Mục lục

sẻ chia

Đàn Guitar từ lâu trở thành một loại nhạc cụ cực kì gần gũi với mọi người, đặc biệt đàn guitar còn được coi như một ký ức – kỷ vật đẹp đẽ về thời sinh viên của những thế hệ sinh viên Việt Nam. Cho đên nay tiếng đàn guitar vẫn luôn có một sức hút cực kì hấp dẫn với những tâm hồn yêu thơ nhạc, do đó nhu cầu tìm học tài liệu và lộ trình tự học đàn cơ bản guitar trực tuyến cũng tạo thêm đáng kể theo thời gian.

Nhằm giúp những bạn có tình yêu mãnh liệt với “tiếng đàn sinh viên” guitar hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và học guitar trực tuyến tận nơi, Unica sẽ tổng hợp – review top những khóa học guitar trực tuyến tận nơi hay nhất hiện nay trên website của Unica, từ đó những những bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về những khóa học và lựa chọn được khóa học thích hợp nhất với mình. Cùng tìm hiểu nhé!

No1: Khóa học “Học đệm hát Guitar cùng Haketu” – Hà Kế Tú

Link khóa học đàn guitar đệm hát

Giảng viên: Hà Kế Tú

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Hà Kế Tú là một trong số những guitarist nổi tiếng nhất trên MXH hiện nay, đặc biệt anh rất nổi tiếng trên kênh Youtube với lượt follow lên tới hơn 408.000 và hơn 730 video. Từng có một câu nói rằng nếu bạn là người đã và đang muốn tự học guitar cơ bản tận nơi thì không thể không biết đến Hà Kế Tú, hay nói cách khác nếu đã từng tự học guitar trực tuyến chắc chắn sẽ biết đến Hà Kế Tú, như vậy đủ hiểu tên tuổi và chuyên môn của anh rất lấy được lòng người hâm mộ, nhất là trong xã hội giao lưu.

Giảng viên – guitarist Hà Kế Tú

Giảng viên – guitarist Hà Kế Tú

Anh không những được biết đến là một blogger trên MXH, một người có chuyên môn cao trong nghề (dù anh không theo học bài bản về âm nhạc) mà Hà Kế Tú anh còn được biết đến với vai trò là một giảng viên rất nổi tiếng trên Unica. Với kiến thức và kỹ năng sâu xa cùng với lối diễn đạt truyền tải kiến thức và kỹ năng dí dỏm, dễ gần anh đã và đang nhận được rất nhiều sự phản hồi cực kì tích cực từ những học viên trên Unica và cộng động Guitar trên những kênh MXH hiện nay.

Khóa học “Học đệm Guitar cùng Haketu” là một trong những khóa học trước tiên những bạn sẽ phải ghi nhận khi bạn lỡ trót yêu và muốn chinh phục “cây đàn sinh viên” này ngay từ giờ đây. Khóa học là những kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản và những bài thực hành đơn giản nhất dành riêng cho bạn mới tìm hiểu và học guitar trực tuyến tận nơi.

Khóa học “Học đệm hát Guitar cùng Haketu”

Khóa học “Học đệm hát Guitar cùng Haketu”

Nội dung khóa học được thiết kế phân thành những phần học nhỏ cực kì cụ thể chi tiết giúp học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa thực hành theo giảng viên. Cùng với lối giảng giải cực kỳ ngắn gọn dí dỏm và dễ hiểu của giảng viên Hà Kế Tú, sau khóa học bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nắm được trong tay:

–  Những lý thuyết, kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản nhất của Guitar cực kì dễ hiểu và dễ nhớ, bạn vừa học vừa thực hành từ kiến thức và kỹ năng nhạc lý cho tới những điệu cơ bản – chuyên nghiệp khi chơi Guitar như điệu Valse, điệu Boston, điệu Disco…

–  Biết cách đệm được hầu hết những bài hát cổ xưa sắp thành giai thoại trong xã hội người tập Guitar tận nơi như Bèo dạt mây trôi, Chỉ còn những mùa nhớ, Phố xa…

–  Biến những kiến thức và kỹ năng cơ bản tự biến tấu và sáng tạo thành những cách chơi Guitar của riêng bản thân, bằng tiếng đàn guitar chinh phục được toàn bộ thính giả của bạn.

–  Được tự tin thăng hoa cùng “tiếng đàn sinh viên” với âm thanh trầm bổng du dương của Guitar dù là khi bạn thể hiện trước đám đông hay chỉ việc giải trí với bè bạn.

–  Khóa học cơ bản nên đặc biệt thích hợp với toàn bộ mọi người, chỉ việc bạn yêu thích và muốn thả mình vào tiếng đàn guitar thì khóa học này đúng là dành riêng cho bạn!

Để xem thêm và đăng ký học với chàng nghệ sĩ guitar nổi tiếng Hà Kế Tú bạn đọc hãy tìm hiểu và đăng ký ngay tại khóa học “Học đệm hát Guitar cùng Haketu”

No2: Khóa học “Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu” – Hà Kế Tú 

Link khóa học: https://unica.vn/guitar-dem-hat-nang-cao-cung-haketu

Giảng viên: Hà Kế Tú

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Sau khi bạn đã nắm được trong tay những kiến thức và kỹ năng và nằm lòng những cách đệm đàn Guitar cơ bản nhất trong khóa học guitar “Học đệm hát Guitar cùng Haketu” thì những bạn sẽ đến một nấc thang cao và chuyên nghiệp hơn trong khóa học “Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu”.

Khóa học “Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu”

Khóa học “Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu”

Đây là phần hai trong bộ 2 khóa học guitar tận nơi của giảng viên Hà Kế Tú.

Trong khóa học này ngoài ôn lại những kiến thức và kỹ năng cũ trong khóa học trước những bạn sẽ được giảng viên Hà Kế Tú tiếp tục hướng dẫn và tìm hiểu sâu hơn về:

–  Kỹ năng Fingerstyle – một kỹ năng sử dụng tối đa những kỹ thuật tương tác giữa cơ thể người chơi và “cây đàn sinh viên” guitar.

–  Biết cách sử dụng hợp âm nâng cao và cùng thực hành những bản Ballad trong một số nhạc phẩm như Người và ta, Em sẽ là giấc mơ, Ba kể con nghe…

–  Có định hướng học Fingerstyle và hướng tập luyện thêm đàn guitar tận nơi để tiếp tục nâng cao khả năng cảm âm và sự điêu luyện khi chơi đàn.

Bạn đọc quan tâm tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học guitar trực tuyến nâng cao với Hà Kế Tú tại “Guitar đêm hát nâng cao cùng Haketu” nhé!

No3: Khóa học “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” – Hiển Râu

Link khóa học: https://unica.vn/guitar-dem-hat-30-ngay-cung-hien-rau

Giảng viên: Nguyễn Thượng Hiển (Hiển Râu)

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Bên cạnh Hà Kế Tú, Hiển Râu cũng là một chiếc tên cực kì quen thuộc trong xã hội yêu thích và tự học guitar trực tuyến tận nơi. với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với phong thái cực kì tươi trẻ năng động những kênh mạng truyền thông của anh đều có lượt follow thuộc top hàng đầu, lôi cuốn được rất nhiều bạn đọc toàn quốc yêu thích và đam mê tiếng đàn guitar.

 Giảng viên – guitarist Hiển Râu

Giảng viên – guitarist Hiển Râu

không những là giảng viên đứng lớp offline Hiển Râu cũng đều có một khóa học guitar trực tuyến rất hot trên Unica đó là khóa học “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu”.

Với 94 bài giảng được chia thành 5 cấp độ từ dễ đến khó những bài giảng của anh đều là tổng hợp từ những kinh nghiệm tự đúc kết và những bài tập thực hành có trải nghiệm trong thực tiễn theo thời gian, hoàn toàn có thể nói đây là khóa học đầy đủ và chi tiết nhất cho việc học đệm hát guitar cơ bản tận nơi của anh.

Khóa học “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu”

Khóa học “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu”

Sau khóa học này của Hiển Râu những bạn sẽ hoàn toàn có thể:

–  Nắm được những kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản và quan trọng nhất lúc tiếp cận và học guitar trực tuyến tận nơi; kiến thức và kỹ năng về đàn, hợp âm, tọa độ hợp âm, quạt…

–  Thực hành với những hợp âm cơ bản trải qua những bản đệm trong những bài hát như Happy Birthday, Chúc bé ngủ ngon, Hallelujah…

–  Điệu Surf và cách rải – kiểm soát điệu Surf qua những bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tháng tư là lời nói dối của em, Bèo dạt mây trôi, Có chàng trai viết leen cây, Demon…

–  những điệu Disco, Blue, Ballad và hợp âm qua những bài hit Anh không đòi quà, Ba kể con nghe, Một nhà, Vợ người ta, Anh nhà ở đâu thế…

–  Hoàn thiện những điệu ít dung như Fox, Bolero, Slow rock trong những bài hát khác Chắc ai đó sẽ về, không thể mùa thu.

–  Tổng hợp cách để chơi được bất kỳ bài cơ bản trung bình hiện nay.

Bạn đã nóng lòng muốn tìm hiểu vẫn chưa? Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học và đăng ký khóa học của Hiển Râu hãy tham gia ngay khóa học guitar trực tuyến tại “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” nhé!

không dừng lại ở đó, Unica còn rất nhiều những khoá học âm nhạc về nhiều những loại nhạc cụ không giống nhau dành riêng cho những bạn đam mê âm nhạc. Điển hình như: học đàn Ukulele, học đàn Violin, tự học đàn organ, học đàn piano cơ bản,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đăng ký ngay hôm nay!

Mời bạn đọc tiếp tục đón đọc và tìm hiểu thêm TOPLIST những khóa học guitar trực tuyến tận nơi hot khác trong phần hai của bài viết [Review] TOPLIST những khóa học Guitar trực tuyến hay nhất tại Unica hiện nay (P2).

Đánh giá :

Tags:
Guitar đệm hát guitar Guitar cơ bản

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *