Mục lục

sẻ chia

Ngôn ngữ lập trình Python đã từ lâu không hề là khái niệm lạ đối với anh em chuyên ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là đối với lập trình viên. Thế nhưng hiện nay lại có rất ít khóa học lập trình Python tận nơi một cách bài bản, chi tiết. Và nếu bạn đang đi tìm cho mình một khóa học như vậy, hãy cùng Unica đi tìm hiểu 2 khóa học Python trực tuyến hay nhất dành riêng cho người mới học trong bài viết này nhé! 

Ngôn ngữ lập trình Python và ứng dụng tuyệt vời của Python

Ngôn ngữ lập trình Python là gì?

Python (ngôn ngữ lập trình Python) là một loại ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng cấp cao rất mạnh mẽ được sử dụng rất nhiều đối với những người mới bắt đầu học lập trình. Python được Guido van Rossum  thiết kế vào cuối những năm 1980 và cho ra mắt 1991. Được đánh giá là một loại ngôn ngữ lập trình có cú pháp lệnh ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu, Python đã và đang ngày càng được rất nhiều người trong xã hội lập trình trên toàn toàn cầu và cả Việt Nam cực kì ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

ngôn ngữ lập trình Python

Khóa học Python trực tuyến – ngôn ngữ lập trình Python

 Vì sao nên học lập trình Python?

So với những ngôn ngữ khác, nhất là với ngôn ngữ lập trình C/C++ hay C#, thì Python có rất nhiều ưu thế vượt trội. Dưới đây chỉ là một vài ưu thế rất lớn của Python mà thôi:

 1. Khả năng dễ học dễ tiếp nhận hơn so với những loại ngôn ngữ khác. Tiêu biểu nhất đó là code của Python rất ngắn, rất giản đơn học và gọn. So với JAVA, code của Python ngắn gấp 3 – 5 lần, còn so với C++ thì gấp tới 5 – 10 lần.

 2. Python có mã nguồn mở không tính phí. Đây hoàn toàn có thể nói là một trong những lý do lớn những lập trình viên Python ưa chuộng Python hơn những ngôn ngữ lập trình khác. Lập trình viên hoàn toàn hoàn toàn có thể viết code Python trong những phần mền, những chương trình, thậm chí còn hoàn toàn có thể thay mã nguồn của nó.

 3. xã hội Python rộng lớn. Rõ ràng rồi, nhờ sự phổ biến rộng khắp toàn toàn cầu, xã hội người học và làm việc với Python không thua kém cạnh so với những xã hội khác.

học python online

Khóa học Python trực tuyến giành riêng cho người mới học 

 4. Khả năng chạy trên hầu hết những nền tảng. Nếu là ngôn ngữ lập trình khác, điều này sẽ khá khó, tuy nhiên không hề khó với Python chút nào. Với khả năng di chuyển giữa những nền tảng không giống nhau, chúng hoàn toàn hoàn toàn có thể chạy liền mạc trên đại đa số những nền tảng hệ điều hành không giống nhau như Windows, macOS, Linux…

 5. Thư viện tiêu chuẩn rộng lớn. Việc có được một thư viện tiêu chuẩn với số lượng lớn sẽ giúp cho lập trình viên Python không phải khổ sở vật lộn với những dòng code, nhờ chúng mà công việc cũng dễ thở hơn rất nhiều vì họ không nhất thiết phải tự viết toàn bộ.

 6. Lập trình hướng đối tượng. Chính nhờ điểm mạnh này mà những lập trình viên Python gần như hoàn toàn có thể giải quyết hết toàn bộ những vấn đề phức tạp, chỉ việc tách nhỏ những vấn đề đó thành những tập nhỏ tạp ra từng đối tượng và giải quyết chúng.

Vậy còn lý do gì mà không tìm hiểu thêm ngay 2 khóa học Python trực tuyến để nhanh gọn giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này?

Bộ 2 khóa học Python trực tuyến dành riêng cho người mới bắt đầu học

No 1. Lập Trình Python Từ Zero – Hero

Thời lượng học: 12 giờ 18 phút

Giáo trình: 89 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn 

Link chi tiết khóa học : Lập Trình Python Từ Zero – Hero

Khóa học Python trực tuyến “Lập Trình Python Từ Zero – Hero”

Đây là khóa học Python trực tuyến thứ nhất mà Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc. Khóa học do giảng viên Vũ Quốc Tuấn hướng dẫn và sẻ chia với mục tiêu giúp học viên nhanh gọn làm quen với ngôn ngữ lập trình Python một cách bài bản, chi tiết, cụ thể, sớm ứng dụng thành công Python vào những dự án công trình học tập và công việc của riêng mình.

Khóa hoc gồm 89 bài giảng được hướng dẫn trong hơn 12 giờ học có nội dung kỹ năng và kiến thức đi từ cơ bản nhất như những khái niệm cơ bản trong lập trình Python, những biểu thức cơ bản trong Python cho tới những vấn đề chuyên môn cao như làm việc với dữ liệu và xử lý dữ liệu, làm việc với mảng, cắt mảng, lọc dữ liệu sâu xa… giúp học viên được tiếp cận một cách toàn diện nhất tới Python, nắm được toàn bộ kỹ năng và kiến thức và có được hiểu biết chuyên môn nhất định về ngôn ngữ lập trình này.  

Đặc biệt trong khóa học này giảng viên Vũ Quốc Tuấn còn có hẳn một phần học cuối là những bài tập tình huống cụ thể về ứng dụng ngôn ngữ lập trình Python, gồm có tới 15 bài tập xử lý tình huống dành riêng cho học viên của khóa học. toàn bộ những bài tập này đều là những kỹ năng và kiến thức, bài tập thực tiễn thường xuất hiện đối với lập trinh viên do chính giảng viên tự mình trải nghiệm và tập hợp, do đó khi học viên tham gia khóa học này không chỉ có được tiếp cận với trọng lượng kỹ năng và kiến thức chi tiết bài bản về ngôn ngữ lập trình Python mà còn được thực hành ngay đối với những dự án công trình thực tiễn. Cùng với đó là những sẻ chia kinh nghiệm tích lũy của bản thân giúp học viên sớm thành thạo Python ngay tận nơi, đồng thời hoàn toàn có thể tích lũy nhiều hơn nữa cho bản thân những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Python trực tuyến Lập Trình Python Từ Zero – Hero này mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học và nhanh gọn tham gia khóa học bằng phương pháp ấn Đăng ký học ngay bên cạnh để sớm có được lộ trình học tập bài bản, chi tiết và sớm thành thạo ngôn ngữ lập trình Python nhé!

No 2. Làm chủ Python trong 4 tuần

Thời lượng học:  12 giờ 56 phút

Giáo trình: 101 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh 

Link chi tiết khóa học : Làm chủ Python trong 4 tuần

Khóa học Python trực tuyến “Làm chủ Python trong 4 tuần”

Khóa học Python trực tuyến “Làm chủ Python trong 4 tuần” do giảng viên Trần Duy Thanh giảng dạy và hướng dẫn. 

Với khóa học “Làm chủ Python trong 4 tuần” này, những bạn sẽ được tiếp cận tới những kỹ năng và kiến thức về ngôn ngữ lập trình Python từ cơ bản nhất cho tới những kỹ năng và kiến thức chuyên môn nhất. trọng lượng kỹ năng và kiến thức tổng hợp nhưng đầy đủ chi tiết được phân chia thành 11 phần học lớn với những chủ đề và mục tiêu nhỏ như tổng quan về Python và những công cụ lập trình Python tác dụng, những khái niệm cơ bản trong lập trình Python, những biểu thức, công thức cơ bản nhất… cho tới nội dung sâu xa xử lý tập tin trong Python, thiết kế giao diện với Tkinter. Giúp học viên không chỉ có nắm bắt được chi tiết toàn bộ nội dung trong khóa học mà còn giúp học viên theo dõi được quy trình học tập của tôi trong suốt hơn 101 bài giảng.

không chỉ có có vậy, kết thúc mỗi một phần học giảng viên Trần Duy Thanh sẽ đem về cho học viên những bài tập tự rèn luyện tận nơi, những bài tập xử lý với cấp độ từ dễ cho tới khó, tương ứng với trọng lượng kỹ năng và kiến thức được truyền tải trong phần học đó giúp học viên nhanh gọn làm quen được với lập trình Python một cách bài bản, cụ thể. Đồng thời nâng cao hơn khả năng tư duy lập trình logic, vận dụng linh hoạt và thành thạo toàn bộ những kỹ năng và kiến thức có trong từng bài. hoàn toàn có thể nói đây là một điểm cộng rất rất lớn mà khóa học phía bên trên vẫn chưa tồn tại.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Làm chủ Python trong 4 tuần này mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học và nhanh gọn tham gia khóa học bằng phương pháp ấn Đăng ký học ngay bên cạnh để sớm có được lộ trình học tập bài bản, chi tiết và sớm thành thạo ngôn ngữ lập trình Python.

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học Python trực tuyến hay nhất giành riêng cho người mới học lập trình Python. Hãy nhanh gọn đăng ký khóa học và tự mình trải nghiệm để sớm thành thạo Python ngay tận nơi, mở rộng thêm thời cơ việc làm cũng như thu nhập ngay bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Lập trình Python Lập trình Python Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *