Mục lục

san sẻ

Ở phần trước những bạn đã được xem thêm và tìm hiểu về 3 khóa học guitar trực tuyến hay nhất tại Unica. Ở bài viết này Unica tiếp tục mời bạn đọc tìm hiểu thêm những khóa học guitar cơ bản trực tuyến hot nhất sót lại, để bạn cũng rất có thể lựa chọn được khóa học thích hợp nhất với điểm xuất phát và mong muốn của bạn đọc.

No4: Khóa học Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” – Hoàng Phúc

Giảng viên: Hoàng Phúc

Chất lượng khóa học:⭐⭐⭐⭐⭐

Cũng là một trong những guitarist có tiếng trong xã hội tình nhân thích và tự học đàn guitar trực tuyến tận nơi, anh Hoàng Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình tự học, luyện tập guitar lâu dài và đứng lớp offline giảng dạy những lớp học chơi đàn guitar. Anh cũng là một trong những giảng viên rất có tiếng trên Unica nói chung và trong đào tạo học guitar trực tuyến tận nơi nói riêng.

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” trên Unica của anh được đánh giá là khóa học trực tuyến có sự đầu tư rất lớn về kỹ năng nhạc lý, những nội dung được sắp xếp logic trình tư giữa những bài học với nhau, đào sâu vào những khía cạnh quan trọng nhất của việc học guitar trực tuyến.

những bài học của anh trong khóa học có kỹ năng và yêu cầu như một bài học lớn nếu so sánh với những khóa học khác, đòi hỏi người học phải kiên trì triệu tập và luyện tập. Đổi lại người học đàn cơ bản sẽ có khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tự dò âm, dò giai điệu và sớm biết chơi guitar nhanh hơn hẳn những khóa học khác. Đây là một trong những lý do rất lớn mà những học viên của anh đánh giá rất cao khóa học này.

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu”

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu”

Với lộ trình khóa học hơn 50 bài giảng học viên theo học khóa học này sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn rất có thể :

– Nắm bắt nhanh gọn những kỹ năng nhạc lý và kỹ năng xử lý bằng FingerStyle – một trong những kỹ năng quan trọng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng nhỏ khác khi chơi guitar.

– tự nhủ cách dò âm điệu, dò hợp âm trong một bài hát bất kỳ, từ đó học viên rất có thể tụ đệm và “cân” một bài hát mới như người thành thạo đàn guitar.

– Hiểu và biết những nguyên lý, kỹ thuật hợp âm cơ bản, biết cách rải – phối kết hợp những hợp âm, sử dụng thành thạo những kỹ thuật fingerstyle cơ bản và áp dụng những kỹ thuật đó vào những điệu guitar trải qua những bài hát như Tình khúc vàng, cô nàng mùa đông…

– Biết cách tự chuyển soạn fingerstyle cơ bản – một kỹ thuật mà ít khóa học guitar trực tuyến đề cập đến, được chấp nhận học viên tự chuyển soạn fingerstyle và soạn lại một bản mới hoàn chỉnh khác.

Bạn đọc quan tâm tìm hiểu hãy click vào khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học. Unica còn mang đến những điều bất ngờ đằng sau những khoá học Piano sẽ giúp bạn nhận những ưu đãi mới khi đăng ký khóa học nhé!

No5: Khóa học “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu” – Lê Việt Dũng

Giảng viên: Lê Việt Dũng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu” như tên thường gọi của nó là kỹ thuật học guitar, do vậy khóa học này sẽ nâng cao về kỹ thuật chuẩn để bạn cũng rất có thể học guitar trực tuyến chính xác và nhanh gọn nhất.

 

>>> Đăng ký khoá học

Anh Lê Việt Dũng là một guitarist có kinh nghiệm dạy học và biểu diễn đến nay gần 10 năm. Anh vừa là giảng viên trực tiếp đứng lớp vừa là giảng viên trực tuyến có rất nhiều học viên theo học trên những kênh social của tớ. Là một giảng viên anh Lê Việt Dũng theo đuổi phương pháp giáo dục cho học viên tự tìm hiểu và tự phát triển khả năng học tập bàn bản của từng cá nhân, đây rất có thể coi là một dấu ấn rất riêng của anh giữa hàng loạt những giảng viên dạy guitar khác.

Khóa học “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu”

Khóa học “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu”

Thể hiện rất rõ trong khóa học guitar trực tuyến “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu”, học viên theo học khóa học này sẽ rất có thể:

–  Biết hướng đi đúng đắn, nhanh gọn nhưng dễ hiểu, kết quả và dễ thực hành chuẩn ác ngay từ khi xác định học khóa học này.

– Biết cách tìm ra được chủ âm chính của bất kỳ bài nào để rất có thể tự soạn và đệm guitar theo cách riêng

– Nắm chắc nhạc lý thanh âm, quãng, hợp âm và thành thục những bài học về ngón tay, lực tay, kỹ thuật quạt, đệm khi chơi guitar từ cơ bản cho tới thành thạo.

– Kỹ thuật để tự đệm hát một bài hoàn chỉnh, tự soạn intro và hòa âm cho một bài hát bất kỳ.

Bạn đọc quan tâm tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học tại “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu” để sớm nhận những ưu đãi riêng cho khóa học guitar trực tuyến nhé! vẫn chưa hết đâu. Bạn hãy khám phá thêm khoá học Organ để biết thêm được nhiều loại nhạc cụ hấp dẫn trong thới giới âm nhạc đầy màu sắc nhé!

No6: Khóa học “Học độc tấu guitar trong 36 ngày” – Trịnh Minh Cường

Giảng viên: Trịnh Minh Cường

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Nếu bạn là một tình nhân thích và muốn theo đuổi cách chơi độc tấu guitar điêu luyện những bài hát kinh điển như một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì đây chắc chắn là khóa học guitar trực tuyến dành riêng cho bạn.

Là một nghệ sĩ guitar – cựu giảng viên học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc, thầy Trịnh Minh Cường rất có thể nói là một giảng viên – guitarist kỳ cựu lão luyện của xã hội guitar Việt Nam.

Với kỹ năng nâng cao được đào tạo bài bản từ châu Âu cùng với lối giảng dạy dễ hiểu, gần gũi với học viên khóa học “Học độc tấu guitar trong 36 ngày” của thầy chắc chắn sẽ đưa bạn đến một tầm cao mới của nghệ thuật chơi guitar chuyên nghiệp và hấp dẫn của một nghệ sĩ thực thụ.

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học gồm 37 bài giảng trực tuyến với 4 học phần không giống nhau:  

– Phần 1 tổng hợp kỹ năng cơ bản nhất về kỹ thuật khi chơi guitar, tư thế cầm đàn, cách đọc bản nhạc, cách tập lên 3 dây, cách bấm… tạo nền tảng kỹ năng nhạc lý và kỹ thuật cơ bản nhất cho học viên. 

Ngoài ra phần 1 có tới gần 10 bài thực hành để bạn cũng rất có thể vừa học vừa thực hành những kỹ thuật trên cho tới khi thành thục.

– Phần 2 là kỹ năng nhạc lý và bài tập thực hành về nhạc 2 bè, những nốt trên dây 4, chùm 3…

– Phần 3 hợp âm 2 nốt đòi hỏi bạn nâng cao hơn kỹ thuật của tớ, đánh giá và cảm nhận nhạc điệu, kỹ thuật biến tấu, những nốt trên dây 5 và dây 6 để hoàn thiện và nâng cao hơn kỹ thuật hợp âm và đệm đàn.

– Phần 4 tổng kết khóa học sẽ là những kỹ năng được ôn lại và những san sẻ kinh nghiệm quý báu trên góc nhìn của một nghệ sĩ có nhiều năm theo đuổi và giảng dạy guitar.

Bạn đọc quan tâm khóa học hãy click ngay vào khóa học “Học độc tấu guitar trong 36 ngày” để tìm hiểu kỹ hơn và nhận những ưu đãi lớn khi đăng ký khóa học của thầy Cường trên Unica.

Như vậy Unica đã tổng hợp cho bạn đọc toplist khóa học guitar trực tuyến hay nhất hiện nay tại website của Unica.

mong muốn rằng những tổng hợp trên đây đã phần nào giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình trở thành nghệ sĩ guitar ngay tận nơi, quy trình học tập bài bản chi tiết và những thành công bạn cũng rất có thể gặt hái được sau khi theo học những khóa học guitar trực tuyến này. Hoặc bạn cũng rất có thể mở mang kỹ năng với khoá học Piano cơ bản để biết thêm được nhiều loại nhạc cụ khác nữa nhé! Một điều bất ngờ nữa mà Unica muốn san sẻ đến bạn đó đúng là khóa học Guitar siêu hấp dẫn tới từ Hiển Râu – Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao toàn bộ kỹ năng và thành thạo Guitar.

Để update nhiều hơn thế những thông tin về khoá học guitar của Haketu. Hay nhất cùng những ưu đãi mới nhất chỉ có tại Unica bạn đọc hãy subscribe Unica để đón đọc những thông tin có ích nhanh nhất có thể nhé.

Unica chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Guitar

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *