phần thú vị nhất của sản phẩm. Nó sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho quảng cáo băng chuyền Facebook của bạn.

Tận dụng lời kêu gọi Call to Action

Thủ thuật sử dụng Facebook Carousel là gì, đương nhiên Facebook được chấp nhận bạn thêm lời kêu gọi hành động (CTA) vào từng ảnh hoặc video của bạn. những bạn sẽ muốn tận dụng thời điểm hướng mọi người triển khai hành động. Điều quan trọng là bạn biết khi nào sử dụng CTA trên quảng cáo của tớ.

Nếu bạn đang chạy quảng cáo băng chuyền trên Facebook với nhiều sản phẩm, những bạn sẽ muốn gồm có CTA cho từng sản phẩm. Điều này được chấp nhận bạn hướng khán giả của tớ mua sản phẩm cụ thể đó nếu họ thích những gì họ nhìn thấy.

carousel là gì

Cố gắng sử dụng lời kêu gọi mua hàng

bằng phương pháp sử dụng CTA, những bạn sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp của tớ. những bạn sẽ tìm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của tớ bằng phương pháp đặt CTA trong quảng cáo băng chuyền trên Facebook.

Như vậy, những bạn đã phần nào biết được quảng cáo Facebook Carousel là gì rồi phải không. Nó là  một cách tuyệt vời để bạn lôi cuốn được nhiều quý khách tiềm năng và chuyển đổi nhanh hơn cho doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết này sẽ có ích cho những bạn trong quy trình học chạy quảng cáo Facebook cùng những Chuyên viên tới từ Unica

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo Facebook Facebook ADS

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *